Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/5/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 31/5/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng vướng vào kiện tụng, tai tiếng, có họa quan trường, lao tù, dễ bị thương bởi các vật bằng kim loại, bị ngộ độc.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi nào kỵ xây nhà, tuổi nào xây nhà tốt?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 31/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Đông dự báo trong gia đình bản mệnh sắp có người di chuyển, đi xa. Mùa này việc đi lại khá bất tiện vì thế, đừng quên chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo từ nước uống cho tới kem chống nắng và đồ ăn vặt.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 31/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 31/5/2018

Có vấn đề liên quan trực tiếp tới cách hành xử của bạn. Vì thế, nếu vợ chồng bất hòa, anh em tranh chấp thì bạn hãy nhún nhường một bước, đừng tỏ ra hơn thua làm gì vô ích.

Cuộc sống này, điều cuối cùng chúng ta cần không phải là tiền bạc mà chính là sự bình yên trong tâm hồn. Vì thế, đừng quên nhắc nhở bản thân về 5 chữ vàng giúp bạn bình yên trong cuộc sống.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy thứ 4 ngày 30/5/2018, hôm nay công việc của người mệnh Nhị Hắc bị ảnh hưởng do bản mệnh vướng phải thị phi nên không thể tập trung. Thậm chí, bạn còn có những dấu hiệu về sức khỏe kém, có thể mắc bệnh về đường hô hấp.

Điểm sáng trong ngày thứ 5 của người mệnh Nhị Hắc đó là gia cảnh hưng vượng, đông vui, sung túc, có người còn mua sắm thêm được bất động sản mới, cuộc sống về già đảm bảo an nhàn mà hưởng thụ.

Tuy nhiên, bản mệnh chớ chủ quan với những thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, đang ảnh hưởng tới tài lộc trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn nhận biết và sửa đổi càng sớm càng tốt thì sẽ thay đổi được tình hình hiện tại ngay thôi.

Bạn có biết Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 31/05/2018 của người mệnh Tam Bích không được vui, tâm trạng bất an khi vướng vào tranh chấp thị phi rắc rối. Thậm chí, đây còn là nguyên nhân khiến bạn mất tiền vô duyên vô cớ.

Thứ 5 này có điềm giàu có về nhà cửa ruộng vườn, con trưởng tài đinh đại phát. Nhìn chung, bản mệnh có thêm tài sản, tiền bạc nên có chịu thị phi một chút cũng không sao.

Những xui xẻo bạn đang phải trải qua là do bạn chọn bạn bè hoặc đối tác làm ăn không phù hợp. Vì thế, hãy chọn người phù hợp hơn để duy trì mối quan hệ với họ.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 31 tháng 05 của người mệnh Tứ Lục bất lợi cho mệnh chủ là nữ giới, đó có thể là mâu thuẫn giữa hai bố con cho dù trước đây hai người khá hiểu ý nhau và bạn sẵn sàng nhường phần thắng cho phụ huynh của mình. Đừng để căng thẳng đẩy lên cao, hãy nhận lỗi khi cần vì dù sao sự khác biệt trong suy nghĩ của hai thế hệ rất khó dung hòa.

Trong lúc này bạn không phải lo lắng gì về vấn đề sự nghiệp khi mọi thứ diễn ra rất thuận lợi, cho dù có khó khăn cũng ngay lập tức có đồng nghiệp hỗ trợ để bạn xử lý vấn đề.

Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, lúc bạn cảm thấy êm đềm nhất có khi là các mối nguy đang tiềm tàng mà bản thân không đủ khả năng nhận diện ra. Hôm nay hãy luôn học hỏi và tối ưu các khoản đầu tư, kinh doanh của mình trên cơ sở không có gì hoàn hảo cả nên bạn luôn có cách để cải thiện tình hình hiện tại.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 31/05/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng vướng vào kiện tụng, tai tiếng, có họa quan trường, lao tù, dễ bị thương bởi các vật bằng kim loại, bị ngộ độc.

Người mệnh Ngũ Hoàng tài năng, thời điểm này đang tập trung vào sự nghiệp nên bạn quên đi những vấn đề đang tồn tại vẫn diễn ra xung quanh mình mỗi ngày mà quên tìm cách phòng ngừa.

Bản mệnh nên mua thêm các loại cây phong thủy, đó có thể là trúc phú quý để thu hút cát khí, thúc đẩy công việc thuận lợi, tài chính ổn định hơn.

Xem thêm Thói quen xấu khiến Thần Tài tránh xa

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 31 tháng 05 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông Bắc điềm báo bản mệnh sắp phát tài nhỏ nên nắm bắt cơ hội tốt này. Hôm nay cũng rất thuận lợi cho những người làm việc liên quan tới bất động sản, buôn bán, kinh doanh vàng bạc.

Thế nhưng, đừng khoe khoang quá nhiều về những gì mình đang có vì sẽ có những kẻ ghen ăn tức ở vẫn đang đợi lúc bạn sơ hở để trộm cắp, làm hại. Hơn nữa, cũng phải để ý hơn về phương diện sức khỏe liên quan đến thần kinh khiến bạn dễ bị bệnh đau đầu, tinh thần bất ổn.

Trong ngày thứ 5 này, nếu không biết lựa chọn trang phục để chuẩn bị cho việc gặp đối tác, ký kết hợp đồng lớn thì bạn nên ưu tiên chọn đồ màu trắng hoặc đen đều rất tốt cho bản mệnh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Thất Xích đề phòng hỏa tai, nữ nhân trong nhà bất hòa gây cảnh gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ. Thực ra chuyện chẳng có gì chỉ là chúng ta chuyện bé xé ra to mà thôi. Nếu biết điều tiết cảm xúc của mình tránh nói những lời hàm hồ thì sẽ bớt đi những ảnh hưởng tiêu cực hơn.

Khó ai phủ nhận bản mệnh là người tài, đường quan lộc tốt, là chỗ dựa cho nhiều người thân trong gia đình. Thế nhưng chớ vì thế mà ngạo mạn hay xem mình hơn người đấy nhé vì núi cao sẽ có núi cao hơn, hãy sống khiêm tốn.

Hôm nay nếu người mệnh Thất Xích đi đâu nên chọn hướng xuất hành Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc… thì sẽ may mắn hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm Chổi quét nhà để không đúng chỗ, dễ quét bay tài lộc

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 31/5/2018 của người mệnh Bát Bạch lúc này vô cùng thuận lợi nếu kinh doanh bất động sản, nếu đang có tiền trong tay nhớ mua nhà mua đất tích trữ. Nhưng lời nhắc nhở cho bản mệnh đó là làm gì cũng phải có thông tin rõ ràng, hãy tìm hiểu thật rõ để đồng tiền của mình thực sự “đẻ” ra tiền.

Hơn nữa, đừng vì mải kiếm tiền mà bê trễ chuyện gia đình khiến cho vợ chồng mâu thuẫn bất hòa, con cháu thiếu thốn tình cảm. Luôn cố gắng cân bằng mọi thứ trong khả năng của mình bạn sẽ đỡ cảm thấy áp lực hơn.

Để hóa giải mâu thuẫn hiện tại, thu hút thêm tài lộc, bản mệnh có thể tìm hiểu các loại vật phẩm phong thủy phù hợp với mong muốn của mình để cải thiện tình hình hiện tại càng sớm càng tốt.

Xem thêm Sống trong nhà lồi lõm, bệnh tật đói kém triền miên

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 31/5/2018 của người mệnh Cửu Tử cẩn thận khi mà trong gia đình bạn đang có khá nhiều bất ổn, đó có thể là con cái sa sút, chơi bời hoặc con cái bị bệnh tật. Hãy tập trung vào cách xử trí chứ lúc này không nên đổ lỗi cho ai làm gì cũng vô ích mà thôi.

Có thể là do bản mệnh mải làm ăn mà quên mất chuyện chăm nom gia đình. Nên nhớ là con cái rất cần tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ. Nhiều khi chúng cố tình làm những điều trái ý cũng chỉ là mong chúng ta để ý tới nhiều hơn mà thôi. Ngay lúc này, bạn cần ý thức hơn trong việc dành tình cảm cho con, lắng nghe con nhiều hơn.

Xem thêm Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...