Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 12/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 12/7/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 12/7/2018 cho thấy Cửu Tử bay về hướng Bắc, người mệnh Cửu Tử bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh đề phòng các bệnh về mắt, tim. Có thể lối sống thiếu khoa học đang có những tác động xấu lên bản mệnh, hãy thay đổi để có cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn.

Xem thêm Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là gì?

Sư tử trong phong thủy: Không chỉ hóa sát tốt mà còn tăng tiến tài lộc

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch hôm nay bay về Tây Bắc nhờ đó bản mệnh thể hiện được sự thông minh, tài trí của mình một cách nổi trội.

Dường như thấy rõ sự hiệu quả trong công việc nên bạn quá tập trung. Nhưng nên nhớ rằng cân bằng tình cảm và công việc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 12/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 12/7/2018

Muốn gia đạo an yên thì vợ không nên lấn quyền chồng, dù sao là đàn ông họ cũng có mong muốn được thể hiện. Là phụ nữ nên biết cách nhún nhường khi cần.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc gặp Tam Bích nhắc nhở những ai đang làm việc bất chính để kiếm tiền hãy cẩn thận, bạn đang trở thành gương xấu cho con trẻ. Có thể bạn nghĩ trẻ con không biết gì nhưng chúng biết hết và thường bắt chước những gì bạn đang làm, đó là lý do con trưởng những nhà này thường hư hỏng.

Người mệnh Nhị Hắc lưu ý trong việc ăn uống, nên ăn điều độ, đúng bữa, nếu không rất dễ bị bệnh đau dạ dày, hoặc bị bệnh tật liên quan đến huyết áp.

Ở nhà cũng như ở công ty, bản mệnh tránh dùng các vật phẩm phong thủy màu đỏ, có thể chúng đẹp đấy nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn.

Xem thêm Cách hóa giải nhà ở ngã ba đường đơn giản mà hiệu quả vô cùng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 12/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về hướng Đông Bắc cho thấy hôm nay khá bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Nếu có việc gì cũng phải vỗ về, động viên trẻ đừng trách mắng chê bai quá nhiều khiến nảy sinh sự tự ti bên trong chúng.

Có dấu hiệu cho thấy trong một số gia đình người mệnh Tam Bích sinh nhiều quý tử, sự nghiệp và tài vận phát triển hanh thông nhờ chủ yếu vào việc bạn cân bằng tốt việc công lẫn việc tư.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Tứ Lục đón tin vui liên quan đến học hành, thi cử hoặc cầu danh hôm nay cũng rất có lợi. Để thuận lợi hơn bạn có thể yêu cầu sự giúp sức của người khác. Có thể bạn ngại nhưng chỉ cần bạn mở lời là đối phương hỗ trợ vô tư và rất nhiệt tình.

Nhắc nhở những ai sống lười nhác sẽ càng làm gia đình bao trùm không khí ảm đạm, buồn tẻ; nữ mệnh chủ thường hay đau ốm, khó sinh và khó nuôi con cái, gia đạo bất an.

Ngay lập tức hãy thay đổi bản thân, thay thói quen xấu bằng những thói quen tốt, có như thế mới mong tình hình được cải thiện.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng chuẩn bị đón tin vui liên quan đến tiền bạc, cuộc sống nhờ đó mà sung túc, con cái hiếu thuận, nhưng dường như bạn không được hưởng nhiều vì đối với bạn, công việc là niềm vui.

Ngũ Hoàng bay về phương Bắc nhắc nhở bản mệnh nên lưu ý vấn đề sức khỏe. Có những người bị bệnh nặng về đường tiết niệu, nữ đề phòng bệnh phụ khoa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 11/7/2018, hôm nay người mệnh Lục Bạch nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe, có thể bạn không tập luyện thường xuyên nên cơ thể suy nhược, hệ thần kinh hoạt động không nhanh nhạy như thường ngày.

Thứ 5 này Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy thuận lợi cho những người cầu công danh. Tiền bạc thường đến sau khi mà bạn đã có chút công danh rồi vì thế, hãy cứ chăm chỉ thì bạn nhất định được đền đáp xứng đáng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy công việc không được thuận lợi, do người khác cố tình gây cản trở nên bạn bị người khác làm khó dễ, thậm chí có người vì đầu tư quá lớn dẫn đến phá sản.

Công việc kinh doanh là thế, sẽ có lúc này hay lúc kia, quan trọng là bạn tự tin, vững vàng để có thể bắt đầu lại cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Xem thêm Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi Sửu và tuổi Tị sẽ cực kỳ phát tài trong năm 2018

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch gặp Cửu Tử cho thấy điểm sáng trong ngày đó là vấn đề liên quan tới tiền bạc, tin vui đến dồn dập về doanh thu, có địa vị cao, nổi bật.

Người mệnh Bát Bạch trong ngày hôm nay nên dành thời gian cho trẻ nhỏ trong nhà. Có thể vì sự quan tâm không đúng mực nên thành tích của con trẻ không được như ý. Ngoài ra, nhớ đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 12/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về hướng Bắc, người mệnh Cửu Tử bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh đề phòng các bệnh về mắt, tim. Có thể lối sống thiếu khoa học đang có những tác động xấu lên bản mệnh, hãy thay đổi để có cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn.

Hôm nay, trong nhà có nhiều việc vui mừng, âm dương chính phối, Thủy Hỏa có đủ, không khí hài hòa giữa người và người, có những gia đình giàu sang đến đột ngột.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy giúp tình yêu nở rộ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...