Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/6/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/6/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có tư tưởng khá thoải mái khi công việc hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, lúc bạn không để ý lại rất dễ có tiểu nhân gây hại, vì thế, nếu có vui cũng chớ quên quan sát và để ý xung quanh.

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 21/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch có tư tưởng khá thoải mái khi công việc hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, lúc bạn không để ý lại rất dễ có tiểu nhân gây hại, vì thế, nếu có vui cũng chớ quên quan sát và để ý xung quanh.

Nữ nhân trong nhà người mệnh Nhất Bạch cẩn thận kẻo dễ mắc các chứng bệnh về đường sinh dục, nặng thì thận suy kiệt. Với thời tiết này đồ ăn hỏng rất nhanh, nhớ nên lựa chọn đồ tuơi ngon kẻo bị ngộ độc lúc nào không hay.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 21/6/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 21/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về hướng Bắc cho thấy lâu nay bản mệnh không coi trọng sức khỏe hoặc lơ là chế độ ăn uống nên dễ bị mắc bệnh đường ruột, dạ dày, ngoài ra có những gia đình phụ nữ nắm quyền, nhất là về phương diện tài chính nên đàn ông có cảm giác bị “lấn quyền”.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch cho thấy gia cảnh bình yên, con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh. Những ai có con hành nghề y sẽ càng thuận lợi vì đã giúp được cho rất nhiều người.

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy cho bản mệnh chọn mua để mang tới vận may hoặc đạt được mục đích như sinh con trai và thăng tiến: Kỳ lân, Núi đá ngọc, Thiên lộc….

Xem thêm Đừng để “tiền rơi” vì những lỗi phong thủy ngớ ngẩn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 21/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy thu nhập ngày càng tăng tiến, có người vừa có tiền bạc vừa có danh tiếng. Thế nhưng chớ nên khoe khoang kẻo kẻ xấu sẽ lựa lúc bạn sơ hở để trộm cướp.

Tam Bích bay về hướng Tây Nam nhắc nhở bản mệnh không nên tham gia kiện tụng, ngoài ra cẩn thận kẻo bị bệnh tật ở đường tiêu hóa, đau chân.

Để giảm bớt năng lượng xấu, khi chọn đồ mặc bản mệnh nên ưu tiên các màu sắc như đỏ, hồng, tím sẽ mang lại may mắn và thu hút cát khí cho mệnh chủ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 20/6/2018, hôm nay, sao Tứ Lục bay vào phương Đông cho thấy tâm trạng hôm nay của bản mệnh khá thất thường khi lên khi xuống. Cảm xúc của bạn đang hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh, hãy cố gắng bình tĩnh mới mong giải quyết được vấn đề.

Điểm sáng ngày thứ 5 là những ai đã có con thì con cái tỏ ra hiếu thảo, ngoan ngoãn, thậm chí có người có con thành đạt, mang lại danh tiếng, tiền bạc cho gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng đừng xem thường thời tiết nắng nóng độc hại như hiện tại. Nó đang là nguyên nhân khiến bản mệnh bị bệnh ngoài da, trúng gió, trúng độc.

Nhờ việc nghiêm khắc và chú tâm trong việc nuôi dạy con nên nay người mệnh Ngũ Hoàng đã nhìn thấy những tín hiệu vui như con cái thông minh, tự lập và biết cầu tiến.

Nếu muốn thêm phần may mắn, bản mệnh hãy tăng cường thêm ngũ hành Kim như tiền đồng, chuông gió kim loại, la bàn hóa sát, thạch anh trắng, trang phục màu trắng.

Xem thêm 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 21/6/2018 của người mệnh Lục Bạch nếu đi xa dễ gặp nhiều trở ngại, nên quan sát cẩn thận và mua bảo hiểm. Nếu xảy ra tai họa có thể gặp các vấn đề bệnh tật liên quan đến đầu.

Việc kinh doanh thời điểm này khá tốt, bản mệnh muốn mở rộng thị trường nhưng không có việc gì là dễ dàng cả, lúc này rất cần sự tập trung nên cố gắng gạt bỏ bớt những mối bận tâm không đáng do bên ngoài đưa tới.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 21/6/2018 của người mệnh Thất Xích khi đi ra đường phải hết sức cẩn trọng, chớ nên chủ quan kẻo bị thương tích vì kim loại do ngã xe gây trầy xước. Ngoài ra rất dễ gặp phải kiện tụng, thị phi, tranh chấp.

Thời gian này bản mệnh làm ăn khá thuận lợi, có người được thăng quan tiến chức, mở rộng thêm địa điểm kinh doanh, tận hưởng cuộc sống sang quý.

Xem thêm 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 21/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch hướng Tây cho thấy cơ hội phát tài đang đến rất nhanh với mệnh chủ. Tuy nhiên, trong đó có tiềm ẩn cả những rủi ro khi những kẻ hám lợi đang cố gắng thân thiết với bạn. Vì thế, cẩn thận nếu không dễ bị người khác lừa gạt mất trắng.

Nhất là khi mua bất động sản, nhiều khi thông tin hoặc những gì bản mệnh nhìn thấy chỉ là sự sắp đặt sẵn mà thôi, vì thế, phải tự mình tìm hiểu thật kỹ và đừng quên nghe thêm lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/6/2018, gia đình người mệnh Cửu Tử có nhiều tin vui, có người có danh tiếng vang xa, có người không cần hao tổn tâm tư mà vẫn có tiền bay vào nhà.

Người ta nói lắm tài nhiều tật quả không sai. Nếu những ai đang vì có nhiều tiền hoặc chút công danh trong tay mà “làm càn” thì nên sớm tỉnh mộng kẻo kết cục bạn nhận được khi tuổi xế chiều đó là gia đình tan nát, danh tàn thân bại, sự nghiệp tiêu tan…

Xem thêm Danh sách những điều đại kị, CẢNH CÁO nam giới chớ nên phạm phải

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...