Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/7/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/7/2018, người mệnh Nhị Hắc không hiểu vì lý do gì mà làm gì cũng không thành, đầu óc không được tỉnh táo, không thể tập trung làm việc, dường như máu không thông vậy.

Xem thêm Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018

Cung hoàng đạo nào sẽ phát tài phát lộc vào nửa cuối tháng 7/2018?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 19/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy cơ hội của bản mệnh để phát tài rất cao, ai đang có kế hoạch khởi nghiệp nên tiến hành sớm, còn ai đang có ý định mua thêm bất động sản cũng nên chọn ngày này.

Ngày hôm nay bản mệnh cẩn thận, tránh bị kiện cáo, trộm cắp, có những người không bị nạn trên thì lại bị bệnh tật như mắc các chứng bệnh về gan, đau chân.

Không chỉ trang phục mà tại công ty, văn phòng, bản mệnh không nên chọn màu đỏ. Có thể đây là màu sắc mọi người liên tưởng tới sự may mắn nhưng không hề phù hợp cho bản mệnh.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/7/2018
Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc không hiểu vì lý do gì mà làm gì cũng không thành, đầu óc không được tỉnh táo, không thể tập trung làm việc, dường như máu không thông vậy.

Ngày Nhị Hắc gặp Tứ Lục cho thấy phụ nữ đang đứng lên trong gia đình, con dâu cai quản việc nhà, nhờ đầu óc tinh nhanh mà gia đình hưng vượng. Thế nhưng nếu bản mệnh là nữ thì lời khuyên cho bạn là không nên tỏ ra mạnh mẽ quá bạn sẽ bị thiệt thân.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Bắc cho thấy cơ thể không khỏe mạnh, trong lòng hay bất an, bồn chồn, trong nhà lúc này có người di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà.

Có thể nói, nỗ lực của bạn lúc này đã được đền đáp, có người nhận được quyền cao chức trọng, tiền tài khá giả. Thế nhưng hãy luôn hiền hòa, khiêm tốn vì nên nhớ đời người không phải khi nào cũng thuận buồm xuôi gió, đi lên ắt có đi xuống.

Xem thêm Nhận biết, hóa giải căn hộ phạm khí xấu

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 19/7/2018 của người mệnh Tứ Lục để ý sức khỏe nhiều hơn trong hôm nay, trong việc ăn uống, bạn nên ăn nhiều rau hơn để cải thiện tình hình hiện tại. Ngoài ra, trong lời ăn tiếng nói hàng ngày phải cẩn trọng, đừng bạ đâu nói đó tùy ý dễ rước họa vào thân.

Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy với lối sống liêm chính bạn được mọi người nể trọng, gia đạo êm ấm, tài lộc có đủ, không phải quá lo lắng về cuộc sống.

Bản mệnh nếu có phải xuất hành đi đâu nhớ chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Khác với phong thủy thứ 4 ngày 18/7/2018, hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh phải biết kiềm chế lòng tham của mình. Đúng là ai thấy tiền cũng thích nhưng không có nghĩa là bất chấp mọi sự để có được tiền, nếu thế, bạn nhất định sẽ hối hận vì hành động của mình ngày hôm nay.

Bản mệnh rất dễ vướng vào tranh chấp thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên, đó là kết quả của việc chạy theo hư danh. Nếu bạn biết kiểm soát tốt bản thân thì hậu quả xảy ra sẽ tương đối nhẹ nhàng hơn.

Miệng lưỡi thế gian sâu cay, oan nghiệt. Cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người chính là cách khiến cho bản thân gặp thất bại nhanh nhất.

Xem thêm Cách hóa giải hỏa hình sát, phản cung sát và liêm trinh sát trong phong thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 19/7/2018, mệnh chủ là nữ Lục Bạch thời điểm này vất vả, lấn át cả quyền mọi người nên bôn ba khắp nơi để kiếm sống, dường như bạn đang đảm nhận cả việc “làm chồng”. Nếu tình trạng này quá lâu chính bạn sẽ mệt mỏi vì dù sao bạn vẫn là nữ giới, cần một nơi nương tựa hơn là vươn mình ra để chống đỡ với bão tố cuộc đời.

Vì vất vả nên bản mệnh không được nghỉ ngơi đầy đủ, cũng không có thời gian chăm sóc cơ thể của mình đúng mực nên dễ mắc bệnh tật, nhẹ thì đau đầu, đau xương, nặng thì bệnh tật biến chuyển khó lường.

Phong thủy ngày hôm nay của bản mệnh chỉ ra, trước khi nghĩ tới việc thuốc thang thì bạn hãy dành chút ít thời gian để nghỉ ngơi đã, khi tâm trí được thư giãn thì cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, dễ chống chọi lại với bệnh tật hơn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh không nên tỏ ý đối đầu với bất cứ ai trong lúc này vì rất dễ bị thua thiệt, gặp họa không chừng, thậm chí không cẩn thận còn bị thương tích vì kim loại.

Với nỗ lực và sự tập trung của mình bạn đang dần nhận được thành quả tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Lúc này có thể nói là gia đạo hưng vượng, êm ấm, con cháu tu chí làm ăn.

Hãy thử áp dụng thêm những biện pháp phong thủy cầu tài lộc như nuôi cá trong nhà, đeo vòng gỗ phong thủy, treo tranh ảnh… bạn sẽ nhận ra những thay đổi tích cực từ việc này đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/7/2018 của người mệnh Bát Bạch đang kinh doanh lúc này rất thuận lợi, có cơ hội phát tài nhỏ. Nhất là ai đang đầu tư sẽ thu lợi về mình.

Thế nhưng đừng quá tham lam, những cơ hội “ăn to” không có nhiều trong thời điểm hiện tại. Bạn chỉ an toàn với những khoản lãi nhỏ nhưng đều đặn mà thôi, hãy kiên nhẫn hơn, đừng vội vàng kẻo mất hết tiền bạc đang có trong tay.

Bát Bạch có thể vì mải say mê với công việc nên không để ý về phương diện sức khỏe, có những người đang có biểu hiện thiếu máu nên tìm cách bổ sung bằng thực phẩm hàng ngày và không quên tập thể dục thường xuyên, nhưng cũng đừng vì lâu lâu mới tập mà tập quá sức đấy nhé.

Xem thêm 8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 5 ngày 19/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử lúc này bay về phương Tây nhắc nhở mệnh chủ là nữ giới nên giữ mồm giữ miệng một chút. Nếu không biết kiềm chế rất dễ gây ra bất đồng với mẹ chồng, chị/em chồng dẫn đến những tranh chấp, mâu thuẫn không thể hòa giải.

Những ai chí thú làm ăn nay đã có đủ tiền để sắm nhà, sắm cửa, hãy chọn bất động sản phù hợp với túi tiền của mình, chớ nên làm việc quá sức, nếu không, bạn sẽ luôn trong tâm trạng bất an trong một thời gian dài đấy.

Xem thêm Bài trí phong thủy bàn học cho trẻ: Món quà giá trị hơn tiền bạc của cha mẹ dành cho con

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...