Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 13/2/2020: Bát Bạch phát tài

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 13/2/2020: Bát Bạch phát tài

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/2/2020 cho thấy Tam Bích bay về phương Chính Đông, người mệnh Tam Bích phải trải qua quá trình đấu tranh vất vả mới thu được những thành quả xứng đáng thuộc về mình.

Xem thêm Con giáp nào 2 tháng đầu năm 2020 đón đại hỷ, công danh thành đạt, tài lộc như ý?

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, năm 2020 tài lộc vượng phát, hưởng hết phúc phần thiên hạ

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi thứ 5 ngày 13/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 13/2/2020 về công việc của 12 con giáp: Công danh phát đạt là ai?

Tử vi thứ 5 ngày 13/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 13/2/2020 về công việc của 12 con giáp: Công danh phát đạt là ai?

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 5 ngày 13/2/2020

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/2/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Bắc, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn nếu tham gia thi cử, chỉ cần phát huy được phong độ vốn có của mình.

Người làm công việc bàn giấy cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, bản mệnh cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí cho những việc không cần thiết.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Trong ngày 13/2/2020 Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động hoặc tập luyện quá sức.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, người làm ăn kinh doanh, nhất là những người làm trong lĩnh vực bất động sản có thể thu được khoản lợi nhuận khá khả quan.

Tuy nhiên, bạn cần quan tâm, chăm sóc nhiều hơn tới gia đình mình, không nên dành tất cả thời gian cho sự nghiệp.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Hợi may mắn như mơ, hạnh phúc bất ngờ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/2/2020, Tam Bích bay về phương Chính Đông, người mệnh Tam Bích phải trải qua quá trình đấu tranh vất vả mới thu được những thành quả xứng đáng thuộc về mình.

Bạn cần chú ý cách nói năng và hành xử, không nên đắc tội với mọi người xung quanh, khiến mình vướng vào rắc rối. Hãy xem thêm cách đối xử với người ghét mình.

Tam Bích gặp Lục Bạch khuyên bạn nên giữ những suy nghĩ lạc quan dù có đang phải đối mặt với vấn đề khó khăn đi chăng nữa, bởi mọi công lao sẽ được đền đáp xứng đáng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Trong ngày hôm nay Tứ Lục bay về phương Đông Nam, con cái của bản mệnh thông minh, khéo léo, đạt được nhiều tiến bộ trong học tập hoặc sự nghiệp.

Chính bạn cũng gặp được nhiều điều may mắn, được giới thiệu cho những mối đầu tư có lợi hoặc thu được khoản lợi lớn.

Tứ Lục gặp Thất Xích, bản mệnh cần phải bao dung và nhường nhịn nửa kia nhiều hơn. Vợ chồng không nên tranh giành hơn thua và quyền lãnh đạo trong nhà.

Xem thêm Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Dự đoán vinh hoa phú quý, nhìn thấu thăng trầm may rủi mỗi cuộc đời

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 13/2/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung Cung, trên cơ bản hôm nay là một ngày bình yên của bạn, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan, lơ đãng khi làm việc.

Để thêm phần may mắn trong cuộc sống, bản mệnh có thể sử dụng các vật phẩm bằng kim loại như chuông gió, tiền xu phong thủy hoặc các loại đồ trang sức màu trắng.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, bản mệnh cần quan tâm tới con cái nhiều hơn, đặc biệt là vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Bắc, có thể bản mệnh sẽ phải thay đổi công việc hoặc tiếp xúc với những lĩnh vực mới, cần sẵn sàng tập cách thích nghi.

Nếu có việc cần phải đi xa, bản mệnh cần phải chuẩn bị kĩ càng mọi thứ và chấp hành luật giao thông, có như vậy mới tránh được rắc rối, trắc trở.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, vợ chồng hoặc con cái trong nhà có thể mâu thuẫn do bất đồng quan điểm với nhau. Đôi bên cần giữ bình tĩnh để trao đổi theo hướng tích cực.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 13/2/2020, Thất Xích bay về phương Chính Tây, bản mệnh gặp nhiều điều tốt đẹp, khiến công việc tiến triển thuận lợi, đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên, nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Thất Xích gặp Nhất Bạch, bản mệnh cần giữ khoảng cách với người khác giới nếu không muốn mang điều tiếng, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài trong ngày 13/2/2020, không cần quá cố gắng cũng có tiền đổ vào túi.

Song bạn cần phải biết đâu là điểm dừng của mình, không nên quá tham lam, làm những việc trái lương tâm, gây hại cho người khác.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, bản mệnh cần chú ý cách bệnh dạ dày, đường ruột, không nên tham gia quá nhiều các buổi tiệc tùng hoặc ăn uống không đúng giờ giấc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 5 ngày 13/2/2020, Cửu Tử bay về phương Chính Nam, bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi trên cả hai phương diện tài vận và sự nghiệp.

Để có thể khẳng định giá trị bản thân, bạn cần biết nắm lấy cơ hội, không nên chần chừ, do dự quá lâu để người khác giành mất.

Cửu Tử gặp Tam Bích cho thấy bản mệnh được sống trong một gia đình ấm áp, các thành viên trong nhà luôn quan tâm và bao dung cho nhau.

Xem thêm 12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...