Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/5/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 24/5/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích có thể bị vướng vào chuyện thị phi, kiện cáo pháp luật. Điềm tranh đấu, xung đột khá rõ ràng. Nếu không bình tĩnh xử lý, mọi chuyện càng gây bất lợi cho bản mệnh.

Xem thêm Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên chuyên gia phong thủy

Treo tranh gì năm Mậu Tuất 2018 để nhiều bình an và tài lộc?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Trong ngày thứ 5 này, Nhất Bạch bay vào hướng Bắc, ví như “thả hổ về rừng”, vận khí hanh thông, học hành tấn tới, công việc tiến triển thuận lợi.

Có điều, bản mệnh bị Thất Xích hung tinh gây trở ngại, có điềm báo mất trộm đồ đạc, hao tốn tiền của, chú ý cất giữ tiền bạc, đồ quý giá cẩn thận.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 24/5/2018

Nhằm hóa giải hung khí đang gặp phải, thúc đẩy cát khí tăng tiến, người mệnh Nhất Bạch có thể dùng tỳ hưu phong thủy và đặt biểu tượng này ở phía Bắc phòng khách, phòng làm việc. Có điều, cần lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa.

Xem thêm Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy ngày 23/5/2018, hôm nay công việc của người mệnh Nhị Hắc có tiến triển mới, vạn sự khởi đầu nan, hết gian nan thì thành công sẽ đến.

Tài lộc trong ngày khá sáng nhờ có Bát Bạch tài tinh cao chiếu. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày tất bật, thu lợi nhuận không tồi.

Có điều, bản mệnh hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về hệ tiêu hóa như dạ dày, đại tràng… Thời gian gần đây sức khỏe của bạn không tốt, nên tiến hành kiểm tra lại phong thủy nhà ở để chắc chắn rằng nhà bạn không phạm 5 lỗi phong thủy khiến vận trình sa sút này.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 24/5/2018 của người mệnh Tam Bích có thể bị vướng vào chuyện thị phi, kiện cáo pháp luật. Điềm tranh đấu, xung đột khá rõ ràng. Nếu không bình tĩnh xử lý, mọi chuyện càng gây bất lợi cho bản mệnh.

May mắn là trong ngày gia đạo bình ổn, gia đình là động lực lớn trợ giúp bản mệnh về mặt tinh thần. Hãy chia sẻ với họ để cùng tháo gỡ rắc rối đang gặp phải. Một mình suy nghĩ dễ bế tắc.

1 tháng 30 ngày – NÊN và KHÔNG NÊN làm gì, người mệnh Tam Bích có thể tham khảo để chủ động hơn trong cuộc sống.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 24/05 của người mệnh Tứ Lục học hành tấn tới, sự nghiệp tiến triển tốt, có dấu hiệu thăng tiến. Bản mệnh sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

Người kinh doanh, buôn bán đắc vận, công việc tiến triển thuận lợi, đạt doanh thu theo kế hoạch. Nếu đang nắm giữ hạng mục đầu tư nào đó, bản mệnh hoàn toàn yên tâm mà chờ đón tin vui tài lộc.

Nhằm thúc vượng vận khí và hướng đến cuộc sống phú quý, người Tứ Lục nên treo tranh hoặc đặt biểu tượng thuyền buồm tài lộc trong nhà, văn phòng làm việc.

Xem thêm Dự đoán gia vận đi xuống với 5 điềm báo phong thủy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/5/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào trung cung ví như được trở về với chính mình, tính hung họa có phần suy giảm nhưng không nên chủ quan. Làm gì cũng cần suy tính thận trọng, tránh bị lừa gạt.

Bấy lâu nay người mệnh Ngũ Hoàng ít gặp các vấn đề về dinh dưỡng, ăn uống. Tuy nhiên, thời gian thực phẩm bẩn lên ngôi, khó tránh nguy cơ bị ngộ độc, hết sức thận trọng.

Nhằm xua đi những xui xẻo đang đeo bám và thu hút vận khí cát lành, bản mệnh nên dành thời gian sắp xếp lại không gian sống, nhất là phòng ngủ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/05/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể sẽ đi xa hoặc thay đổi công việc. Sự dịch chuyển này sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến, song cũng ẩn tàng không ít hung hiểm, thị phi. Nhắc nhở bản mệnh hành sự thận trọng.

Với những người mới đi làm hoặc thay đổi nơi làm việc, nên tập trung làm tốt việc của bản thân, tránh lo chuyện bao đồng kẻo thị phi đeo bám, gây cản trở công việc.

Nếu có buổi gặp gỡ đối tác quan trọng hay hẹn hò, người mệnh Lục Bạch nên ưu tiên mặc những trang phục màu vàng hoặc trắng. Nó sẽ giúp bạn trông tự tin hơn, đồng thời mang tới nhiều cát khí.

Xem thêm Làm cách để nào để hóa giải sao hạn năm 2018 bằng đá, ngọc phong thủy?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Thất Xích đón tin vui về học hành, công việc. Bao nỗ lực phấn đấu của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Cát khí của Tứ Lục cát tinh bao phủ, mang tới những mối làm ăn, hợp tác thuận lợi cho bản mệnh. Vận quý nhân khá vượng, nên tận dụng sự trợ giúp của họ để tạo ra bước tiến mới mang tính đột phá.

Để bàn làm việc, nơi làm việc bừa bãi cũng là một trong những điều gây hại cho phát triển sự nghiệp. Bản mệnh nên dành thời gian sắp xếp lại theo quy tắc “tả Thanh Long sạch sẽ, gọn gàng; hữu Bạch Hổ yên tĩnh”.

Xem thêm 7 mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 24/5/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào hướng Đông Bắc gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh, cát tính có phần giảm sút, có dấu hiệu hao tốn tiền của nhưng không quá nhiều, thận trọng sẽ tránh được.

Nhìn chung công việc trong diễn ra khá thuận lợi, theo đúng kế hoạch định trước. Có điều, để tạo ra sự đột phá, bạn cần phải nỗ lực gấp nhiều lần. Nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Nếu có điều kiện, người mệnh Bát Bạch nên đặt biểu tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 5 ngày 24/05/2018, công việc của người mệnh Cửu Tử tiến triển tốt, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, lợi cho người làm trong cơ quan công quyền nhà nước.

Tài lộc khởi sắc, bản mệnh khá may mắn về tài chính, kinh doanh buôn bán phát tài, tiền hết lại có không phải lo lắng thái quá, quan trọng là bạn luôn có ý chí kiếm tiền mạnh mẽ.

Người mệnh Cửu Tử đừng quên để một vài đồng tiền xu trong ví, túi xách hoặc đặt chúng dưới thảm trước nhà, ngăn kéo bàn làm việc. Cách làm này sẽ thúc đẩy tài khí, giúp bạn gặp may mắn hơn về tiền bạc.

Xem thêm Hướng tuyệt đối tránh khi LÀM NHÀ, ĐỘNG THỔ năm Mậu Tuất 2018

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...