Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 27/2/2020: Nhất Bạch tài giỏi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 27/2/2020: Nhất Bạch tài giỏi

Xem phong thủy thứ 5 ngày 27/2/2020 cho thấy Lục Bạch bay về phương Tây Nam, người mệnh Lục Bạch phải làm việc khá vất vả, thậm chí một số người có thể gặp tình trạng suy nhược thần kinh.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Trong ngày 27/2/2020 Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc, bản mệnh là người thông minh và tài trí, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công dựa trên sức của chính mình.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể thu được một khoản lãi nhỏ trong ngày hôm nay, tuy số tiền này không quá lớn nhưng vẫn là nguồn khích lệ tinh thần cho bạn.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử lại khuyên bạn cần phải quan tâm hơn đến gia đình, nhất là cần chủ động tháo gỡ những bất hòa giữa anh em, vợ chồng trong nhà.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Dần thành công rực rỡ, hạnh phúc ngập tràn

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 27/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Chính Tây, bạn cần quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà, đặc biệt là các bệnh về dạ dày.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch, bản mệnh làm ăn tốt trên lĩnh vực làm ăn, đặc biệt nếu làm trong ngành bất động sản. Bạn gặp được những mối khách hàng tiềm năng.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 27/2/2020 cho thấy Tam Bích bay về phương Đông Bắc, người đã lập gia đình cần quan tâm nhiều hơn đến con cái trong nhà, đặc biệt là tình hình sức khỏe.

Tam Bích gặp Nhị Hắc, trong công việc, bản mệnh cần tránh tranh chấp với cấp trên của mình. Điều này gây tác động tiêu cực cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/2/2020, Tứ Lục bay về phương Chính Nam, bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt trên phương diện học hành hoặc công danh sự nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn cũng ổn định vì bạn có khả năng quản lý tiền bạc, không hao tài tốn của vào những lĩnh vực không cần thiết.

Tứ Lục gặp Tam Bích, gia đình của bản mệnh hòa thuận, vợ chồng thống nhất quan điểm trên nhiều phương diện, con cái nghe lời.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Sửu có được mọi thứ trong tay

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 27/2/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính Bắc, bản mệnh cần quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là bệnh đường tiết niệu hoặc bệnh phụ khoa.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục, sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, bạn phát huy tài năng của mình, chủ yếu trên lĩnh vực thơ ca, nghệ thuật.

Trong gia đình, bạn cần quan tâm đến con cái, không được để con cái phát triển quá mức tự do, thành ra lêu lổng, vô tổ chức.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 27/2/2020, Lục Bạch bay về phương Tây Nam, người mệnh Lục Bạch phải làm việc khá vất vả, thậm chí một số người có thể gặp tình trạng suy nhược thần kinh.

Tuy nhiên, công sức bạn bỏ ra cũng sẽ được đền đáp ít nhiều. Bạn có thể được thưởng hoặc phát tài nhỏ nhờ các mối đầu tư.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến mọi người xung quanh. Có thể có kẻ tiểu nhân đang ngầm hãm hại bạn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 27/2/2020, Thất Xích bay về phương Chính Đông, bản mệnh có thể bị người ngoài gây khó dễ, khiến công việc gặp phải nhiều khó khăn.

Trong ngày hôm nay, bạn cần tránh sử dụng quần áo hoặc đồ trang sức có màu đỏ vì màu này có thể tăng bất đồng quan điểm, tranh cãi.

Thất Xích gặp Lục Bạch, bạn nên tâm sự với nửa kia nhiều hơn, có chuyện không nên giấu trong lòng, khiến vợ chồng trở nên xa cách.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Tý vượng danh vượng tình, xua tan hung hiểm trong năm tuổi

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần chú ý khi tham gia các hoạt động ngoài trời, tránh gặp những chuyện ngoài ý muốn.

Bản mệnh cũng cần quan tâm hơn đến tình hình học tập của con cái trong nhà, nhất là trong giai đoạn nghỉ ngơi quá dài.

Bát Bạch gặp Thất Xích, sự nghiệp của bạn phát triển tốt. Bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người và có khả năng dẫn dắt tập thể đến thành công.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về vị trí Trung Cung, bản mệnh đề phòng các bệnh liên quan đến mắt và tim, tránh làm việc hoặc lao động quá sức.

Cửu Tử gặp Bát Bạch, bạn gặp nhiều điều may mắn trong công việc, dù là người làm ăn kinh doanh hay theo đuổi con đường công danh.

Xem thêm Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...