Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 29/8/2019: Ngũ Hoàng thuận lợi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 29/8/2019: Ngũ Hoàng thuận lợi

Xem phong thủy thứ 5 ngày 29/8/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch cho thấy nhiều tín hiệu thuận lợi, nếu đang có ý định làm điều gì, nhất là điều bạn đã ấp ủ từ lâu thì nên tiến hành thời gian này.

Xem thêm Luận giải thông tin chính xác về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp trong năm 2020

Sinh con năm 2020 trong tháng 7 ngày nào tốt, em bé vượng khí vượng tài?

Tử vi thứ 5 ngày 29/08/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 5 ngày 29/08/2019 của 12 Con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/8/2019, ngày mới dự báo Nhất Bạch sẽ học hỏi được khá nhiều điều thú vị, mở ra chân trời mới để bản mệnh tha hồ khám phá và gia tăng kiến thức cho mình.

Nhân duyên của bản mệnh đang tốt lành, đừng vì tham lam hay thỏa mãn trí tò mò mà phá bỏ hạnh phúc hiện tại của bạn đấy nhé.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 29/8/2019: Ngũ Hoàng thuận lợi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 29/8/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 29/8/2019, Nhị Hắc bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh hôm nay nên giữ sức, không nên làm việc nặng hay hoạt động quá mạnh trong thời gian này.

Cơ nghiệp bản mệnh có được lúc này khá đáng nể, nên tiếp tục phát huy, chớ nên vì sớm hài lòng mà thiếu đi ý chí phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa.

Xem thêm Thích giúp đỡ người khác, 4 con giáp tốt bụng sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 29/8/2019 của người mệnh Tam Bích lúc này dễ bị mắc chứng dị ứng hoặc bị thương ở tay chân, đau gan, đau mật. Về cơ bản sức khỏe không đảm bảo nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn nữa.

Tam Bích bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh không nên cố tranh chấp, tranh phần thắng thua trong thời gian này vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ xung quanh.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/8/2019, Tứ Lục bay về phương Tây chỉ tốt cho những người độc thân, dễ có họa đào hoa đối với những người có gia đình. Tuy nhiên, bạn nên nhìn nhận lại hôn nhân của mình, người thứ 3 chỉ có cơ hội khi gia đình bạn đang lục đục mà thôi.

Tứ Lục gặp Thất Xích nhắc nhở những ai đang mải làm ăn quá nên học cách cân bằng thời gian lại để dành có thêm thời gian chăm lo gia đình nhỏ của mình. Có như thế con cái mới ngoan ngoãn, nhà cửa mới yên ổn được.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 29/8/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch cho thấy nhiều tín hiệu thuận lợi, nếu đang có ý định làm điều gì, nhất là điều bạn đã ấp ủ từ lâu thì nên tiến hành thời gian này.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe, lúc này nguy cơ những bệnh về đường ruột xuất hiện là rất cao.

Nếu có ý định sửa nhà bạn nhớ cần sửa nhà theo phong thủy vì điều này ảnh hưởng đến vận số cũng như con đường tài lộc của gia chủ.

Xem thêm Cửu Cung phi tinh 2020: Luận giải hung cát, bàn phương hóa giải cho gia đạo an yên, tài lộc tấn tới

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 27/8/2019: Cửu Tử gặp may, người mệnh Lục Bạch nên chăm lo gia đình mình hơn vì đang có dấu hiệu bất ổn, đừng vì mải mê theo đuổi những điều viển vông mà đánh mất hạnh phúc đang có.

Lục Bạch gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh hôm nay không nên chọn trang phục màu đỏ và nên hạn chế những gì có tính Hỏa để tránh xui xẻo có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Nhất Bạch cho thấy bản mệnh không hài lòng vì một người thân quen nào đó, đó có thể là kẻ tiêu phá tiền của hoặc vong ơn bội nghĩa.

Thất Xích bay về phương Nam cũng là tín hiệu không tốt liên quan tới mối quan hệ trong nhà. Dù sao cũng là người thân bạn nên nhường nhịn một chút để mọi chuyện qua đi nhanh hơn.

Xem thêm 5 loại cây không nên trồng trước nhà kẻo “khuynh gia bại sản”

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 28/8/2019, Bát Bạch bay về phương Tây Nam mang tới niềm vui và may mắn, về công việc và tài chính của bản mệnh hôm nay có vẻ rất thuận lợi đấy.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh nên để ý hơn tới việc ăn uống, đừng vì bận làm việc quá mà quên ăn, quên ngủ. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn đấy.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy hôm nay ngày 28/8/2019, Cửu Tử gặp Tam Bích là lời cảnh báo cho những gia đình có đàn ông hung ác sẽ gây bại hoại thanh danh. Về cơ bản lúc này chuyện gia đình không được êm ấm, dễ có mâu thuẫn.

Cửu Tử bay về phương Đông chỉ tốt cho việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, đối với các cơ hội đầu tư vẫn phải cân nhắc, không nên chủ quan đâu nhé.

Xem thêm Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Mão: Thực hiện ngay để tránh xa xui rủi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...