Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 19/11/2020: Tứ Lục đề phòng họa thị phi kéo đến

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 19/11/2020: Tứ Lục đề phòng họa thị phi kéo đến

Xem phong thủy thứ 5 ngày 19/11/2020 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng cần hết sức cẩn thận nếu phải đi xa trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều trở ngại, tai họa có thể ập đến mà không báo trước.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2020 của 12 con giáp: Dần chủ động, Mùi chán nản

Tử vi hôm nay 19/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

Tử vi Thứ 5 ngày 19/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết u sầu

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/11/2020, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam, sức khỏe của mệnh chủ bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày thứ 5 này. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về dạ dày, đường ruột hay tiêu hóa cần chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt của bản thân.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng, bản mệnh có thể yên tâm hơn về vấn đề công việc trong ngày này. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như suy tính của bạn ban đầu.

Để thúc đẩy sự nghiệp ngày một phát triển, bạn có thể đặt tháp Văn Xương, biểu tượng voi tại phương vị này trong ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/11/2020, Nhị Hắc ngụ tại phương chính Đông cảnh báo tai họa đang rình rập xung quanh. Bản mệnh cần phải hết sức đề phòng, cẩn trọng trong từng hành động nếu không muốn vướng phải chuyện thị phi kiện tụng pháp luật lúc này.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch, mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình không mấy hài hòa. Bất đồng quan điểm khiến những cuộc tranh cãi nổ ra liên tiếp, bầu không khí trở nên nặng nề hơn bao giờ hết.

Để cải thiện vận trình, mệnh chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ kim loại hay đá trắng để tiết giảm năng lượng xấu tại đây.

Tiếp tục phạm Tam Tai trong năm 2021, 3 con giáp Tị, Dậu, Sửu cần biết trước những điều gì?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/11/2020, Tam Bích bay về phương Đông Nam nhắc nhở mệnh chủ không được phép lơ là ngay cả khi thấy diễn biến mọi việc trở nên tốt hơn. Vận khí hỗn loạn, bạn có thể vướng vào rắc rối lúc nào không hay.

Tam Bích gặp Thất Xích, tài lộc của bản mệnh cũng đang trên đà khởi sắc, các mối quan hệ tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác bất ngờ.

Bản mệnh đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường xuất hiện trên cơ thể, đó có thể là lời cảnh báo bệnh tật đến với bạn trong ngày này. Hãy giữ cho mình một chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học và điều độ để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020, Tứ Lục ngụ tại Trung cung, mệnh chủ nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như những người thân gia đình. Thời tiết thay đổi có thể là nguyên nhân khiến bệnh phong thấp, bệnh ngoài da dễ xuất hiện hơn.

Tứ Lục gặp Bát Bạch, vận tài lộc đang đến rất gần rồi, bạn cần phải thật tinh ý mới có thể nắm bắt lấy chồng. Bỏ lỡ cơ hội này sẽ là điều bạn hối tiếc nhất trong khoảng thời gian này đó.

Con trẻ trong nhà cũng là nguyên nhân khiến tinh thần của ban trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn. Điểm số và những lời nhận xét không mấy tích cực từ trường học có thể khiến cho mệnh chủ không khỏi phiền lòng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Coi phong thủy ngày 19/11/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc, người mệnh Ngũ Hoàng cần hết sức cẩn thận nếu phải đi xa trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều trở ngại, tai họa có thể ập đến mà không báo trước.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử, may mắn là vận trình tài lộc của mệnh chủ không có quá nhiều biến động. Bạn có thể yên tâm dành thời gian quan tâm đến bản thân và những người thân xung quanh bạn nhé.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng sẽ được cải thiện đáng kể nhờ những lời chia sẻ, cổ vũ và động viên dành cho nhau.

Đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo, tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 19/11/2020, Lục Bạch nhập cung chính Tây, mệnh chủ nên chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông hay trong lúc làm việc nữa.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch, tuy không có quá nhiều khoản chi phí phát sinh nhưng nguồn thu nhập ngày càng eo hẹp có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh khó có thể thoái mái chi tiêu như trước.

Sức khỏe của bạn cũng suy giảm ít nhiều trong khoảng thời gian này. Chứng đau đầu kéo dài khiến tinh thần của bạn trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/11/2020, Thất Xích bay về phương Đông Bắc báo hiệu cơ hội phát tài đang tìm đến với bạn trong ngày này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lấy đó mà chủ quan, bởi họ phá tài vẫn đang rình rập xung quanh bạn, khiến tiền bạc thất thoát lúc nào chẳng hay.

Thất Xích gặp Nhị Hắc, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hòa hợp, nhất là với nữ mệnh, mâu thuẫn tranh cãi xảy ra liên tiếp.

Để giảm thiểu nguồn năng lượng tiêu cực, bạn nê hạn chế sử dụng màu đỏ như thảm đỏ, hoa đỏ, rèm đỏ… tại phương vị này trong ngôi nhà.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Trong ngày 19/11/2020 này, khi Bát Bạch nhập cung chính Nam, bản mệnh sẽ đón nhận không ít tin vui đến từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Đây là thời điểm thích hợp để triển khai những việc trọng đại như cưới xin, mua xe, mua nhà, đừng để lỡ mất thời cơ lúc này bạn nhé.

Bát Bạch gặp Tam Bích, công việc gặp nhiều thuận lợi, mệnh chủ có cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng, mang về những hợp đồng có giá trị lớn cho tập thể. Chắc chắn những đóng góp của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/11/2020, Cửu Tử ngụ tại phương chính Bắc báo hiệu mệnh chủ sẽ có một ngày thứ 5 vô cùng hanh thông suôn sẻ. Đây là lúc bạn có thể triển khai những dự định đã ấp ủ từ lâu của mình.

Cửu Tử gặp Tứ Lục, vận tài lộc của bản mệnh chưa khi nào lại khởi sắc đến vậy, những khoản thu cứ dồn dập đổ về lấp đầy túi tiền của bạn. Những khoản đầu tư trước đó của bạn đang mang về cho số tiền không hề nhỏ, khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Nhân duyên rực rỡ, người độc thân cũng có cơ hội tìm được một nửa của mình trong ngày này. Đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ những gương mặt mới, những người bạn mới, giúp bạn nhận ra những điều tốt đẹp vẫn đang ẩn hiện quanh bạn.

Loại hoa đặt phòng khách hợp phong thủy, may mắn giàu sang ùa tới

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...