Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/1/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 17/1/2019 cho thấy có những việc bất ngờ ngoài kế hoạch khiến người mệnh Nhị Hắc không kịp xoay sở, việc gì ngoài tầm với thì tốt hơn hết là không nên nghĩ ngợi nữa, bạn cũng chẳng thể có được giải pháp ngay lúc này.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/1/2019, Nhất Bạch bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh phải quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nếu cần hãy đi thăm khám cẩn thận để có lịch trình chữa bệnh phù hợp.

Con trưởng trong nhà làm ăn trắc trở, kinh doanh dễ bị thua lỗ nếu không cũng vị kiện cáo hoặc trộm cướp… Những ngày cuối năm không được chủ quan vì có nhiều rắc rối khó ngờ có thể xảy ra.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 17/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Có những việc bất ngờ ngoài kế hoạch khiến người mệnh Nhị Hắc không kịp xoay sở, việc gì ngoài tầm với thì tốt hơn hết là không nên nghĩ ngợi nữa, bạn cũng chẳng thể có được giải pháp ngay lúc này.

Gia cảnh buồn tẻ vắng lặng có thể vì các thành viên trong gia đình không tìm được tiếng nói chung, ra ngoài thường gặp những việc tai tiếng quấn vào thân, hoặc mắc bệnh thương hàn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay về phương Tây cho thấy bản mệnh rất dễ bị bệnh liên quan đến khí huyết, đây là nguyên nhân gây ra khá nhiều bệnh khác nhau, do đó bạn chớ nên chủ quan, nên tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên hơn.

Hôm nay bản mệnh rất dễ bị các chứng độc như bọ cạp, rắn, rết cắn; hoặc tâm tư uất kết dễ mắc bệnh gan, hoặc thương tật ở chân. Về cơ bản, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức sẽ tốt hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Bắc cho thấy xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào. Việc này đòi hỏi bản mệnh phải đủ bình tĩnh để đối chọi. Bạn nên tìm ra đâu là thứ mà bản thân ưu tiên hàng đầu, có như thế mới có cân nhắc và lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Có những rắc rối về mối quan hệ mà bản mệnh khó khăn trong việc xử trí, ví dụ như cha chồng ngược đãi con dâu, chuyện không có gì cũng gây bất hòa, chia rẽ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng nên đề phòng các bệnh liên quan tới mắt hoặc máu huyết. Sức khỏe không thể xem thường vì khi có tiền chưa chắc bạn đã mua được sức khỏe, hãy biết chăm lo cơ thể mình một cách khoa học.

Có những điềm báo cho thấy có những chuyện chẳng lành đang tới gần khi bạn chịu khó quan sát.

Nhiều người mệnh Ngũ Hoàng nhờ chăm chỉ làm ăn, chịu khó tích góp mà lúc này được hưởng lợi khi giàu có sung túc, gia nghiệp hưng vượng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Người mệnh Lục Bạch hôm nay được trọng dụng, đề cao nhờ năng lực và thực tài của mình. Có cơ hội để phát tài, bản mệnh chớ nên bỏ lỡ.

Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập cho thấy tương lai rộng mở, nhiều vận may đang xuất hiện, bản mệnh nhớ tận dụng tốt những nguồn lực đang có trong tay.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Người mệnh Thất Xích đang có vấn đề về đường ruột. Hãy thay đổi lại cách ăn uống, nghỉ ngơi một cách khoa học hơn để tránh những tác động xấu của việc này có thể gây tác hại khác cho sức khỏe của bạn.

Ngày mới Hỏa chiếu sảnh đường, điềm báo có nhiều tin vui đến với bản mệnh, gia đạo hưng vượng, càng ngày càng ăn nên làm ra, phù hợp để hợp tác làm ăn, kinh doanh.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hàng ngày, Bát Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh nên chú ý tới tâm lý của trẻ. Chớ nên chiều chuộng con trẻ bằng việc để cho chúng dùng tiền tiêu xài hoang phí, thỏa mãn sở thích nhất thời.

Việc kinh doanh đang tốt nên bản mệnh dành khá nhiều thời gian để tập trung làm ăn, nhất là giai đoạn cuối năm Âm lịch rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho gia đình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/1/2019 của người mệnh Cửu Tử được thăng tiến nếu không cũng được khen ngợi, nể trọng trong công việc, luôn được cấp trên ưu ái.

Những ai có mẹ giúp giữ tiền để an tâm làm ăn, không tiêu xài hoang phí thì nay đã tích lũy được tài sản kha khá, có thể sắm sửa vật dụng mới cho năm mới, thậm chí có người mua được nhà cửa, xe cộ…

Hôm nay nếu bạn đi đâu nên ưu tiên hướng Tài thần: Hướng Đông Nam không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...