Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 12/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 12/4/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 12/4/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử đề phòng tranh chấp với các thành viên trong gia đình. Nhất là mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, nên tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Xem thêm Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì?

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 12/4/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy bản mệnh vượng đào hoa, lợi cho tình cảm lứa đôi. Nếu trước đó phát sinh mâu thuẫn hay xung đột nào lớn, hôm nay hóa giải rất phù hợp. Gia đạo an ổn, vui tươi trở lại.

Nhất Bạch bay vào hướng Tây gặp Cửu Tử, trong ngày dễ có điềm cưới hỏi. Lấy hỷ khí, cát khánh để xua đuổi điềm xui xẻo. Bản mệnh nên tích cực tham gia.

Để tăng cường nhân duyên cũng như sự cát lành cho bản thân, trong ngày bản mệnh nên mặc trang phục có gam màu trắng làm chủ đạo. Nếu phối thêm trang sức là mã não trắng thì càng tốt.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Nhị Hắc thấy dấu hiệu phát tài. Dù áp lực công việc lớn, song bản mệnh vẫn hoàn thành tốt, tài lộc từ đó gia tăng. Ngoài nguồn thu chính, còn có một số nguồn thu phụ.

Nhất là những ai đang nắm trong tay dự án đầu tư liên quan đến bất động sản, trong ngày phát sinh giao dịch thuận lợi, bạn sẽ bỏ túi không ít lợi lộc.

Trong ngày, người mệnh Nhị Hắc nên đặt biểu tượng thuyền buồm tài lộc hoặc treo tranh thuyền buồm ở hướng Đông Bắc của nơi làm việc, bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này sẽ mang đến làn gió mới, ý tưởng sáng tạo, thúc đẩy mọi thứ “thuận buồm xuôi gió”.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 12/4/2018 của người mệnh Tam Bích đón tin vui về các thành viên trong gia đình. Có người thành đạt, thăng quan tiến chức hoặc thi cử đỗ đạt cao. Dù thế nào đi nữa, đó đều là hỷ sự, đáng để tổ chức tiệc mừng.

Hơn thế, bản mệnh còn đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, báo hiệu tài lộc dần vượng. Hãy kiên trì theo đuổi tới cùng việc bạn đang thực hiện, kết quả rất khả thi.

Để dễ dàng hút tài lộc và nguồn năng lượng tích cực hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong ngày, người mệnh Tam Bích nên tăng cường mặc hoặc tiếp xúc với những đồ vật có màu đỏ. Hãy thử và kiểm nghiệm thực tế xem sao.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 12/04/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy đây chính là thời điểm bạn dồn sức học hành, thi cử hay phấn đấu phát triển sự nghiệp. Dấu hiệu đỗ đạt, thăng tiến đã rõ ràng, hãy giữ vững niềm tin và tiến về phía trước.

Xem phong thủy hàng ngày còn cho thấy bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, trong nhà sẽ có hỷ sự. Dù là của bản thân hay người thân trong gia đình, đó đều là điềm cát lành, có thể xua được xui xẻo.

Nếu có buổi phỏng vấn hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng quan trọng ngày hôm nay, bản mệnh nên ưu tiên chọn những trang phục có tông màu xanh lá hoặc xanh dương làm chủ đạo. Màu sắc này sẽ giúp bạn thêm tự tin và dễ dàng thu hút cát khí, giúp mọi việc đều hanh thông, thu về kết quả tốt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 12/04/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng không may mắn về phương diện sức khỏe. Một số bản mệnh mắc các chứng bệnh cấp tính như ngộ độc, viêm da cơ địa, dị ứng…, tình trạng khá nghiêm trọng, cần phải khám và điều trị tức thì.

May mắn là bản mệnh đón được cát khí của Nhất Bạch, nhân duyên không đến nỗi tệ, khéo ăn nói xã giao sẽ có nhiều người giúp đỡ. Phương diện công việc hầu như không biến động lớn. Hãy kiên trì theo đuổi điều đã chọn, bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.

Trong ngày, bản mệnh nên trưng biểu tượng thiềm thừ (cóc 3 chân) ở phía Tây Nam phòng khách hay nơi làm việc. Vật phẩm này có tác dụng hóa giải sát khí và chiêu tài rất mạnh, tốt cho cả tài lộc và sức khỏe. Bản mệnh nên tham khảo Hướng dẫn đặt Thiềm Thừ đúng vị trí, thu tài lộc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 12/4/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy rõ điềm tiểu nhân quấy phá, bản mệnh hành sự thận trọng. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối, chưa lộ diện nên càng phải đề cao cảnh giác. Có lẽ bạn phán đoán được đó là ai, nhưng hãy cứ im lặng, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” thôi.

Nữ mệnh tiếp tục một ngày nhiều lo toan mệt mỏi khi vừa phải giải quyết công việc lại thay chồng con trả nợ.

Sử dụng tiền hoa mai để hóa sát và tăng tài lộc là điều mà không phải ai cũng biết. Hôm nay, bản mệnh có thể đặt một vài đồng tiền hoa mai ở ngăn bàn làm việc, trong ví, ngăn kéo tài liệu, sau lưng ghế tựa hoặc treo trên bức tường phía sau lưng mình. Vận may tài chính sẽ sớm mỉm cười với bạn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Thất Xích dễ phạm đào hoa, mất tiền vì tình, hơn thế lại còn mất cả uy tín và danh dự.

Thứ 5 này có dấu hiệu tai tiếng, thị phi chồng chất. Nếu không cẩn thận trong lời nói và hành động, bạn sẽ vướng phải rắc rối lớn khiến gia đình đổ vỡ, sự nghiệp xuống dốc.

Nếu có điều kiện, người mệnh Thất Xích nên sử dụng biểu tượng kiếm gỗ đào phong thủy để “trảm” đào hoa dữ, thị phi tai tiếng. Vị trí tốt nhất để đặt vật phẩm này là ở hướng Đông Nam của phòng ngủ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 12 tháng 5 của người mệnh Bát Bạch cho thấy công việc tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, tinh thần làm việc hăng say, giàu sự sáng tạo, được cấp trên đánh giá cao.

Có điều, bản mệnh chú ý ăn uống đúng bữa và đúng giờ giấc, hạn chế bệnh dạ dày tái phát nghiêm trọng, cản trở chất lượng công việc và cuộc sống.

Trong ngày, bản mệnh nên đặt hồ lô đồng phong thủy ở phòng khách hoặc phòng ngủ. Vật phẩm này giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật, ốm đau cho bản thân bạn và các thành viên trong gia đình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 12/4/2018 của người mệnh Cửu Tử đề phòng tranh chấp với các thành viên trong gia đình. Nhất là mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, nên tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Nếu đang có thói quen hút thuốc lá, bạn nên giảm bớt số lượng rồi đi tới việc bỏ hẳn.

Nhằm hóa giải xung đột gia đình cũng như cải thiện sức khỏe, người mệnh Cửu Tử nên đặt biểu tượng rùa phong thủy ở hướng Tây Bắc của phòng khách.

Sử dụng rùa phong thủy đúng cách để chiêu tài, trường thọ. Nó vừa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe lại mang nhiều năng lượng vô hình thúc đẩy công việc thuận lợi.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...