Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 30/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 30/8/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 30/8/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp việc chẳng lành như bị thương tích vì kim loại, ngã xe, trầy xước, gặp phải kiện tụng, thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Những con giáp nhanh chóng phát tài trong tháng 9/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 30/8/2018, Nhất Bạch bay về phương Nam lúc này Thủy Hỏa tương giao, chủ về thuận lợi, thế nhưng cẩn thận kẻo gặp tiểu nhân.

Tiểu nhân ở khắp mọi nơi, lúc nào cũng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, làm thế nào để loại bỏ những nhân tố đáng ghét này.

Nếu bản mệnh là con trưởng thì lúc này dễ được danh giá quyền quý, có lợi cho người thuộc mệnh Mộc, nhưng có thể nói công sức để có được ngày hôm nay không phải là dễ dàng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 30/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 30/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 30/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về phương Bắc nhắc nhở bạn nên cẩn thận khi ăn uống, ngoài ra tránh xa các stress cuộc sống nếu không ảnh hưởng rất lớn tới dạ dày của bạn.

Người mệnh Nhị Hắc có dâu trong nhà lo toan mọi việc nên gia đình hưng vượng, không còn những căng thẳng liên quan tới mối quan hệ như mẹ chồng – nàng dâu. Có thể nói, mọi người cùng nhau tập trung làm ăn thay vì gây hiềm khích cho nhau.

Nếu lâu nay bạn lơ là việc áp dụng phong thủy để tránh những thiếu sót do bản thân không đủ hiểu biết gây ra.

Xem thêm Thời gian ứng nghiệm Phong thủy nhanh hay chậm?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 30/8/2018 của người mệnh Tam Bích không có lợi cho kiện tụng lúc này vì thế tránh mâu thuẫn hay tranh cãi không đáng có, với việc ký kết hợp đồng nhớ cẩn thận đọc chi tiết từng điều khoản.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất cho thấy tiền tài khá giả và quyền quý, thế nhưng đừng ăn chơi sa đọa, chỉ lo tiêu xài vì tiền núi cũng hết, thay vào đó hãy tìm những cơ hội làm ăn, học hỏi nhiều hơn để cải thiện khả năng của bản thân.

Không nên quá mải mê làm ăn kinh doanh mà quên hết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình, bạn nên tu dưỡng mới mong có được phúc lộc, tiền tài.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 30/8/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về phương Đông nên tâm trạng không được ổn định. Bản mệnh lúc vui vẻ lúc lại trở nên âu sầu lo lắng, bạn lo xa nên nghĩ nhiều, hãy tìm cách giải tỏa bớt những căng thẳng.

Thứ 5 này Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập cho thấy gia đạo lúc này êm ấm, tài lộc đầy đủ, nhờ chăm chỉ mà dần có của ăn của để, thậm chí còn đủ để hỗ trợ, giúp đỡ người thân.

Xem thêm 5 tà vật trong nhà ai cũng có, lơ là sẽ rước họa như chơi

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 30/8/2018, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam nhắc nhở người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận kẻo bị bệnh ngoài da, bạn rất dễ bị trúng gió, trúng độc.

Hôm nay bạn rất dễ vướng vào thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên cho dù bản thân đã luôn muốn tránh xa những chuyện này nhưng vẫn phải đối mặt. Hãy tìm cách để bản thân tỉnh táo trước những búa rìu của dư luận.

Không chỉ cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, mệnh chru cần tránh tiểu nhân.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 30/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận khi đi lại, dễ gặp trở ngại như tai nạn, xe hỏng, hết xăng…

Ngày hôm nay nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam.

Điểm sáng trong ngày có thể thấy là công danh vượng, có bổng lộc, con cháu thông minh, làm rạng danh gia đình. Bạn nhờ đó mà có thêm động lực để làm ăn, kinh doanh, gây dựng sự nghiệp.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 30/8/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp việc chẳng lành như bị thương tích vì kim loại, ngã xe, trầy xước, gặp phải kiện tụng, thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn.

Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập, nhờ đó Hỏa chiếu sảnh đường, làm việc gì cũng thông suốt, sáng tạo, có thêm nhiều lợi nhuận vượt trội. Hãy tận dụng tối đa các nguồn lực đang có, nhân cơ hội của mình lên nhiều lần.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 29/8/2018, người mệnh Bát Bạch cẩn thận với những khoản đầu tư có chỉ số rủi ro cao, có thể lãi suất lớn nhưng không an toàn, bạn có thể lướt sóng nhưng nhớ chọn thời điểm hợp lý.

Ngày thứ 4 này, bản mệnh đại lợi về văn chương học hành, văn chức thăng tiến, đặc biệt thuận lợi về kinh doanh bất động sản. Nhớ tập hợp nhiều thông tin nhất có thể trước khi ra quyết định, tránh những quyết định sai lầm.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/8/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Bắc cho thấy tâm trạng bản mệnh vui vẻ, thoải mái vì nhận thấy vận may đang tới, công việc thuận lợi, tình cảm ngày càng nồng ấm.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất nhắc nhở bản mệnh chăm sóc cơ thể mình nhiều hơn, để ý tới chế độ ăn uống kẻo bị đau dạ dày, dễ có bệnh đường ruột hoặc bệnh mắt.

Xem thêm Bói mệnh là khoa học hay mê tín?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...