Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/1/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 24/1/2019 cho thấy có nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh tốt lành đến với người mệnh Lục Bạch. Nếu biết tận dụng lợi thế của mình bản mệnh có thể gia tăng tài sản cũng như số tiền trong ngân hàng trong thời gian ngắn này.

Xem thêm Con giáp này đã khởi nghiệp là thành công rực rỡ, 2 bàn tay trắng làm ra tiền tỷ trong năm 2019

Mách 12 con giáp cách chọn đồ diện Tết lấy may để cả năm phát tài vượng lộc

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy bản mệnh hoặc người trong nhà sẽ đi xa vì lý do công việc. Nếu có việc gì thì cố gắng thu vén sớm để trở về nhà ăn Tết bạn nhé.

Nếu hôm nay đi xa bạn nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần cũng là hướng Tài Thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch nhắc nhở những ai đang mải mê đi chinh phục đối tượng khác giới để thỏa mãn sở thích của mình. Có thể bạn đang phạm phải sai lầm lớn khi dành thời gian của mình cho những việc không đáng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 24/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 24/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh dễ gặp phải chỉ trích, lời chê bai từ người khác. Chẳng ai hoàn hảo cả, thay vì chống đối hãy im lặng lắng nghe, nếu lời nào đúng thì tiếp thu và thay đổi bản thân từ từ.

Nhiều người mệnh Nhị Hắc lúc này có quyền thế, biết tận dụng tốt năng lượng này để lo cho sự nghiệp rất tốt. Tuy nhiên, những ai lợi dụng địa vị của mình để lợi dụng tình cảm của người khác thì dễ bị vướng vào những chuyện chẳng lành.

Xem thêm Có nợ mà không chịu trả sẽ phải hối hận hết kiếp này tới kiếp khác

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 24/1/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh tránh xa những cuộc cãi vã có thể bùng phát bất cứ lúc nào trong ngày hôm nay, bạn luôn yếu thế hơn người khác trong những việc như thế này.

Hôm nay bản mệnh kiếm được số tiền kha khá, có những người nhận được khoản thưởng hậu hĩnh. Nên tìm cách sử dụng tiền một cách hợp lý, chớ vội tiêu xài hoàng phí.

Thường xuyên lau rửa cửa sổ tâm hồn của mình, không che đậy chỗ bẩn bụi mà khiến cánh cửa ấy sạch sẽ thì mới có thể nhìn được cao, được xa và được chuẩn xác hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 24/1/2019 cho thấy nữ mệnh Tứ Lục hôm nay xảy ra nhiều bất lợi. Vì thế, thay vì cố gắng đôi co, tranh cãi thiệt hơn với ai thì bạn nên biết im lặng khi cần. Nếu có thể thì nên dành thời gian này để nghỉ ngơi một chút.

Tứ Lục gặp Tứ Lục cho thấy điểm sáng trong ngày hôm nay đó là bạn nhận tin vui về con cái. Thành tích tốt hoặc sự thông tuệ của con trong các câu nói cũng mang lại niềm vui không nhỏ cho bản mệnh trong ngày này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây điềm báo bạn dễ gây xích mích, mâu thuẫn với mọi người. Hôm nay hạn chế nói đùa vì rất dễ gây hiểu nhầm không đáng có.

Gia đình hài hòa, làm ăn tấn tới là những điều mà bản mệnh cảm thấy rất tự hào trong ngày này. Tuy nhiên, một số vấn đề nhỏ do sức khỏe hoặc làn da không được tốt khiến bạn cảm thấy khó chịu.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 24/1/2019 cho thấy có nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh tốt lành đến với người mệnh Lục Bạch. Nếu biết tận dụng lợi thế của mình bản mệnh có thể gia tăng tài sản cũng như số tiền trong ngân hàng trong thời gian ngắn này.

Lục Bạch gặp Lục Bạch cho thấy bạn dễ bị tổn thất, có thể bị tai nạn hoặc bị mất trộm tiền bạc, đồ đạc, những ngày cuối năm phải cẩn thận, không được chủ quan.

Xem thêm Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN trong năm 2019

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 23/1/2019, Thất Xích bay về phương Nam đề phòng có sự chia rẽ, gia đình gây hấn và không muốn nhìn mặt nhau. Khi nào cũng nên nhớ câu này: Một sự nhịn chín điều lành để bạn kiềm chế bớt sự nóng giận.

Nhiều việc diễn ra trong ngày hôm nay khi người mệnh Thất Xích có được quý nhân phù trợ. Nhắc nhở những ai đang có ý định tìm niềm vui ngoài gia đình của mình vì việc này đang dần bị bại lộ, tai tiếng không ít.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 24/1/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Bắc cho thấy cơ hội phát tài đã tới với người biết nắm bắt cơ hội. Nếu bạn tiếp tục lần lữa chưa ra quyết định thì cơ hội qua đi rất nhanh đấy.

Đừng để sức khỏe cản bước tiến của bạn. Do ảnh hưởng của thời tiết nên bạn rất dễ bị ốm đau, bệnh tật, hãy nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để cơ thể sớm hồi sức.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/1/2019 của người mệnh Cửu Tử dường như đang mất dần đi nhuệ khí khi lười vận động, làm việc trong những ngày cuối năm, đó cũng là lý do bạn trở nên kém linh hoạt hơn khi có một việc gì đó xảy ra với mình. Dù sao cũng phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra rồi mới nghỉ ngơi nhé.

Nhiều người tận dụng được thời cơ để thể hiện năng lực nên lúc này nổi tiếng khắp nơi, việc này mang lại khá nhiều tài lộc cũng như tiền bạc dồi dào cho bản mệnh.

Xem thêm Những điều đặc biệt lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...