Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 25/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 25/4/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 25/4/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch hôm nay rất dễ gặp họa vạ miệng. Tốt hơn hết là việc gì chưa rõ thì không nên nói ra hoặc dùng những câu khẳng định vì sẽ dễ gây hiểu nhầm.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 22/04/2019 – 28/04/2019 của các con giáp

Top 3 con giáp may mắn, đỏ tiền đỏ cả tình trong tuần mới từ ngày 22/4 28/4

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/4/2019, hôm nay đào hoa ghé thăm Nhất Bạch mang lại cho người độc thân niềm vui và hi vọng. Tuy nhiên, những cặp đôi đã cưới cẩn thận có họa khi xuất hiện người thứ 3.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc cho thấy có vấn đề liên quan tới thành viên trong gia đình khiến bản mệnh băn khoăn, lo lắng. Nhiều người vẫn chưa biết nên ra quyết định như thế nào cho phù hợp.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 25/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 25/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 25/4/2019, có những thay đổi nhỏ liên quan đến nhà cửa có lợi cho người thuộc mệnh Nhị Hắc. Bên cạnh đó, có người làm ăn thuận lợi, mua thêm được bất động sản.

Bản mệnh nếu đang phân vân trước quyết định gì đó thì nên ưu tiên cho việc mang lại lợi ích cho nhiều người. Chớ nên vì chút lợi ích trước mắt mà làm việc bất chính, vì chúng sẽ gây ra hậu quả lâu dài về sau.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 25/4/2019 cho thấy nếu hôm nay có xảy ra vấn đề gì cũng không thể nào làm khó được người mệnh Tam Bích. Bạn giải quyết vấn đề vô cùng khôn ngoan, thậm chí còn nhận được những lời tán thưởng của nhiều người.

Sự nghiệp của nhiều người nhờ Tam Bích gặp Tứ Lục mà trở nên hanh thông hơn. Đôi khi bạn gặp chút rắc rối liên quan tới mối quan hệ nhưng khi hiểu nhầm được tháo gỡ thì môi trường làm việc trở nên hài hòa hơn.

Xem thêm 5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà của bạn dù cũ nhưng có phong thủy cực tốt

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 25/4/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Bắc chủ về học hành, thi cử thuận lợi nên hôm nay có lợi cho những ai thi cử. Về khía cạnh công việc, khá nhiều người gặp thời nên được thăng quan, tiến chức.

Gia đình người mệnh Tứ Lục lúc này gặp nhiều vấn đề, cuộc sống khó mà yên ổn. Chẳng có ai có cuộc sống hoàn hảo cả vì thế, nếu có đối mặt với khó khăn thì hãy luôn giữ vững niềm tin trong mọi việc.

Ngày hôm nay nếu bản mệnh muốn đi đâu nên ưu tiên hướng: Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 5 ngày 25/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng lúc này có khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Chớ nên vội vàng chạy chữa theo lời khuyên của ai đó, bạn mới là người hiểu rõ về cơ thể mình nhất để có thể tìm ra phương thức chữa trị thích hợp.

Tiền tài của bản mệnh lúc này tương đối khá giả, đảm bảo cho cuộc sống hiện tại và bạn không phải lo lắng gì nhiều. Điểm sáng khác trong ngày đó là cảm nhận sự hiếu thuận của con bạn cảm thấy rất tự hào, hạnh phúc.

Xem thêm 12 con giáp nên trồng cây gì để phát tài vượng lộc, tiền tự động chảy vào túi?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 25/4/2019 của người mệnh Lục Bạch hôm nay rất dễ gặp họa vạ miệng. Tốt hơn hết là việc gì chưa rõ thì không nên nói ra hoặc dùng những câu khẳng định vì sẽ dễ gây hiểu nhầm.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy tài lộc thuận lợi. Nếu gặp chút khó khăn thì mọi việc cũng chóng qua thôi, bạn sẽ có một ngày dễ chịu về khía cạnh công việc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 24/4/2019, Thất Xích bay về phương Đông Nam điềm báo nhiều người mất tiền vì tình. Nếu đã phạm sai lầm này thì bạn nên rút kinh nghiệm, chớ nên vội vàng tin người. Nhất là chuyện tình cảm bạn không nên tìm hiểu kỹ đối phương trước, thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Thất Xích gặp Bát Bạch cho thấy bản mệnh cảm thấy tạm hài lòng khi những người xung quanh mình có cuộc sống yên ổn, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 25/4/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên tránh ăn uống đồ cay, nóng, có cồn,… vì đó là nguyên nhân chính khiến bạn bị đau dạ dày trong ngày hôm nay.

Hôm nay người mệnh Bát Bạch đón nhiều tin vui đến dồn dập, thậm chí nhiều người gặp đúng vận may nên giàu lên nhanh chóng, không ai sánh kịp, hoặc có được địa vị trong thời gian ngắn.

Xem thêm Muốn sinh con trai và thăng tiến, hãy mua ngay những vật phẩm phong thủy này

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 5 ngày 25/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Nhất Bạch cho thấy hôm nay bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới mắt và tai. Nên hạn chế sử dụng điện thoại nếu không thị lực của bạn sẽ ngày càng kém đi đấy.

Trong nhà của người mệnh Cửu Tử dễ xảy ra lục đục, gia chủ không yên mà có người còn tạo thêm gánh nặng khiến hao mòn tiền bạc.

Xem thêm Làm ăn lụi bại, vợ chồng tan nát nếu thấy những điều này xuất hiện trong nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...