Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 5/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 5/12/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 5/12/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với bạn đời của mình vì chuyện con cái. Nên nhanh chóng tìm cách hóa giải.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2018 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay tin vui tình cảm tới tấp báo về. Có thể sẽ có những bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ của bạn đó.

Thất Xích gặp Nhất Bạch, người mệnh này nếu muốn thay đổi tình trạng tài chính của mình thì có thể tính tới việc đầu tư buôn bán, nên khởi đầu bằng những việc có tính rủi ro thấp.

Mệnh chủ cần lưu ý, hạn chế sử dụng đồ đạc màu đỏ, nhất là ở phương vị Chính Tây trong nhà hay nơi làm việc để tránh hao tiền tốn của.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 5/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 5/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 5/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ kiếm tiền ngay trong tầm tay. Nếu mệnh chủ làm trong ngành bất động sản thì chắc chắn sẽ có nhiều lộc.

Trong ngày thứ 4, điềm báo phong thủy còn nhắc đến những vấn đề về sức khỏe mà người mệnh Nhị Hắc có thể mắc phải nữa. Con giáp này dễ vì bận rộn công việc mà lơ là chăm sóc bản thân.

Người mệnh Nhị Hắc có thể dùng phong thủy để hóa giải những vận xui về sức khỏe bằng cách đeo trang sức phong thủy bằng đá trắng như thạch anh trắng, mã não trắng…

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 5/12/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích nhập cung Chính Nam, người mệnh này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, từ đó gặt hái thành công.

Người mệnh Tam Bích tuy được cấp trên trọng dụng nhưng lại dễ bị tiểu nhân ganh ghét, gây ra nhiều khó khăn trên chặng đường phía trước của mệnh chủ.

Xem thêm Đừng bao giờ để vật có sát khí trong nhà kẻo gia đình bất hòa ly tán

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 4 ngày 5/12/2018 cho thấy Tứ Lục gặp Nhất Bạch, người mệnh Tứ Lục nên tích cực theo đuổi mục tiêu mình đã đề ra, bạn sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi.

Đừng thấy khó khăn mà lùi bước. Đó chỉ là thử thách để bạn trui rèn, để thành công không còn quá xa vời với năng lực mà bạn đang có thôi.

Mệnh chủ nên tham khảo thêm những vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp của mình như tỳ hưu phong thủy hay long quy, thuyền buồm phong thủy…

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 5/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên dành thời gian cho người thân trong nhà, tâm sự và chia sẻ nhiều hơn để không mắc phải sai lầm.

Mệnh chủ cũng nên năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Thời điểm cuối năm có nhiều việc cần làm, lại càng cần phải có sức khỏe tốt.

Ngày hôm nay mệnh chủ nên tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ để tránh gặp phải chuyện xui rủi, không may. Chọn màu sắc khác hợp với mình nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 5/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Đông, mệnh chủ dễ bị tiểu nhân quấy phá, cản trở vận trình phía trước, vì những chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn.

Công việc không suôn sẻ mà tình cảm cũng không được thuận lợi. Bất đồng liên tục xảy ra giữa 2 người mà không có cách nào hóa giải.

Xem thêm Xem tướng lưỡi để biết người giàu sang phú quý

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 5/12/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay nếu đã có người thương thì nên hạn chế các mối quan hệ với người khác phái để tránh nảy sinh hiểu lầm.

Họa đào hoa có thể khiến cho người còn độc thân chịu nhiều buồn khổ. Người mình yêu lại chẳng hề rung động, mệnh chủ thất vọng với tình yêu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 4/12/2018, người mệnh Bát Bạch tài lộc phát mạnh, tiền bạc dồi dào, chẳng thiếu thứ gì. Mệnh chủ không cầu tài cũng có người tự mang tài lộc tới.

Tuy nhiên, nhiều lúc tạo hóa trêu ngươi nên tiền đã tới tay rồi vẫn có thể mất. Mệnh chủ có thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề về sức khỏe, cần tới số tiền lớn để chữa trị.

Sức khỏe là điều đáng quý, mệnh chủ nên tìm cách để cải thiện tình hình sức khỏe cho mình, tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 5/12/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với bạn đời của mình vì chuyện con cái. Nên nhanh chóng tìm cách hóa giải.

Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, mệnh chủ có những suy nghĩ thiển cận và thiếu sáng suốt. Đây có thể sẽ là lý do dẫn đến những quyết định sai lầm của bạn.

Hãy thử dùng thạch anh hồng hay mã não đỏ để giảm bớt những xung khắc của các mối quan hệ trong gia đình, tìm lại bình yên.

Xem thêm 5 lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ để gia chủ đại cát đại lợi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...