Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/6/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 6/6/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích dễ gặp chuyện tranh chấp thị phi, phần nhiều do công danh tài lộc. Người ta vẫn hay nói “biết đủ là đủ”, muốn sống an yên thì chớ nên tham lam hay sân si quá nhiều.

Xem thêm Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy sao Nhất Bạch đang nhập vào phương Tây Bắc, giúp cho mệnh chủ sáng suốt và tỉnh táo, làm việc dễ dàng thành công, buôn bán dễ phát tài. Tài lộc tuy không có nhiều nhưng cũng tạm đủ ăn đủ tiêu.

Thứ 4 này nếu ra đường người mệnh Nhất Bạch nên chú ý đồ đạc tư trang, không nên để đồ hớ hênh, cũng chớ đi về khuya khoắt nơi đường vắng, dễ vướng họa trộm cướp, tài sản tiêu tán. Làm việc nên thận trọng, đúng nguyên tắc, chớ lách luật kẻo vướng phải kiện cáo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 6/6/2018

Ở phương vị Tây Bắc trong văn phòng, nơi làm việc, hạn chế sử dụng đồ vật màu đỏ, có thể gây mất bình tĩnh, cũng có thể khiến mệnh chủ thiếu sáng suốt khi quyết định, dễ dẫn đến phá tài. Có thể đặt tháp Văn Xương để trí tuệ thêm sáng rõ.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 06/06/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy sao Nhị Hắc gặp sao Tứ Lục, là điềm báo chẳng mấy may mắn với mệnh chủ. Người mệnh Nhị Hắc thứ 4 này nên hài hòa các mối quan hệ gia đình, “1 điều nhịn là 9 điều lành”, đừng hơn thua nhau câu nói mà thành ra mâu thuẫn, xô xát.

Trong ngày thứ 4, mệnh chủ và người nhà có thể thấy khó chịu về đường tiêu hóa, nên chú ý chọn nơi ăn uống hợp vệ sinh, chọn thực phẩm an toàn thì tốt hơn. Ngoài ra, tâm trạng cũng ảnh hưởng nhiều đến tiêu hóa, căng thẳng quá độ cũng có thể gây khó tiêu, đau dạ dày…

Hôm nay công việc căng thẳng, nhiều áp lực là điều khó có thể tránh được trong đời sống ngày nay. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm cách tự cân bằng cuộc sống của mình, đồng thời có thể dựa vào phong thủy để hóa giải. Tỳ hưu hay long quy là những vật phẩm phong thủy có tác dụng vượng công danh, có thể đặt ở văn phòng.

Xem thêm Bí kíp bỏ túi để 12 con giáp đỗ đầu mọi kỳ thi

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 6/6/2018 của người mệnh Tam Bích dễ gặp chuyện tranh chấp thị phi, phần nhiều do công danh tài lộc. Người ta vẫn hay nói “biết đủ là đủ”, muốn sống an yên thì chớ nên tham lam hay sân si quá nhiều.

Thứ 4 này, sức khỏe của trẻ trong nhà không được tốt cho lắm, có thể do ảnh hưởng của năng lượng xấu sinh ra khi mà sao Tam Bích bay vào phương Đông Bắc. Có thể thường xuyên cắm hoa màu đỏ trong nhà, ví dụ như hoa hồng đỏ, song nhớ cắt bỏ lá để Hỏa vượng nhất có thể.

Tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng có thể ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của trẻ. Bố mẹ nên tạo không gian sống vui vẻ, thoải mái trong gia đình, để trẻ được tự do phát triển trong môi trường tốt.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 06/06/2018 của người mệnh Tứ Lục có điềm báo thăng tiến, hỷ sự liên tiếp tới, công việc trôi chảy, tài lộc cũng ào ào đổ về nhà. Với những bạn còn đang đi học thì chuyện học hành thuận lợi, thi cử có điềm báo tốt, nhất là về viết lách.

Tuy nhiên, tình cảm gia đình có phần trục trặc. Vợ chồng dễ sinh chuyện lục đục, đôi bên không hiểu ý nhau, thành ra tranh cãi, mâu thuẫn. Nên tìm cách hóa giải sớm để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng không thể lúc nào cũng “cơm lành canh ngọt”, song mối quan hệ có hài hòa hay không phần nhiều là do tình yêu thương của cả hai người. Khi chồng giận thì vợ bớt lời và ngược lại, mỗi người nhường nhau 1 chút là thiên hạ thái bình.

Xem thêm Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 06/06/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy sao Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Bắc, có các nguồn năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của mệnh chủ, nên đề phòng các bệnh về đường tiết niệu hay phụ khoa.

Ngoài vấn đề sức khỏe ra thì hôm nay là ngày khá may mắn với người mệnh này. Mệnh chủ gặp nhiều cơ hội tài lộc, dễ dàng kiếm tiền về tay. Tài lộc dồi dào, càng ngày càng thêm hưng vượng, có thể xem xét đầu tư để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Để chế ngự những luồng năng lượng xấu, mệnh chủ có thể sử dụng linh khí phong thủy như tỳ hưu hay long quy, kì lân… Đây đều là những vật phẩm có khả năng trừ tà hóa sát, tiêu tai giải hạn cho mệnh chủ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 6/6/2018 của người mệnh Lục Bạch có vận trình khá tốt, công việc tiến triển thuận lợi, có điềm báo thăng tiến, được cấp trên cất nhắc. Đi đôi với đó là tiền bạc cũng dư dôi, dễ gặp vận phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, mệnh chủ nên tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc, chớ nên để công việc chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của mình. Áp lực quá lớn có thể khiến cho mệnh chủ căng thẳng, thậm chí suy nhược thần kinh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Có thể đặt quả cầu vàng trên bàn làm việc, vừa để thư giãn khi căng thẳng, vừa để thúc vận quý nhân, chiêu gọi quý nhân đến giúp đỡ mỗi khi gặp chuyện khó khăn, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 06/06/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Cửu Tử, tình cảm gia đình hài hòa, hưng vượng. Các thành viên giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Có thể có tranh chấp nhỏ xảy ra, nhưng nếu biết cách nhường nhịn lẫn nhau thì không có gì nghiêm trọng.

Thứ 4 này sao Thất Xích nhập vào phương Chính Đông, có thể gây ra họa phá tài. Chuyện làm ăn của mệnh chủ không được tốt, dễ bị kẻ xấu hãm hại, tiền bạc thất thoát. Nên thận trọng trong các mối quan hệ.

Người mệnh Thất Xích nên hạn chế sử dụng đồ đạc ở phương Chính Bắc, đây là màu có thể gây ra những tranh chấp, bất đồng về ý kiến, mâu thuẫn nảy sinh, tạo cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng “ném đá giấu tay”.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 06/06/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy sao Bát Bạch bay vào phương Đông Nam, các bố mẹ nên bình tĩnh, tiết chế cảm xúc khi dạy dỗ con cái. Mỗi đứa trẻ có 1 tư chất riêng, không phải bé nào cũng học hành giỏi giang tấn tới trong mọi môn học. Mỗi người 1 thiên hướng, hãy để con tự nhiên phát triển.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận cho lắm. Có những vấn đề xảy ra, tình thân không đủ để mâu thuẫn được hóa giải, thậm chí còn có thể gây họa khi mà tình thân khiến chúng ta quên mất phải giữ ý tứ trong lời ăn tiếng nói, vô tâm làm tổn thương đến nhau.

Có nhiều cách để hóa giải mâu thuẫn và tăng hòa khí giữa các thành viên trong gia đình bằng phong thủy đời sống, song cách tốt nhất vẫn là dùng tình cảm để kết nối tình cảm. Chẳng có gì quý hơn tình thân, “khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà cùng 1 mẹ chớ hoài đá nhau”.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày thứ 4 của người mệnh Cửu Tử kém phần may mắn, sức khỏe không được tốt. Khả năng cao người này gặp các vấn đề về mắt, nhẹ thì mắt kém tinh anh, bị vật thể lạ hay bụi bẩn bay vào, nặng thì có thể mắc phải bệnh nào đó về mắt. Nên đến cơ sở y tế gần nhất nếu tình trạng nghiêm trọng và không thể tự xử lý.

Ngoài ra, mệnh chủ nên xem vị trí hướng Chính Đông trong nhà có đang để rác thải hay đồ đạc lộn xộn hay không. Vị trí này trong nhà hôm nay nên được sắp xếp, quét dọn gọn gàng, chẳng những có lợi cho tài lộc mà còn tốt cho sức khỏe, đỡ phần nguy hiểm cho mắt nữa.

Phong thủy ngày hôm cho thấy nếu có tiền bạc dư dôi người mệnh Cửu Tử có thể xem xét việc đầu tư nhà đất, bất động sản… khả năng thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định, có những chuyện đã quyết là không thể thay đổi được.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...