Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/8/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 23/8/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay đi xa rất dễ gặp những vấn đề gây vướng mắc, gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người dân địa phương, bạn không thể tự mình làm tất cả mọi việc.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 1): Sơ lược về Phong Thủy

Trẻ con sinh vào 3 thời khắc này, không những mang lại phú quý cho bố mẹ mà còn được hưởng phúc khí, lớn lên khỏe mạnh và giàu có

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 23/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy trong nhà nữ nhân nắm quyền vì họ vốn là phái yếu mà phải đứng ra cáng đáng việc lớn nên họ trở nên dễ bực mình, cáu kỉnh hơn.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng cho thấy công việc thuận lợi, có những người vừa có được cả danh tiếng lại có cả tiền bạc. Nhưng trong lúc thanh nhàn cũng đừng có chủ quan, hãy nhớ dành dụm tiền cho cả những khi khó khăn bất ngờ xảy đến.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 23/8/2018

Để mọi thứ thuận lợi hơn, bạn có thể mua đồ vật phong thủy để vừa có thể trang trí nhà cửa lại vừa có thể hút tài khí, cát lộc về với gia đình mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 23/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến chân, đau chân. Mệt thì nên nghỉ, chớ nên gắng gượng lại ốm nặng thêm.

Thứ 5 này gia đình bản mệnh bình yên, con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh, bạn phần nào cảm nhận được sự an nhàn sau bao tháng ngày vất vả nuôi dạy con cái.

Với những ai đang độc thân hoặc không may mắn trong chuyện tình cảm có thể xem Vĩnh biệt đời độc thân bằng dây kết cát tường phong thủy để sớm có người yêu.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 23/8/2018, Tam Bích bay về phương Đông Nam cho thấy trong một ngày mà tâm trạng của người mệnh Tam Bích liên tục thay đổi lúc thì vui mừng lúc lại buồn bã, sầu tư.

Chiêm bốc nhắc nhở người mệnh Tam Bích cố gắng bình tâm, nếu trong gia đình có sự xáo trộn như có kẻ đam mê tửu sắc, bị trộm cướp trèo tường khoét vách phá hoại, chốn phòng the không hòa thuận,… thì cố gắng tìm cách để không bị ngoại cảnh tác động quá nhiều.

Sức khỏe đi xuống xuất phát từ các lý do tinh thần. Vậy nên bản mệnh có thể cải thiện tâm lý thông qua dùng vật phẩm phong thủy hoặc tĩnh tâm qua lời Phật dạy.

Xem thêm 3 vị trí đặt Tỳ Hưu phong thủy là hại đủ đường

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 23/8/2018, Tứ Lục lúc này bay về vị trí Trung cung nhắc nhở người mệnh Tứ Lục đề phòng bệnh phong thấp, bệnh ngoài da. Đừng cố gắng chạy chữa bằng thuốc thang vì nguyên nhân chính là do tâm bệnh, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giải tỏa tâm trạng tiêu cực.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của bản mệnh đó là vợ hiền dạy con thảo, việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc của cải đang đổ về, nhớ đừng bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh béo bở.

Xem thêm Cách treo gương bát quái chuẩn phong thủy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 22/7/2018, nếu người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay đi xa rất dễ gặp những vấn đề gây vướng mắc, gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người dân địa phương, bạn không thể tự mình làm tất cả mọi việc.

Thứ 5 này Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập, nhờ đó con cái thông minh, tài vận tốt. Bạn rất biết cách đầu tư cho con cái vì muốn chúng được đảm bảo một tương lai tốt hơn nhưng cũng không quên hướng dẫn con có lối sống tự lập.

Hôm nay đừng nặng nề quá trong việc áp dụng các biện pháp phong thủy vì theo lời dạy của Đại sư phong thủy: Từ bi chính là phong thủy tốt nhất.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/8/2018, Lục Bạch bay về hướng Tây nhắc nhở người mệnh Lục Bạch đi lại cẩn thận, nếu không rất dễ gặp tai nạn giao thông, bị thương vì kim loại, bị trầy xước.

Trước khi ra khỏi nhà ngày thứ 5 này, bản mệnh nên cẩn thận xem lại phương hướng. Bạn nên ưu tiên chọn hướng: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Lúc này là thời điểm quan vận thuận lợi, hanh thông, tiền của dồi dào, con cái học hành đỗ đạt. Nhờ đó mà tâm trạng của bản mệnh thoải mái hơn, không phải nghĩ ngợi quá nhiều như trước nữa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 23/8/2018, cơ hội phát tài đang tới với người mệnh Thất Xích nhưng nếu bạn không nghĩ cách tiết kiệm hay cân đối chi tiêu thì chẳng mấy chốc mà tiền bạc tiêu tán trong chớp mắt. Hãy cẩn thận với những chiếc bẫy tiền bạc.

Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, nhiều người còn thăng quan tiến chức, công sức được ghi nhận tối đa, cuộc sống bước sang một trang mới sang quý hơn.

Xem thêm Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 23/8/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Nam cho thấy bản mệnh sắp có tin vui, có người đó là mua thêm được nhà cửa, mua xe, bàn chuyện cưới xin. Nếu muốn làm việc gì quan trọng thì thời điểm này rất thích hợp.

Dường như sức khỏe của người trong gia đình không được tốt và làm ảnh hưởng tới bạn ít nhiều. Có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày. Hãy nhắc nhở họ bắt đầu quen với chế độ ăn uống khoa học hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong ngày 23/8/2018 của người mệnh Cửu Tử có một ngày may mắn, rất thuận lợi trong công việc, gia đình có nhiều tin vui, có thể có song hỷ lâm môn, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

Cuộc sống không cho ai tất cả, được thứ này sẽ mất thứ kia, vì thế khi tiền bạc rủng rỉnh cũng là lúc bạn nên cẩn thận với những bất trắc tiềm ẩn. Có người sinh tật xấu, tiêu xài hoang phí, ăn chơi sa đọa, cặp kè thêm người mới, hủy hoại hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Lý giải những điềm báo tâm linh rất đỗi quen thuộc nhưng dễ bị bỏ qua

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...