Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 24/10/2019: Lục Bạch dễ phát tài

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 24/10/2019: Lục Bạch dễ phát tài

Xem phong thủy thứ 5 ngày 24/10/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích không mấy thuận lợi trong công việc. Bạn có thể bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Xem thêm Top 3 con giáp may mắn cực độ, tiền quyền đều nắm trong tay trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)

Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/10/2019, hôm nay là một ngày hoàn hảo để người mệnh Nhất Bạch phát huy tài năng của mình. Sự thông minh và nhạy bén có thể khiến bạn đạt được những thành tích không ngờ.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục cho thấy gia đình bản mệnh khá hài hòa yên ấm, bạn không cần phải lo lắng nhiều cho con cái của mình, có thời gian tập trung cho công việc.

Tuy nhiên, người độc thân cần chú ý chuyện tình cảm, không nên dễ dàng tin theo người khác nếu không muốn bị lừa, gây tổn thương tinh thần.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 24/10/2019: Lục Bạch dễ phát tài
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 24/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay vào phương Chính Tây, người mệnh Nhị Hắc cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính bản thân và người nhà của mình.

Nếu trong nhà có ai đau ốm thì cần đi khám ngay, không nên vì bận công việc mà chần chừ kéo dài việc chữa trị, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng cho thấy ngày hôm nay bản mệnh có tài lộc vượng, nhất là những người làm trong lĩnh vực bất động sản dễ gặp điều như ý muốn.

Xem thêm Vì sao sống thiện mà đời vẫn trắc trở?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 24/10/2019 của người mệnh Tam Bích cần quan tâm đến con trẻ trong gia đình mình nhiều hơn, nếu con cái gặp vấn đề gì thì cha mẹ phải kiên nhẫn tháo gỡ.

Tam Bích gặp Lục Bạch, bản mệnh cũng phải vất vả nếu muốn thành công trong sự nghiệp, vì vậy cần phải giữ tinh thần lạc quan, không đầu hàng trước khó khăn.

Để thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp, bản mệnh có thể sử dụng nhiều đồ vật màu vàng, đỏ hoặc nuôi những loài cá cảnh như cá vàng, cá rồng…

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Chính Nam, người làm công việc liên quan tới sách vở, nghiên cứu có thể nắm bắt được cơ hội thăng tiến, những người phải tham gia thi cử cũng gặp nhiều điều thuận lợi.

Tứ Lục gặp Thất Xích, bản mệnh cần quan tâm và tìm cách giải quyết những mâu thuẫn tồi tại trong gia đình, không nên thấy chuyện không liên quan tới mình thì đứng ngoài cuộc bàng quan.

Để tránh gặp mâu thuẫn trong gia đình cũng như trong cuộc sống, bản mệnh cần tránh sử dụng những đồ dùng màu đó như thảm, rèm, chăn gối…

Xem thêm Xem SAO HẠN 2020 tuổi Thân: Chi tiết các tuổi Mậu Thân, Giáp Thân, Nhâm Thân, Bính Thân, Canh Thân

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 5 ngày 24/10/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng nên quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh về đường tiết niệu.

Gia đình bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi như ý muốn, không cần phải lo lắng nhiều điều, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc.

Con cái trong nhà cũng có cơ hội phát triển tốt, nếu biết cố gắng thì việc gặt hái thành công nằm ngay trong tầm tay.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/10/2019, Lục Bạch bay về phương Tây Nam, bản mệnh có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, dù không quá lớn nhưng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Khi gặp vấn đề khó giải quyết, người mệnh này cũng không nên phức tạp hóa vấn đề, suy nghĩ quá bi quan dẫn đến căng thẳng, suy nhược thần kinh.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, con cái không nghe lời có thể khiến bản mệnh cảm thấy ức chế, tuy nhiên việc đầu tiên cần làm là trò chuyện khiến đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa vượng sắc, công danh may mắn cuối tháng 10/2019 dương

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 24/10/2019 của người mệnh Thất Xích không mấy thuận lợi trong công việc. Bạn có thể bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Khi gặp những đối tượng như vậy, bản mệnh tốt nhất là nên có cách đối phó phù hợp, tránh tranh cãi gay gắt vì làm như vậy cũng không mang lại nhiều tác dụng.

Trong gia đình, bạn cần chú ý đến lĩnh vực chi tiêu, chỉ nên dành tiền cho những việc thực sự cần thiết, tránh vung tay quá trán, không tích lũy được tiền của.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Chính Bắc, bản mệnh ăn nên làm ra, thích hợp để mua đất mua nhà dự trữ hoặc những người làm bất động sản sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Để việc làm ăn thêm phần thuận lợi, bản mệnh có thể mua cây xanh phong thủy để đặt vào các vị trí thích hợp trong nhà hoặc phòng làm việc như cây phát tài, cây kim tiền…

Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt là ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đúng giờ, nếu không rất dễ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Tam Bích, con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được sự cất nhắc của lãnh đạo.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Người lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác phái, không nên vì hứng thú nhất thời mà làm tổn hại đến nửa kia.

Xem thêm Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...