Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/5/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 17/5/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích tính tình trở nên nóng nảy một cách bất thường, cẩn thận kẻo gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi, dễ bị thương tích vì kim loại. Vì thế, chớ tham gia kiện tụng, cãi cọ vì bạn chỉ nhận về sự thua thiệt mà thôi.

Xem thêm Nửa cuối tháng 5/2018, con giáp nào TIỀN BẠC GẤP ĐÔI GẤP BA?

Con giáp nào TIỀN CĂNG ĐẦY VÍ trong tháng 6/2018 dương lịch?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ho ngày 17/05 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào hướng Đông Bắc chủ về phát tài, lợi cho điền sản, dựng cơ nghiệp. Vì thế, lúc này rất thuận lợi cho ai mở rộng kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 17/5/2018

Hôm nay bản mệnh nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe, bạn rất dễ mắc các chứng bệnh về đầu, xương hoặc bị thương tật vì kim loại.

Để vượng nhân duyên, làm ăn thuận buồm xuôi gió người mệnh Nhất Bạch nên tìm hiểu một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để có thể tận dụng được năng lượng tích cực mà chúng có thể mang lại.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc đang có những biểu hiện không tốt về sức khỏe. Có thể đó là bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì thế, cần phải cẩn trọng hơn, mùa Hè nóng nực cũng chớ để điều hòa quá lạnh.

Có tài lộc bất ngờ ập tới thế nhưng bạn nhớ phân định rõ đó có phải là tiền bất chính hay không. Khoản tiền thu lợi nếu là tiền sạch thì bạn sẽ không phải lo lắng về pháp luật hay một ngày nào đó tiền bạc bất ngờ biến mất vì lý do trời ơi đất hỡi nào đó.

Để tiết giảm năng lượng xấu tác động vào mình, bản mệnh có thể dùng trang sức bằng kim loại hay đá trắng. Lúc đó sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn ghé thăm và mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Bạn có biết 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Bắc điềm báo tỳ khí của bản mệnh đang quá nóng. Có thể trong nhà có người di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà.

Là lúc tài năng của bản mệnh được kết trái, đơm hoa, hãy thể hiện thật tốt vai trò của mình nhất định sẽ được ghi nhận và trọng thưởng xứng đáng.

Có những vấn đề tưởng như nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn. Hôm nay hãy thử kiểm tra xem lỗi phong thủy phòng ngủ cực hung mà nhiều người phạm phải để phòng tránh hoặc thay đổi nhằm cải vận tốt hơn lên.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 17/05/2018 của người mệnh Tứ Lục ăn uống, nói năng cẩn thận kẻo họa từ miệng mà ra. Nếu không biết kiểm soát cảm xúc nói ra những điều không hay rất dễ bị tai tiếng bủa vây, họa vạ miệng.

Công danh vượng phát, làm ăn thuận lợi, nhân cơ hội này nên tích cực mở rộng lĩnh vực mình đang theo đuổi. Nếu có chút vướng mắc thì tìm người hiền tài mà học hỏi, mọi sự sẽ sớm hanh thông.

Thứ 5 này, người mệnh Tứ Lục đừng quên xem phong thủy phòng ngủ nhà bạn đã chuẩn hay chưa để tìm cách thay đổi phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng của ngôi nhà, ảnh hưởng tới sức khỏe và tình cảm của bạn.

Biết dùng cây xương rồng thì tất có lộc, xem tại Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 17/5/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong, đừng bất chấp vì tiền mà làm tất cả kẻo gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản mà vẫn bị hiểm nguy.

Hôm nay thời tiết thay đổi rất dễ sinh ra nhiều bệnh tật vì thế, bản mệnh nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, chớ làm việc quá muộn mà khiến dương khí hao tổn.

Chỉ khi bạn hiểu mối quan hệ giữa Tiền tài và quy luật nhân quả bạn sẽ hiểu ra rằng kiếm tiền cũng như tất cả việc khác trong cuộc đời này đều cần một cái duyên. Vì thế, cứ nỗ lực hết mình rồi “quả ngọt” sẽ đến với bạn lúc mà bạn chẳng ngờ nhất.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Khác với phong thủy ngày 16/5/2018, hôm nay người mệnh Lục Bạch khá vất vả, nhọc công, tốn sức. Bạn nên hiểu rằng cuộc sống này không dễ dàng và không ai cho không ai cái gì cả vì thế, nếu cố gắng chịu khổ một chút thì đâu có sao.

Chỉ ban đầu gặp chút khó khăn nhưng càng về sau bạn càng thấy mọi việc nhẹ nhàng khi đã quen thuộc, cuộc sống lúc này tự nhiên bình yên đến lạ. Hãy trân trọng từng giây phút bạn trải qua bạn sẽ nhận ra trở ngại hay thuận lợi đều có cái thú riêng của nó.

Để kích hoạt tài khí thêm vượng, kích hoạt vận may người mệnh Lục Bạch nhớ chọn trang phục hoặc đồ vật phong thủy màu trắng và vàng.

Bạn có con hay ốm đau, nên xem Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 17/05/2018 của người mệnh Thất Xích tính tình trở nên nóng nảy một cách bất thường, cẩn thận kẻo gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi, dễ bị thương tích vì kim loại. Vì thế, chớ tham gia kiện tụng, cãi cọ vì bạn chỉ nhận về sự thua thiệt mà thôi.

Thứ 5 này lại rất lợi cho những người đang làm lãnh đạo, có quyền cao chức trọng, nhờ thế mà bốn phương kính phục, hoặc có con cháu giỏi giang hơn người.

Tham danh lợi chưa hẳn là tốt vì bạn cần phải có thời gian cân bằng những yếu tố khác của cuộc sống. Để có cuộc sống nhẹ tênh và an yên hãy học tập những điều Phật dạy, khi đó bạn sẽ cảm thấy đời đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm Hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 17/05/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bày về hướng Tây Bắc cho thấy công việc thuận lợi, có người tích góp được tiền mua căn nhà nho nhỏ, tất cả chỉ là khởi đầu, nhưng chớ nên tham lam mà đánh mất đi sự khôn ngoan của mình.

Hôm nay gia đạo bất hòa là điều có thể xảy ra trong gia đỉnh của bản mệnh khi có tổn thương nhỏ, vợ lấn quyền chồng, hoặc có người gặp tai nạn xe thuyền.

Hãy để ý xem mình có đang phạm lỗi nào không để sớm tìm cách hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở mang lại năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/5/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử cho thấy rất dễ có mâu thuẫn em chồng – nàng dâu, mẹ chồng – nàng dâu,… Thực ra chủ yếu do chút bất đồng quan điểm và lối sống, nếu biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác sẽ nhận ra chuyện không có gì đáng để nghĩ ngơi nhiều cả.

Trong nhà có người bị bệnh tật, nhớ đề phòng kẻo lây lan. Nhất là thời điểm này dịch bệnh tay, chân, miệng của trẻ em đang hoành hành nên bản mệnh nhớ vệ sinh mọi thứ sạch sẽ, cẩn thận.

Hôm nay không đi đâu xa ngoài việc để cho nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, vì thế bản mệnh đừng quên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa cho gọn gàng, ngăn nắp, tránh trường khí hỗn loạn gây hại cho mọi thành viên trong nhà.

Xem thêm Nằm lòng những điều này, 12 con giáp không lo gặp xui xẻo khi bài trí đồ đạc trong nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...