Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 2/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 2/8/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 2/8/2018, Thất Xích ở vị trí Trung cho thấy người mệnh Thất Xích không nên đề cao cái tôi của mình quá mà xem thường người khác, bạn rất dễ gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 2/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh nên linh hoạt để nắm bắt những cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Nhân mọi thứ đang thuận lợi hãy tự tin tiến hành những việc đã có trong kế hoạch.

Ngyaf hôm nay Nhất Bạch gặp Tam Bích điềm báo có sự chẳng lành liên quan đến con cái. Có thể con cái bị vướng vào kiện cáo tù tội hoặc trộm cướp. Trước khi trách mắng bạn hãy nhìn thẳng vào chân tướng sự việc, trẻ hư thường là do sống trong gia đình không hạnh phúc, không nhận được tình yêu thương đúng mực.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 2/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc, công việc khó hoàn thành tiến độ, bản mệnh thường xuyên bị đau đầu, khó chịu. Có thể do máu huyết không thông, có cảm giác tắc nghẽn ở đâu đó nên mãu không thể lên não.

Trong ngày hôm nay, thay vì cố gắng làm việc người mệnh Nhị Hắc nên học cách tĩnh tâm, hít thở sâu để đả thông khí huyết.

Trong một gia đình thường có một người yếu thế hơn, nếu người đó là chồng thì người mệnh Nhị Hắc là nữ giới nhất định phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ làm tổn thương đối phương.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 2/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 2/8/2018

Lưu ý cho nữ mệnh trong hôm nay nên giữ miệng. Khi bạn là người mang lại kinh tế trong gia đình thì cũng đừng mang chồng mình đi so sánh với chồng người vì họ cũng có ưu điểm riêng mà người khác không có.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 2/8/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích đang ở phương Bắc điềm báo trong nhà có người sắp di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà. Nếu là đi du lịch thì ngay lúc này bản mệnh nên sắp xếp công việc cẩn thận, chu đáo để kỳ nghỉ diễn ra thuận lợi.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Thời điểm làm ăn chưa chắc đã tốt nhưng lại lợi cho việc theo đuổi danh vọng. Nhiều khi danh vọng không đáng để đánh đổi những thứ khác như bạn nghĩ, cuối cùng sự kính nể từ trong thâm tâm của mọi người còn quan trọng hơn là việc ai đó gọi bạn là “sếp” nhưng trong lòng họ không phục bạn.

Xem thêm Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 2/8/2018 của người mệnh Tứ Lục cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo tai tiếng bủa vây, họa vạ miệng. Có thể bạn lỡ lời nói ra lời tổn thương đến người khác, không hề có chủ ý nhưng điều đó không có nghĩa là bạn im lặng, không đứng ra xin lỗi.

Thứ 5 này, Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh được nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ, được mọi người đối đãi tử tế, gia đạo êm ấm, tài lộc có đủ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 1/8/2018, hôm nay có nhiều tin không vui đến với người mệnh Ngũ Hoàng. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để chống đỡ. Bản mệnh rất dễ vì tiền tài mà gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản lúc nào không hay.

Những rắc rối mà người mệnh Ngũ Hoàng vướng phải phần lớn là do chính bản thân họ, chớ đổ lỗi cho người khác vì cho rằng chỉ cần đổ lỗi là trong lòng an tâm. Hơn ai hết bạn biết mình làm sai những gì, hãy xem đó là bài học kinh nghiệm để tiếp tục đứng lên, thất bại không đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 2/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông Nam không có lợi cho mệnh chủ là nữ giới, dù là phận yếu liễu đào tơ nhưng bạn phải vất vả bôn ba đó đây để mưu sinh.

Khi hoàn cảnh ép chúng ta mạnh mẽ, cứng rắn thì bạn càng có cơ hội thể hiện mình một cách rõ nét nhất, đừng nản chí vì nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhiều người mệnh Lục Bạch lúc này nhận được bổng lộc, thể hiện được uy lực của chức quyền, con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh.

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 2/8/2018, Thất Xích ở vị trí Trung cho thấy người mệnh Thất Xích không nên đề cao cái tôi của mình quá mà xem thường người khác, bạn rất dễ gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi.

Ngày hôm nay có Thất Xích gặp Cửu Tử cho thấy thời điểm vượng tài, gia đạo hưng vượng của bản mệnh đang đến, bản mệnh chớ nên sao nhãng, không tận dụng hết được lợi thế mà thời điểm này đang mang lại cho mình.

Ngoài ra bạn có thể trồng cây trong nhà, nuôi cá cảnh, trang trí tranh phong thủy trong nhà để cải thiện tình hình hiện tại.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 2/8/2018 của người mệnh Bát Bạch làm về lĩnh vực bất động sản, đầu cơ, đầu tư đều có lợi. Thế nhưng, đừng nên tham lam quá, nhất là phải cẩn thận xem xét những khoản tiền đầu tư lãi suất cao đang làm mờ mất lý trí của bạn.

Dường như mải làm ăn, kinh doanh nên bản mệnh không quan tâm đúng mực tới vấn đề sức khỏe và các mối quan hệ, lúc này, bạn rất dễ mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai. Anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội, hoặc phụ nữ không sinh đẻ, trẻ con chết đuối.

Xem thêm Muốn tình yêu đơm hoa kết trái, yêu nhau chớ đến đây hò hẹn

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/8/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy nữ mệnh nên biết nhún nhường một chút để nhà cửa ấm êm, chớ nên gây mâu thuẫn thêm với mẹ chồng, em chồng, chị chồng… Có thể những chuyện lặt vặt nhưng chúng khiến cho mọi người cảm thấy khó xử, vì thế, tốt nhất nên bỏ qua cho họ.

Không ai hoàn hảo cả, người khác cũng có khiếm khuyết và bạn cũng vậy, thay vì soi xét đối phương thì học cách tha thứ.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc cho thấy nhiều người giàu lên nhanh chóng nhờ bất động sản, bạn phát huy tốt khả năng của mình trong lĩnh vực này, thậm chí có người phải xa rời quê hương đất tổ để đón nhận những cơ hội tốt hơn, lớn hơn.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...