Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/4/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 3/4/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch dễ có nhiều chuyện vui, nhất là về đường tình duyên có thể sẽ gặp được người mình thầm thương.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy nữ mệnh có quý nhân phù trợ đường đi nước bước nên làm gì cũng dễ dàng thành công.

Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc, người độc thân có thể sẽ tìm thấy được tình yêu cho mình. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu.

Người mệnh Nhất Bạch có điềm báo thăng tiến. Nhất Bạch bay về hướng Tây Bắc, ở phương vị này có thể đặt tượng voi phong thủy để thúc vượng vận quý nhân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 3/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 3/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc nên biết nhịn, đừng lúc nào cũng gân cổ lên tranh cãi, cuối cùng việc chẳng xong mà còn gây thù chuốc oán với người khác nữa.

Mệnh chủ nên học cách kiềm chế cảm xúc, biết lúc nào nên tỏ thái độ, lúc nào không. Nếu không bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc đó.

Người mệnh Nhị Hắc có thể tham khảo thêm các mẹo phong thủy văn phòng để biết cách đối phó với thị phi, với rắc rối có thể sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Xem thêm Duyên phận kỳ diệu trong hôn nhân kiếp trước và kiếp này

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 3/4/2019 của người mệnh Tam Bích vận trình hung cát đan xen, cứ tưởng là sắp giành được thành công nhưng cuối cùng lại là công cốc.

Tam Bích gặp Cửu Tử là sinh xuất, Tam Bích mệnh chủ dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp trải qua nhiều biến cố.

Mệnh chủ nên vững vàng tinh thần, giữ vững quyết tâm chứ không phải để cho mình dễ dàng bị đánh bại. Có nhiều lúc cuộc sống đâu như chúng ta mong muốn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 3/4/2019 của người mệnh Tứ Lục hôm nay có nhiều vấn đề về sức khỏe, chủ yếu là do thời điểm thay đổi, sức khỏe yếu nên dễ bị ảnh hưởng,cần tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Ngày hôm nay, Tứ Lục gặp Nhất Bạch là cục diện sinh nhập, mệnh chủ có được nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, đừng để lỡ mất.

Mệnh chủ nên nỗ lực nhiều hơn, đừng để cho bản thân vội vàng lùi bước. Bạn có thể sẽ thất bại, nhưng hãy đứng dậy từ thất bại để đi đến thành công.

Xem thêm 8 đại kỵ phong thủy 2019, nếu mắc phải cả năm làm mãi không giàu

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng có điềm báo đi xa, chủ yếu là vì công việc, song lần này bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Có điều sức khỏe của mệnh chủ thời điểm này không được tốt, tiền bạc kiếm được khá nhiều nhưng cũng phải chi tiêu không ít cho vấn đề sức khỏe.

Hãy quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Có sức khỏe mới có thể làm được nhiều việc.

Xem thêm MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 3/4/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Tây, mệnh chủ có điềm báo về họa huyết quang, làm gì cũng cần cẩn thận kẻo tai họa ập xuống bất cứ lúc nào.

Lục Bạch mệnh chủ hôm nay nên dốc sức làm việc, đừng ngại mình bỏ nhiều công sức mà không thu được thành quả, chỉ là thành quả đến hơi muộn mà thôi.

Hôm nay mệnh chủ nên dọn dẹp nhà cửa, nhất là ở phương vị Chính Tây để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, cũng là để gặp thêm nhiều điều may mắn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 3/4/2019 của người mệnh Cửu Tử tài lộc dồi dào, nguồn thu tăng vọt. Song có điều này đáng buồn là bản mệnh cũng có không ít việc cần phải chi tiêu đâu.

Thất Xích gặp Tứ Lục là khắc xuất, người mệnh này cần phải thay đổi chế độ sinh hoạt của mình, ngủ sớm hơn, dậy sớm hơn, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe.

Chúng ta thường hay cậy vào tuổi trẻ mà cho rằng mình có thể phung phí sức khỏe, tới khi có chuyện hối cũng không kịp đâu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/4/2019, người mệnh Bát Bạch dễ có nhiều chuyện vui, nhất là về đường tình duyên có thể sẽ gặp được người mình thầm thương.

Mệnh chủ cũng có nhiều tài lộc về nhà hôm nay. Hãy mạnh dạn đầu tư, tiến hành những kế hoạch đã lên từ lâu, chớ nên sợ hãi mà không dám làm gì.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng, có nhiều cơ hội cho bản mệnh thực hiện được những ý tưởng của mình, vận trình hanh thông thuận lợi vô cùng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/4/2019 của người mệnh Cửu Tử đã nhìn nhận được những thiếu sót của mình trong công việc và quyết tâm gấp nhiều lần để sửa đổi.

Tình cảm của người mệnh này cũng có những dấu hiệu thăng hoa, song do Cửu Tử gặp Lục Bạch là khắc xuất nên trong buồn có vui, trong vui có buồn.

Mệnh chủ nên dành thêm thời gian cho gia đình,cùng nhau chia sẻ việc nhà, tâm sự niềm vui nỗi buồn, đừng mải mê với sự nghiệp mà đánh mất tình yêu.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo có số đào hoa trong tháng 4/2019, dễ nên duyên đến với người trong mộng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...