Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 29/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 29/11/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 29/11/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch không nên làm những việc quan trọng, chớ ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, dễ xảy ra sai sót, bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý.

Xem thêm Con giáp thăng hoa, hung tan cát tới nhờ QUÝ NHÂN giúp sức trong tháng 12/2018 dương

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 27/11/2018 đến ngày 03/12/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch mọi sự thuận lợi. Thậm chí có người nhờ danh tiếng vang xa nên được mọi người nể trọng, nhiệt tình hỗ trợ.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch nhắc nhở bản mệnh nên để ý hơn tới sức khỏe. Nhất là những người nghiện ngập hoặc chìm đắm trong tửu sắc sẽ dễ mang họa vào thân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 29/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 29/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 29/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam có điềm báo không lành liên quan tới thể lực. Nếu cần hãy đi thăm khám kỹ để chữa trị càng sớm càng tốt.

Nếu là người tu chí làm ăn thì lúc này người mệnh Nhị Hắc bắt đầu được nhận thành quả. Nếu lâu nay lơ là, không chịu làm ăn thì hãy bắt tay vào làm vì điều kiện hiện tại rất thuận lợi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 29/11/2018 của người mệnh Tam Bích tiền bạc dư dả, nhiều người đang nhận về các nguồn thu từ những mối làm ăn trước đó. Tuy nhiên, nhớ kiểm tra cẩn thận, đừng về linh tinh kẻo mất mát.

Với tính bất cẩn của mình, Tam Bích cẩn thận kẻo bị mất đồ, việc nảy sinh nghi ngờ sẽ là nguyên nhân diễn ra mâu thuẫn, cãi cọ, thậm chí kiện tụng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/11/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy mọi nỗ lực của bản mệnh lúc này đã bắt đầu có kết quả, mọi thứ đã khởi sắc, niềm vui đong đầy, mang lại cho bạn nhiều động lực.

Để có được tiền bạc, khá nhiều đàn ông người mệnh Tứ Lục phải đi nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội. Đừng nản chí, đàn ông có chí lớn trời sẽ không phụ.

Ngày hôm nay bản mệnh nên ưu tiên xuất hành theo hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm Tác dụng và ảnh hưởng của Kim Tự Tháp trong phong thủy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 29/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung cung cho thấy bản mệnh được trở về với bản tính của mình, làm việc cũng trong lĩnh vực mà bạn có khả năng nên phát huy được năng lực.

Lúc này nhiều người nhận thấy đây là giai đoạn thịnh vượng không chỉ của bản thân mà còn đối với cả người thân xung quanh mình. Nếu có thể hỗ trợ nhau thì sức mạnh này càng được nhân lên.

Khu vực bếp đối với một ngôi nhà là đại diện cho tài lộc và vận may, cho sự sung túc no đủ và sức khỏe của mọi thành viên. Nhưng hãy nhớ cẩn thận kẻo nhà kém phú quý vì phạm 5 lỗi phong thủy nhà bếp nghiêm trọng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/11/2018 của người mệnh Lục Bạch không nên làm những việc quan trọng, chớ ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, dễ xảy ra sai sót, bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý.

Lục Bạch gặp Lục Bạch cho thấy có những thay đổi không tốt, chớ nên chủ quan, hãy tìm cách phòng trừ từ sớm, tránh hậu quả về sau.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 29/11/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Tây cho thấy nhiều người làm ăn trúng vận nên gia đình đang ở giai đoạn hưng thịnh, làm ăn tấn tới, nhiều tài lộc.

Nhắc nhở tới những người đa tình rằng đừng ham mê chuyện trai gái làm ảnh hưởng tới vận tốt mà mình đang có. Có những mối họa tiềm ẩn bạn không dự tính được hết đâu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 28/11/2018, người mệnh Bát Bạch có cuộc sống thanh nhàn, không phải lo nghĩ nhiều. Trong khi người khác vất vả thì bạn chỉ cần tính toán một chút đã có tiền vào túi.

Bát Bạch gặp Bát Bạch là tỵ hòa cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có vấn đề. Hãy tìm tới những môn thể dục, thể thao nhẹ nhàng để tập luyện, dần thay đổi tình hình thể trạng hiện tại.

Có những Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN do bạn gây ảnh hưởng tới phong thủy tài lộc, nên nhận diện ra những thói quen này và sửa đổi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 29/11/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy sự hào phóng đã mang lại lợi lộc cho bản mệnh. Có người đã giúp đỡ vì mang ơn nhưng bạn không hề nhớ ra mình đã giúp gì cho họ.

Tài năng của nhiều người mệnh Cửu Tử được phát huy và lúc này vang xa, có người đúng vận nên nổi tiếng trong thời gian ngắn. Cợ hội như thế này không có nhiều, nhớ trân quý và tận dụng thật tốt.

Xem thêm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...