Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/4/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/4/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, đa phần là cát sự, bản mệnh nên chủ động nắm bắt. Đã lâu rồi người mệnh Cửu Tử chưa có cảm giác kiếm tiền thuận lợi như vậy.

Xem thêm Tam tai là gì, vì sao Tam hợp hóa Tam tai?

6 nét mặt phụ nữ nham hiểm, gian xảo, đừng kết bạn kẻo mất cả người lẫn của!

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/04/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy dấu hiệu vui mừng, thuận lợi trong công việc và tài lộc của người mệnh Nhất Bạch.

Tuy nhiên, vẫn có điềm tiểu nhân đeo bám. Làm gì bản mệnh người mệnh Nhất Bạch cũng cần thận trọng, không nên tin người thái quá kẻo bị đâm sau lưng, tổn thất cả về uy tín và tiền của.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 19/4/2018

Để tăng cường nhân duyên, hóa giải điềm tiểu nhân đeo bám, người mệnh Nhất Bạch nên đeo trang sức bằng mã não đen trong ngày.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/4/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy có Nhị Hắc bay vào hướng Bắc, mang điềm báo người trong nhà mắc bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, đường ruột hoặc chính bạn phải chi tiêu tốn kém vì sức khỏe, ốm đau.

Trong ngày thứ 5, nữ mệnh Nhị Hắc tiến hành công việc thuận lợi hơn nam mệnh. Quyền lực cũng được củng cố, ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. Có điều, nhân duyên lại không như ý muốn, tìm mãi không thấy người phù hợp.

May mắn bản mệnh đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, tài lộc vẫn khá sáng. Để tăng cường vận may tài chính, mệnh chủ nên mang theo một vài đồng tiền xu bên mình. Vật phẩm này vừa có tác dụng tăng tài, lại giúp hóa sát, hóa giải xui khí rất tốt.

Xem thêm 6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 19/4/2018 của người mệnh Tam Bích trải qua tâm trạng bộn bề, nhiều lo âu, toan tính. Khối lượng việc nhiều, áp lực tứ phía, làm không cẩn trọng còn phạm sai lầm về giấy tờ, ký tá, gây tranh chấp, kiện tụng.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về tiêu hóa. Cẩn thận khi ăn các đồ hải sản sống, nguy cơ dị ứng hoặc bị tiêu chảy rất cao.

Trong ngày thứ 5, người mệnh Tam Bích nên đặt biểu tượng thuyền buồm tài lộc ở hướng Tây Nam của phòng khách hay bàn làm việc. Vật phẩm này mang tới nhiều cát khí, thúc đẩy mọi việc “thuận buồm xuôi gió”.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Tứ Lục có vận khí lên xuống thất thường, trong cát có hung, hành sự chủ quan coi chừng nhận lấy thất bại thảm hại.

Khi ký kết hợp đồng, giấy tờ quan trọng, cần rà soát kỹ càng nội dung, điều khoản…, tránh phạm sai lầm phải bỏ tiền túi ra đền bù.

May mắn chuyện tình cảm trong ngày diễn tiến khá suôn sẻ. Lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp để bày tỏ tình yêu của bạn là vừa.

Để dễ dàng thu hút vận may khiến mọi việc diễn ra theo ý muốn, bản mệnh có thể bày biểu tượng thỏ ngọc phong thủy ở hướng Đông của phòng khách hay phòng ngủ. Thỏ ngọc phong thủy vừa chiêu tài, tiến phúc, vừa tăng cường tình duyên.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/94/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có dấu hiệu thị phi, tranh chấp, nhắc nhở người mệnh Ngũ Hoàng cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Lúc nào cũng cần sự khiêm tốn, tránh thái độ cao ngạo kẻo rước họa vào thân.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý các bệnh ngoài da như dị ứng, mẩn đỏ, viêm da cơ địa… Bên cạnh đó, nên ăn uống khoa học, hạn chế ăn hàng quán kẻo bị ngộ độc thực phẩm.

Trong ngày, bản mệnh có thể sử dụng biểu tượng tỳ hưu phong thủy hoặc đeo trang sức có hình linh khí này sẽ dễ dàng gặp may mắn, cát lành.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 19/4/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy có Lục Bạch bay vào trung cung gặp Tam Bích, báo hiệu đi xa gặp trở ngại. Có thể là bị lỡ tàu xe, bị mất đồ hoặc xảy ra sự cố bất ngờ nào đó khiến bạn không thể tới đích ngay trong ngày.

Trong ngày có dấu hiệu bị tổn thương ở đầu như va đập, chấn thương hay đơn giản là các cơn đau dữ dội… Bản mệnh đảm bảo vấn đề an toàn lao động và dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Ngày thứ 5 của người mệnh Lục Bạch có thể sử dụng biểu tượng hồ lô phong thủy để cầu mong sự may mắn về sức khỏe và tài lộc.

Xem thêm Tiền ào ào vào nhà nhờ 10 mẹo phong thủy đơn giản

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Thất Xích thận trọng khi sử dụng các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn, đề phòng bị chấn thương, chảy máu.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nên chú trọng việc giữ hòa khí. Đừng để cảm xúc cá nhân chi phối tất cả kẻo xảy ra cãi vã, gây gổ, nghiêm trọng còn dẫn đến kiện tụng pháp luật.

Trong ngày 19 này, bản mệnh người mệnh Thất Xích nên hạn chế sử dụng hoặc tiếp xúc với các gam màu nóng như đỏ, tím, cam, hồng. Màu sắc này có thể khiến tinh thần bạn càng bất ổn, dễ nổi giận, suy nghĩ bồng bột, dẫn đến hành động sai lầm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 19/04/2018 của người mệnh Bát Bạch, ngày hôm nay bản mệnh có thể phát tài nhưng cũng có thể phá tài, nhìn chung hung cát đan xen, khó mà lường trước, cẩn trọng vẫn hơn.

Trong các mối quan hệ xã giao (bạn bè, đồng nghiệp), người mệnh Bát Bạch rất thoáng, không để ý tiểu tiết và rất hay tin nhầm người. Hậu quả là bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc lúc nào không hay. Cần hết sức tỉnh táo và thay đổi cách nhìn nhận nhân cách của một con người.

Để dễ dàng tập trung làm việc, suy nghĩ thấu đáo, sáng suốt, người mệnh Bát Bạch có thể đặt quả cầu phong thủy ở hướng Tây của phòng làm việc, bàn làm việc.

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 19/4/2018 của người mệnh Cửu Tử xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, đa phần là cát sự, bản mệnh nên chủ động nắm bắt. Đã lâu rồi người mệnh Cửu Tử chưa có cảm giác kiếm tiền thuận lợi như vậy.

Công việc ngày thứ 5 vẫn trên đà thuận lợi. Nên mạnh dạn đầu tư, mở rộng kinh doanh hay đưa ra những đề xuất táo bạo, đề nghị tăng lương…, tỷ lệ thành công rất cao.

Trong ngày, bản mệnh người mệnh Cửu Tử nên sử dụng biểu tượng ngựa phong thủy, có thể là tượng hoặc tranh đều được. Vật phẩm này sẽ mang đến nhiều may mắn về cả công danh sự nghiệp và tài lộc cho bản mệnh “mã đáo thành công”.

Xem thêm Xây nhà khi đang mang thai có nên không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...