Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 17/10/2019: Nhị Hắc thiếu tỉnh táo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 17/10/2019: Nhị Hắc thiếu tỉnh táo

Xem phong thủy thứ 5 ngày 17/10/2019 cho thấy thuận lợi trong công việc, nhất là những người Bát Bạch đi làm ăn xa, tuy nhiên, đừng nên tham lam về những món lợi lớn không rõ nguồn gốc nhé.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch (từ ngày 08/10/2019 – 07/11/2019 dương lịch)

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 5 ngày 17/10/2019: Ai vướng họa tiểu nhân?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/10/2019, hôm nay thuận lợi cho người mệnh Nhất Bạch muốn khởi động việc kinh doanh, làm ăn hoặc bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Bạn dễ có những quyết định sáng suốt trong thời gian này.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh lo nghĩ quá nhiều và có phần nào đó ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn nên ghi ra những việc cần giải quyết và chia nhỏ chúng ra mới hoàn thành xong hết được.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 17/10/2019: Nhị Hắc thiếu tỉnh táo
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 17/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/10/2019, Nhị Hắc bay về phương Nam cho thấy công việc ảnh hưởng một phần là do lúc này đầu óc của bạn không tỉnh táo, nếu cần bạn nên uống trà hoặc cafe để tránh trường hợp khó tập trung khi làm việc.

Nhị Hắc gặp Thất Xích dự báo có những tranh chấp vì hiểu nhầm, trước khi ký kết hợp đồng gì bạn nên đưa cho người có kinh nghiệm để họ xem xét hộ bạn trước khi gửi đi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 17/10/2019, Tam Bích gặp Bát Bạch nhắc nhở bản mệnh đừng nên cố gắng làm hài lòng mọi người, có một số người dù bạn nỗ lực làm gì đi nữa họ vẫn không công nhận đâu.

Tam Bích bay về phương Bắc cho thấy bản mệnh khó giữ được bình tĩnh nếu xảy ra sự cố trong ngày hôm nay. Để tránh bốc hỏa làm ảnh hưởng tới công việc bạn nên tập trung tới những suy nghĩ trong đầu mình để học cách kiểm soát chúng.

Xem thêm 12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây Nam cho thấy bạn dễ hiểu nhầm ý của ai đó và tạo nên kết quả không như ý, thay vì đổ lỗi bạn nên bình tĩnh để tìm cách sửa sai càng sớm càng tốt.

Đừng vì một lời mỉa mai của ai đó mà hôm nay người mệnh Tứ Lục có quyết định sai lầm nhé, bạn cũng là một cá nhân độc lập có ý kiến riêng của mình mà, đừng để người khác ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch cho thấy nếu bạn chăm sóc cơ thể sai cách thì vẫn có thể bị đau ốm liên miên đấy. Sức khỏe là vốn quý bạn đừng lãng phí chúng bằng việc cứ nghe ai khuyên gì là làm theo mà không chịu hiểu cơ thể mình.

Tình hình tài chính có thể sẽ khiến người mệnh Ngũ Hoàng đau đầu tìm cách xử lý trong thời gian này. Vấn đề không hề nhỏ đâu và bạn phải xử lý từ gốc rễ mới tránh hậu quả về sau.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Mệnh chủ là nữ giới hôm nay nhớ tránh nói những điều vô ý làm mất lòng người khác, việc người khác đánh giá sai về bạn sẽ gây ra một số bất lợi không hề nhỏ cho bạn đấy.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc cho thấy hôm nay bản mệnh không được hậu thuẫn nhiều, nếu làm việc gì khó khăn cũng không có người trợ giúp, một phần cũng là vì bạn không đủ tin tưởng để nhờ dựa vào ai đó.

Xem thêm Xem SAO HẠN 2020 tuổi Tuất: Đầy đủ các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tuất

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 17/10/2019, một số người mệnh Thất Xích đang theo đuổi danh vọng có lợi hơn người khác trong ngày hôm nay. Vị thế của bạn trong mắt cấp trên được củng cố nhờ vào tính cách chân thành và sự nhiệt huyết của bạn trong công việc.

Thất Xích bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên tránh bẫy của những kẻ ngọt ngào, có thể họ tâng bốc bạn lên cao chỉ để đạt được mục đích cá nhân thôi, không hề có ý tốt đâu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Hôm nay thuận lợi trong công việc, nhất là những người Bát Bạch đi làm ăn xa, tuy nhiên, đừng nên tham lam về những món lợi lớn không rõ nguồn gốc nhé.

Nếu đang phân vân không biết chọn hướng nào xuất hành thì bản mệnh có thể ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Bát Bạch gặp Tứ Lục dự báo có những bất hòa giữa hai vợ chồng khó hòa giải, bạn nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ của hai người để tìm cách cải thiện, thế nhưng, nếu không thể cùng nhau đi được đường dài thì chia ly không hẳn là điều gì xấu xa đâu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/10/2019, Cửu Tử gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc vì có thể một sự cố nào đó khiến bạn không kịp điều chỉnh tình hình. Việc của bạn lúc này chỉ là rút kinh nghiệm mà thôi, đừng trách bản thân mình quá nhiều làm gì.

Sẽ có lúc mọi thứ thuận lợi nhưng có lúc bạn lại đối mặt với khó khăn, khi đó, nhớ xem lại Đức Đạt Lai Lạt Ma nói về cách đối mặt với khó khăn trong cuộc sống để xây lại niềm tin bản thân của mình và tiếp tục bước qua những giới hạn bạn đã tự đặt ra.

Cửu Tử bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh nên biết cách tiến lui cho phù hợp, nhất là khi đối mặt với người hơn tuổi bạn không nên cố gắng hơn thua hay tỏ ra thông minh hơn họ làm gì.

Xem thêm Xem SAO HẠN 2020 tuổi Hợi: Chi tiết các tuổi Ất Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...