Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 19/9/2019: Ngũ Hoàng không thuận lợi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 19/9/2019: Ngũ Hoàng không thuận lợi

Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/9/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch hãy tránh xa người hay gây sự với bạn trong ngày hôm nay. Họ sẽ cố tình tạo ra hình ảnh xấu cho bạn khi bạn cố gắng tranh cãi với họ đấy.

Xem thêm Top con giáp lộc rơi đầy đầu trong tuần mới (16-22/9)

Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/09/2019 – 23/09/2019

Top con giáp bị tiểu nhân làm điêu đứng trong tuần mới (16-22/9)

Tử vi thứ 5 ngày 19/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 5 ngày 19/09/2019: Ai vướng họa tiểu nhân?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/9/2019, dự báo vận đào hoa tới với người mệnh Nhất Bạch bay về phương Tây. Nhưng sẽ là họa đối với những ai đã có gia đình, có thể vì bạn nổi bật, cuốn hút nên nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch không tốt cho những ai đang có chứng bệnh về xương khớp, bạn nên chọn những môn thể theo nhẹ nhàng để cải thiện sức khỏe.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 19/9/2019: Ngũ Hoàng không thuận lợi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 19/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/9/2019, Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc tốt cho việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư cho bản mệnh. Nếu có dự án nào bạn còn phân vân thì lúc này hãy tìm hiểu kỹ và ra quyết định sớm vì lúc này bạn dễ có quyết định đúng đắn.

Người mệnh Nhị Hắc dễ vướng vào thị phi khi có người nói xấu bạn, họ không hài lòng vì chỉ đơn giản là hai người khác nhau, đừng trách họ và cũng đừng trách bản thân mình làm gì.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/9/2019, Tam Bích hặp Bát Bạch dự báo có khả năng lớn anh em trong nhà bất hòa hoặc vì tranh giành gia sản mà gây ra kiện tụng. Đừng quá chạy theo mục tiêu tiền bạc, bạn sẽ dễ đánh mất tất cả lúc nào không hay.

Hôm nay người mệnh Tam Bích có thể thoát nạn nhờ vào khả năng nhanh nhạy xử lý tình huống, bạn mang lợi về cho bản thân trong những lúc bạn không để tâm lắm.

Xem thêm Top 4 con giáp kiêu ngạo thường là người châm ngòi mâu thuẫn trong tập thể

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/9/2019 của người mệnh Tứ Lục công việc khá thuận lợi, thậm chí có người nhận được cơ hội làm việc tốt hơn đang chờ đón.

Tứ Lục gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh nên sống chân thành, đừng mong người khác tốt với mình trong khi bạn đang tính toán và mưu lợi về mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/9/2019, Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch dự báo ngày mới không thực sự thuận lợi, có những việc phải hoãn lại, có người lại vì ốm mà nghỉ việc làm trì hoãn một số kế hoạch.

Lời khuyên cho người mệnh Ngũ Hoàng đó là đừng so sánh bản thân với bất cứ ai, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau và họ trông hạnh phúc như thế nhưng ai đâu biết có lúc họ cũng khóc thầm đấy thôi.

Xem thêm Tại sao Phật Di Lặc lại có tạo hình bụng bự, miệng cười tươi?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 19/9/2019 của người mệnh Lục Bạch hãy tránh xa người hay gây sự với bạn trong ngày hôm nay. Họ sẽ cố tình tạo ra hình ảnh xấu cho bạn khi bạn cố gắng tranh cãi với họ đấy.

hẳng ai chắc chắn ngày mai sẽ có điều gì diễn ra, vì thế khi Lục Bạch gặp Nhị Hắc là lúc nhắc nhở bạn hãy đối xử tốt với mọi người, bạn sẽ không hối hận với cách bạn hành xử ngày hôm nay đâu vì sau này bạn sẽ thấy điều này có lợi như thế nào.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 18/9/2019: Nhất Bạch có cơ hội, Thất Xích gặp Tam Bích dự báo có một ngày đầy xáo trộn, bạn sẽ có thể gặp một số sự cố như trộm cướp, cãi cọ, kiện cáo… đòi hỏi bạn bình tĩnh mới có thể xử lý được vấn đề.

Hôm nay không tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh, nếu có việc gì xảy ra bạn nên nhường nhịn đối phương một chút. Nếu có người thứ 3 xuất hiện thì có nghĩa là bạn đang phải xem xét lại chuyện tình cảm của mình rồi đấy.

Xem thêm Mách bạn cách đốt phong long giải xui chuẩn xác nhất để tống khứ hết vận đen, rủi ro

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Sức khỏe là mối quan tâm lớn của người mệnh Bát Bạch trong giai đoạn này, đừng chỉ theo đuổi mục tiêu sự nghiệp, bạn nên cân đối cuộc sống của mình để duy trì cả tiền bạc và sức khỏe trong thời gian dài.

Bát Bạch gặp Tứ Lục dự báo tình cảm gia đình nhiều mâu thuẫn, việc vợ lấn quyền chồng càng sinh ra nhiều bất lợi trong việc hàn gắn tình cảm giữa hai người trong tương lai.

Ngày hôm nay bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, hãy chăm sóc cơ thể của mình đúng cách, đừng chỉ quan tâm tới vẻ ngoài.

Khi người mệnh Cửu Tử phải cố gắng và nỗ lực để có được cuộc sống tốt bạn không hài lòng với việc con cái không chịu cố gắng và nỗ lực đủ nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên kiểm soát chúng quá sẽ chẳng có lợi chút nào đâu, hãy để chúng theo đuổi ước mơ của mình.

Xem thêm Sinh con năm 2020 trong tháng 5 ngày nào tốt, con được hưởng nhiều phúc phận trong đời?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...