Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 7/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 7/11/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 7/11/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Đầu tiên là vì tranh giành lợi ích mà có thể người thân tranh cãi, đánh nhau sứt đầu mẻ trán.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018

Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay sẽ giải quyết được kha khá vấn đề hóc búa tồn tại đã lâu. Bạn được mọi người tung hô bởi đã có những phát kiến hay đến thế.

Con đường sự nghiệp của mệnh chủ cứ thế mà thênh thang rộng bước. Nhất Bạch gặp Lục Bạch, người mệnh này sẽ có được nguồn thu không hề nhỏ trong thứ 4 này.

Mệnh chủ có thể đặt những biểu tượng phong thủy có lợi cho con đường sự nghiệp như tượng voi phong thủy, để tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 7/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 7/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 7/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ gặp phải những biến động trong chuyện tình cảm khi mà vốn chẳng có chuyện gì nhưng vì chấp nhặt nên thành ra tranh cãi.

Tinh thần căng thẳng, người mệnh này có thể mắc bệnh về đường tiêu hóa, mà điển hình là bệnh đau dạ dày, cũng có thể ăn uống khó tiêu, không thấy ngon miệng.

Mệnh chủ nên tìm cách hóa giải những mâu thuẫn khi nó vừa mới nảy sinh. Đừng nghĩ rằng người thân thì không cần câu xin lỗi, nó sẽ khiến cho tình cảm càng ngày càng xa cách đó.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 7/11/2018 của người mệnh Tam Bích dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Đầu tiên là vì tranh giành lợi ích mà có thể người thân tranh cãi, đánh nhau sứt đầu mẻ trán.

Tiếp đó là chuyện sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà. Thời tiết sáng và đêm lạnh, trưa lại nắng nóng là điều bất lợi cho người già và trẻ nhỏ, dễ gây ra nhiều bệnh về hô hấp.

Người mệnh này nên để ý tới nhà ở, bởi phong thủy nơi mình sống không tốt thì chẳng những ảnh hưởng đến tình cảm gia đình mà còn gây hại đến sức khỏe nữa.

Xem thêm 12 loại nhân quả báo ứng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời con người

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 7/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Chính Nam, người mệnh này hôm nay đón nhiều tin vui trong công việc. Mệnh chủ dễ được cấp trên giao cho nhiều trọng trách đáng tự hào.

Người mệnh Tứ Lục mải mê làm việc mà không chú trọng việc nghỉ ngơi thì có thể sẽ khiến cho sức khỏe sa sút. Đặc biệt là những người làm việc văn phòng, dễ bị bệnh về mắt.

Mệnh chủ nên có ý thức tự bảo vệ mình. Làm việc 1 tiếng đồng hồ thì nên cho mắt thư giãn 5 phút, cũng là thời gian cho bản thân thư giãn, tìm thêm cảm hứng làm việc tiếp đó.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 7/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Mệnh chủ dễ bị những bệnh về đường tiết niệu, nếu là nữ mệnh thì còn phải cẩn thận với bệnh phụ khoa nữa.

Người nhà của mệnh chủ sức khỏe cũng không được tốt lắm, dễ ốm đau bệnh tật liên miên. Dù có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng như thời tiết, tinh thần hay chính bản thân người bệnh nhưng cũng cần phải xem xét.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 7/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Nhị Hắc, người mệnh này hôm nay có điềm báo phát tài, dễ trúng lớn tiền bạc, không cần phải cân nhắc đong đếm quá nhiều mỗi khi chi tiêu mua sắm.

Người mệnh Lục Bạch tuy tiền bạc dư dôi nhưng cũng chính vì chuyện kiếm tiền mà đau đầu nhức óc, thần kinh dễ suy nhược, không được thảnh thơi như người ngoài nhìn vào.

Mệnh chủ hôm nay lưu ý không được để đồ đạc lộn xộn ở phương vị Tây Nam trong nhà, nếu không dễ gặp họa phá tài, tiền bạc thất thoát, thậm chí có thể bị phá sản.

Xem thêm Xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 7/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Đông, người mệnh này hôm nay không được thuận lợi trong công việc. Mọi chuyện đang suôn sẻ bỗng có kẻ xấu bụng vào phá đám.

Đi làm đã vậy, về nhà người mệnh Thất Xích cũng chẳng được yên thân khi gia đình bất hòa, các thành viên thay vì yêu thương đoàn kết thì lại cãi cọ, thậm chí kiện cáo lẫn nhau.

Mệnh chủ nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà mình, đó có thể tác nhân gây ra những cuộc tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình bạn đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 6/11/2018, người mệnh Bát Bạch tiền bạc không thiếu, chỉ có điều tiền trong túi mình nhưng chưa chắc đã được toàn quyền quyết định việc chi tiêu.

Ngoài ra, cần phải dành thêm thời gian chăm sóc, chỉ bảo cho trẻ nhỏ trong nhà. Nhớ coi chừng trẻ thật kĩ, đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra.

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy bằng thạch anh đỏ hay hồng đặt trong nhà, giúp cho nhà cửa được an yên.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/11/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay khó được như ý. Bạn đặt rất nhiều kì vọng nhưng cuối cùng phải nghe số trời, khó có được điều mình muốn.

Cửu Tử bay vào phương Trung cung, người mệnh này dễ mắc các bệnh về mắt, sức khỏe cũng không được tốt cho lắm, không nên nóng giận, quát tháo nhiều.

Vị trí chính giữa nhà phải thông thoáng, sạch sẽ, tránh để đồ đạc lộn xộn, bẩn thỉu ở đây, nếu không dễ mắc các bệnh về mắt hay gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn.

Xem thêm Bí ẩn những lời tiên tri rùng mình của Vanga về năm 2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...