Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 26/11/2020: Lục Bạch đề phòng tai nạn bất ngờ

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 26/11/2020: Lục Bạch đề phòng tai nạn bất ngờ

Xem phong thủy thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy Bát Bạch nhập cung chính Tây, cơ hội phát tài đang xuất hiện trước mắt người mệnh Bát Bạch, đừng bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 26/11/2020, Nhất Bạch ngụ tại phương chính Nam, mệnh chủ gặp khá nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân vì ganh ghét mà có ý đồ xấu với bạn.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, vận tài lộc của bản mệnh cũng tăng tiến không ngừng, nhất là với người thuộc mệnh Mộ, tiền bạc sẽ chảy về túi bạn ầm ầm.

Tuy nhiên, vận tình duyên của bạn lại không được suôn sẻ như ý muốn. Những rào cản vô hình cứ luôn ngăn bạn tiến đến một mối quan hệ rõ ràng và chính thức.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 26/11/2020, Nhị Hắc nhập cung chính Bắc, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng những người thân trong gia đình nhiều hơn. Chế độ ăn uống thiếu lành mạnh có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về dạ dày, đường ruột trở nên phổ biến hơn.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục, nữ mệnh trong nhà đảm nhiệm nhiều trọng trách, có uy tín với mọi người xung quanh. Với tài trí của mình, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền và mang về những khoản lợi không hề nhỏ.

Để tiết giảm nguồn năng lượng xấu, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ kim loại hay đá trắng đeo bên mình hoặc đặt tại phương vị này trong ngôi nhà.

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp dễ rơi vào cảnh trắng tay trong tuần này (từ ngày 23-29/11)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 26/11/2020, Tam Bích bay về phương Tây Nam cảnh báo bản mệnh cần tránh xa những chuyện bao đồng thị phi kẻo rước họa vào thân. Nhẹ có thể bị hao tốn tài của, thiệt thân, nặng còn có thể liên quan tới pháp luật, họa kiện lụng lao tùng rình rập.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, may mắn là tình hình tài chính của mệnh chủ không có quá nhiều biến động. Những khoản thu chi cùng đồng loạt gia tăng, tuy nhiên tin rằng với khả năng vun vén chu toàn của mình, bạn hoàn toàn có thể cân đối các khoản chi tiêu một cách phù hợp nhất.

Sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt trong khoảng thời gian này. Những thói quen độc hại có thể là nguyên nhân khiến bệnh tật tìm đến bạn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Coi phong thủy ngày 26/11/2020, Tứ Lục nhập cung chính Đông, vận khí của mệnh chủ lên xuống thất thường, hung cát đan xen trong ngày thứ 5 này.

Tứ Lục gặp Lục Bạch, bản mệnh không phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc, tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình vì xung đột mâu thuẫn mà trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chưa kể, sức khỏe của mệnh chủ cũng có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bạn dễ mắc các bệnh về gan, mật, cần tuân thủ chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp nếu không muốn tình trạng sức khỏe trở nên xấu hơn.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/11/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh có thể vì bất cẩn mà dễ bị ngộ độc, trúng gió, trúng độc hoặc các bệnh ngoài da như dị ứng. Bạn nên chú ý hơn đến những loại thực phẩm thu nạp vào cơ thể.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích, mệnh chủ nếu không giữ được sự bình tĩnh sẽ dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh chấp không đáng có, hậu quả mà chúng đem lại sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau đó.

Để giảm thiểu các trường khí tiêu cực, bản mệnh dùng một số vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát như tiền đồng, chuông gió kim loại, la bàn hóa sát, thạch anh trắng, mã não trắng hay quả cầu trắng.

Xem tướng mặt phát tài, sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 26/11/2020, Lục Bạch ngụ tại Trung cung nhắc nhở bản mệnh cần phải hết sức cẩn thận trong khoảng thời gian này. Nếu phải di chuyển xa thì cần phải chú ý đến an toàn giao thông, duy trì tỉnh táo để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Lục Bạch gặp Bát Bạch, may mắn là công việc của mệnh chủ đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Tài lộc cũng không ngừng tìm đến bạn, hãy suy xét kỹ càng trước khi có ý định đầu tư lúc này, đừng bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn.

Để thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển thêm mạnh mẽ, bạn có thể đặt đồ màu vàng, đỏ, có thể nuôi cá vàng, cá rồng tại phương vị này trong nhà.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Hôm nay, Thất Xích bay về phương Tây Bắc, bản mệnh sẽ gặp không ít rắc rối bất ngờ xảy đến trong ngày 26/11/2020 này. Các mối quan hệ xã giao trở nên căng thẳng, những tranh chấp xuất hiện còn kéo theo họa kiện tụng nữa.

Thất Xích gặp Cửu Tử, mệnh chủ nên cẩn thận với các yếu tố mang tính Hỏa (lửa) trong ngày này. Có thể chỉ vì bất cẩn mà hỏa tai có thể ập đến với bạn lúc nào chẳng hay đó.

Trong công việc hay trong các hoạt động đời thường, bạn cũng cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, không cẩn thận có thể bị thương, ngã xe, trầy xước.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy 26/11/2020, Bát Bạch nhập cung chính Tây, cơ hội phát tài đang xuất hiện trước mắt người mệnh Bát Bạch, đừng bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Kiếm được tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn, vì vậy bản mệnh hãy luôn cẩn trọng trong cách chi tiêu sử dụng tiền bạc, kẻo tiền về chưa kịp ấm tay đã bay đi trong chớp mắt rồi.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch, con đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ đang vô càng sáng rõ, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực văn chương, học hành sẽ được tiếp thêm sức mạnh vượt qua những thử thách chông gai trước mắt.

Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 26/11/2020, Cửu Tử bay về Phương Đông Bắc báo hiệu bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 5 này. Cơ hội phát tài đến, bạn sẽ chẳng phải hao tổn tâm tư nhiều mà tiền bạc vẫn cứ ùn ùn chảy vào túi bạn.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc, gia đạo an yên, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái được cải thiện hơn khá nhiều so với thời gian trước. Sau những cuộc trò chuyện thẳng thắn, đôi bên dần thấu hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, bạn đừng lơ mà quên việc chăm sóc bản thân. Thói quen ăn uống thiếu lành mạnh của bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề về sức khỏe liên quan đến bệnh dạ dày, bệnh về đường ruột hay tiêu hóa đó.

8 tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...