Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/5/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 9/5/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tựa như được quý nhân nâng đỡ phần nào. Nếu có việc cần đến thi cử thì mọi sự đều suôn sẻ, không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ phát huy hết sức mình là được.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/05/2018 đến ngày 14/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/5/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào phương Chính Tây báo hiệu những tin vui sắp tới với mệnh chủ. Bản mệnh có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay, đồng thời cũng có thêm thu nhập, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻo gặp họa tiểu nhân. Khi thành công chớ nên kiêu ngạo mà phải biết khiêm tốn, tỏ sự nhún nhường, ham học hỏi. Đừng vội thấy mình giỏi giang đã lên mặt dạy đời, dễ gây mâu thuẫn, tạo thêm kẻ thù cho bản thân mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 9/5/2018

Nếu có thể, hãy bài trí thêm tháp Văn Xương hay biểu tượng Voi phong thủy ở nơi làm việc, đồng thời nên hạn chế đặt những đồ vật màu đỏ ở phương Chính Tây ngày hôm nay, sẽ hạn chế được bớt những rủi ro, xui xẻo có thể gặp phải.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày thứ 4 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy ngày Nhị Hắc gặp Lục Bạch, mệnh chủ hôm nay có điềm báo phát tài, có thể sẽ có một nguồn thu lớn bất ngờ đổ về túi. Nếu bản mệnh có thông tin về bất động sản hay có ý định đầu tư vào hạng mục này thì khả năng thắng lớn là rất cao.

Người mệnh Nhị Hắc nên cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe, có thể chính bản mệnh hoặc người nhà sẽ cảm thấy mỏi mệt, đau đầu, không thích hợp để đi xa.

Bản mệnh có thể xem xét đến việc dùng các vật phẩm phong thủy để hóa giải bớt những điềm hung hiểm này. Với mệnh chủ thì nên chọn hồ lô đồng để phát huy hiệu quả ở mức tốt nhất.

Xem thêm Nằm lòng những điều này, 12 con giáp không lo gặp xui xẻo khi bài trí đồ đạc trong nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 09/05/2018 của người mệnh Tam Bích có vận trình khá tốt, bản mệnh nhờ vào chính năng lực của mình mà có được tiền tài, danh vọng. Bản mệnh nhìn thấy được cơ hội trước mắt và nhanh tay nắm bắt, phát huy khả năng của bản thân để giành lấy thành công.

Có điều, điềm báo thị phi tranh chấp khá lớn. Trong công việc, mệnh chủ nên nhớ làm việc đúng theo quy định, đúng theo pháp luật để tránh bớt những rắc rối không đáng có, hạn chế họa quan tụng xảy ra.

Nếu muốn hóa giải những trường năng lượng xấu gây ra họa thị phi, bản mệnh có thể sử dụng hành Hỏa để tiêu diệt, đơn giản như bày lọ hoa hồng đã được cắt lá để Hỏa vượng hơn, hiệu quả cũng sẽ tốt hơn.

Xem thêm Buôn bán không thuận xem lại yếu tố phong thủy sau

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/5/2018 của người mệnh Tứ Lục gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tựa như được quý nhân nâng đỡ phần nào. Nếu có việc cần đến thi cử thì mọi sự đều suôn sẻ, không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ phát huy hết sức mình là được.

Thứ 4 này Tứ Lục gặp Bát Bạch, lại gặp đúng phương Bắc có Thủy dưỡng Mộc nên nhiều điều may mắn cùng kéo tới, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, người làm văn phòng cũng có thêm thu nhập.

Mệnh chủ nếu muốn phát vận thì nên trưng nhiều cây xanh như trúc phát lộc, cây kim tiền hay đeo vòng thạch anh mắt hổ, có nhiều tác dụng phong thủy trợ giúp cho vận trình thêm vượng.

Xem thêm Những điều kiêng kỵ khi treo tranh trong phòng trẻ nhỏ

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 9/5/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng không được tốt cho lắm. Tuy trong ngày tiền bạc không đến mức túng thiếu nhưng dễ gặp phải chuyện buồn, trong lòng u sầu, không được vui vẻ.

Bản mệnh nên học cách suy nghĩ tích cực, nhìn mọi chuyện theo hướng lạc quan. Nếu gặp vấn đề, hãy tìm cách để giải quyết thay vì ngồi đó than thân trách phận, oán trời oán đất, càng khiến cho tâm trạng thêm u uất.

Ngày thứ 4 này Thổ khí cực vượng, mệnh chủ có thể dùng chuông gió kim loại hay thạch anh trắng để làm vật trang trí, hạn chế bớt những điều xui xẻo. Tránh dùng các vật dụng màu vàng hay đỏ. Năng tập thể dục thể thao, giao lưu bè bạn để tinh thần thêm phấn chấn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/5/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể gặp những chuyện ngoài ý muốn. Lục Bạch bay vào phương Chính Đông tạo ra họa tiểu nhân gây chuyện thị phi. Ở chốn văn phòng nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh để chuyện nhỏ hóa to, xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên.

Vận trình sự nghiệp ngày thứ 4 của người mệnh Lục Bạch đang hanh thông có thể vì những chuyện thị phi mà bị cản trở, chính vì thế mệnh chủ càng cần phải chú ý, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Trong ngày nên chú ý đến an toàn của người thân, cố gắng tránh xa sông nước để tránh điềm xui xẻo.

Trong nhà của người mệnh Lục Bạch, không nên đặt nhà kho hay nhà vệ sinh ở phương Chính Đông, dễ gây tổn hại về đường tài lộc, thất thoát tiền tài. Ở vị trí này trong nhà nên thông thoáng, tránh chất quá nhiều đồ đạc, tự làm cản trở đường tài lộc của mình.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này đừng hỏi vì sao mà không ngóc đầu lên nổi

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 9/5 của người mệnh Thất Xích nên chú ý kiểm soát tốt các mối quan hệ với người khác phái. Bản mệnh có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, họa đào hoa xấu khiến cho những hiểu lầm không đáng có nảy sinh, người ấy hiểu lầm về những hành động của bạn.

Đặc biệt là nữ mệnh, chuyện buồn về tình cảm vây hãm khiến cho bản mệnh sa sút về tinh thần, tâm trạng bất ổn. Nam mệnh thì cần tỉnh táo và sáng suốt, chớ mù quáng vì tình cảm để rồi bị lừa gạt tiền bạc lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay người mệnh Thất Xích nên thận trọng với những thứ mình ăn vào, tốt nhất nên chọn nơi ăn uống đảm bảo, hợp vệ sinh, nếu có điều kiện thì tự nấu ăn là tốt nhất. Nên hạn chế sử dụng những đồ vật màu đỏ ở phương Đông Nam trong nhà bởi có thể gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 09/05/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch gặp Tam Bích, công việc trong ngày của mệnh chủ rất thuận lợi. Nếu hợp tác làm ăn thì dễ đạt được thỏa thuận tốt đẹp cho cả đôi bên, địa vị của mệnh chủ trong công việc cũng được tăng tiến ở mức đáng kể.

Tuy nhiên, có thể sức khỏe của bản mệnh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là làm việc căng thẳng sẽ càng khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi. Người mệnh Bát Bạch cần chú ý ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để tránh gặp phải các bệnh như đau dạ dày, mất ngủ, suy nhược cơ thể…

Trong nhà, mệnh chủ có thể trang trí bằng cách cắm bình hoa hồng đỏ hoặc bày vật dụng phong thủy màu đỏ như quả cầu thạch anh đỏ, Ngựa đỏ…

Xem thêm 5 loại sát khí trong nhà kéo bệnh tật đến gần gia chủ

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 09/05/2018 của người mệnh Cửu Tử trong ngày thứ 4 này tâm trạng có nhiều đièu bất ổn, gia đạo bất an, các thành viên trong gia đình có nhiều mâu thuẫn với nhau mà chưa tìm được cách để hóa giải, không khí gia đình nặng nề.

Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể thay đổi, nhất là khi bản mệnh biết cách sử dụng phong thủy vào trong cuộc sống. Ngoài việc bản thân mệnh chủ tìm cách giảng hòa để không khí gia đình được hòa thuận thì còn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để trợ vận nữa.

Mệnh Cửu Tử cần Hỏa vượng nên trong nhà nên dùng nhiều đồ màu đỏ, cũng có thể bày thêm nhiều cây cảnh trong nhà, vừa tạo không gian khoáng đạt, vừa có tác dụng tốt về phong thủy.

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...