Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 10/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 10/1/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 10/1/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc chớ nên vướng vào vấn đề của người khác, bạn nên biết im lặng khi cần, không nên nhiệt tình không đúng chỗ.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 10/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam có lợi cho những người phụ nữ độc lập, tự lực làm ăn, kinh doanh, mọi điều kiện xung quanh đang rất thuận lợi.

Thế nhưng đừng mải mê làm việc quá mà bỏ bê những mối quan hệ xung quanh mình. Đó là nguyên do vợ chồng lạnh nhạt, con cái học hành xuống dốc…

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 10/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 10/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc chớ nên vướng vào vấn đề của người khác, bạn nên biết im lặng khi cần, không nên nhiệt tình không đúng chỗ.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng cho thấy sức khỏe những người trong gia đình không được tốt và làm ảnh hưởng tới bạn. Thời tiết này chính bạn cũng phải giữ ấm cẩn thận, đảm bảo sức khỏe, chớ nên chủ quan.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 10/1/2019, ngày hôm nay không phải là ngày thuận lợi như người mệnh Tam Bích ra quyết định vì rất dễ để xảy ra sai sót. Tâm trạng không ổn định và bạn sẽ cảm thấy hối hận với những việc mình làm trong ngày này.

Thứ 5 bản mệnh gặp không ít rắc rối, tuy nhiên, khi bạn tập trung và nhờ ai đó hỗ trợ thì vấn đề được nhanh chóng giải quyết. Bạn đừng ngại những tranh chấp, khi mọi việc thống nhất bạn sẽ nhìn nhận được vấn đề rõ ràng hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 10/1/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về vị trí Trung cung là lúc bản mệnh nên chú ý tới vấn đề sức khỏe, nhiều người gặp bệnh phong thấp, bệnh ngoài da. Đừng quá lo lắng, mà hãy nhìn những tín hiệu này để nhận ra là đã đến lúc bạn cần quan tâm tới cơ thể mình hơn.

Bản mệnh hôm nay nên kiểm soát hành động cũng như lời nói của bản thân. Những bất hòa nảy sinh trong ngày hôm nay chủ yếu là do cách cư xử thiếu khôn ngoan của bạn mà thôi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 5 ngày 10/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng không nên đi xa nhà, sức khỏe phần nào không cho phép và hơn nữa, bạn dễ gặp rắc rối, phiền phức vì thiếu may mắn.

Khí vận của gia đạo có phần suy yếu, vì thế, thay vì vươn ra làm ăn, nghĩ tới những chuyện to tát thì bạn nên tập trung sửa đối những mối quan hệ hiện tại, hoặc đơn giản là học cách chăm sóc con cái tốt hơn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 10/1/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây điềm báo bạn dễ gặp tai nạn về xe cộ, nếu đi ô tô dễ bị trầy xước vì va chạm, nhớ tìm cách xử lý chứ đừng nên to tiếng cãi vã.

Lục Bạch gặp Cửu Tử là khắc nhập cho thấy nhiều người ăn nên làm ra, có người có được quyền cao, chức trọng, sống thọ mạnh khỏe. Nếu có thể hãy làm phúc, giúp đỡ mọi người để phục lộc ngày càng nhiều hơn nữa.

Mệnh chủ nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông sẽ thuận lợi hơn cho công việc và mối quan hệ của bản mệnh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 9/1/2019, tài lộc ghé thăm nên tiền bạc đang lần lượt đổ về túi người mệnh Thất Xích. Thế nhưng số tiền có giữ được lâu hay không hoàn toàn dựa vào nhận thức của bản mệnh về tiền.

Thay vì nghĩ cách tiêu bạn hãy tập trung vào cách để gia tăng thu nhập. Với những người chưa gì đã nghĩ cách để hưởng thụ thì vận may chóng qua, không cẩn thận còn đối mặt với nợ nần.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 10/1/2019 của người mệnh Bát Bạch, Thất Xích gặp Nhất Bạch nhắc nhở bản mệnh nên nuôi dạy con cái thật tốt vì tương lai của bạn ảnh hưởng rất nhiều vì con cháu, nếu không cẩn thận có đứa phá tiền bạc, bất hiếu, hư hỏng… thì bạn không thể nào tập trung làm ăn.

Không khí tươi vui lan tỏa khắp gia đình người mệnh Bát Bạch vào thời điểm cuối năm. Mọi người háo hức được đoàn tụ sau một năm vất vả bôn ba làm ăn.

Đừng làm việc quá sức vì lúc này sức khỏe không cho phép, nếu suy nghĩ nhiều thì bệnh đau dạ dày sẽ hành hạ bạn hết lần này tới lần khác. Thực ra đừng dựa vào thuốc vì nó chỉ mang tính chống đỡ tạm thời cho bạn mà thôi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 10/1/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Bắc cho thấy là ngày thuận lợi cho nhiều việc quan trọng, nhiều gia đình tậu xe, mua nhà thời điểm này cũng rất tốt.

Thế nhưng đừng để bản thân cảm thấy nhàn hạ quá vì lúc đó bạn dễ nảy sinh tật xấu. Nhiều người mải mê yêu đương mà quên đi sự nghiệp, gia đình, con cái,… thì họa khôn lường.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...