Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/10/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 3/10/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục công việc vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, cũng gặt hái được không ít thành công trên con đường phía trước.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay đào hoa tới, đường tình duyên khởi vượng. Các cặp đôi có thể nhân lúc này để tiến hành ra mắt đôi bên gia đình, bàn tính chuyện trăm năm.

Ngày thứ 4 này người mệnh Nhất Bạch cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh để tâm trạng thay đổi thất thường, cũng tránh để bị kích động quá mạnh, sẽ không tốt cho tim.

Nếu sức khỏe đột nhiên có vấn đề thì cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để khám chữa bệnh.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 3/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xe phong thủy thứ 4 ngày 3/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc nếu hôm nay làm việc liên quan đến nhà đất hay bất động sản thì sẽ cực kì có lợi, nên lựa thời cơ để thu tài lộc về tay.

Song Nhị Hắc gặp Nhất Bạch là khắc xuất nên tình cảm vợ chồng không được bền chặt cho lắm. Đôi bên ở bên nhau vì nhiều lý do, nhưng chỉ có 1 phần rất nhỏ là tình yêu mà thôi.

Tình cảm có thể bồi đắp theo năm tháng, cũng có thể phai nhạt theo tháng năm, nhưng nếu có chân tình thì khó khăn trở ngại nào rồi cũng đều có thể vượt qua.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 3/10/2018 cho thấy Tam Bích nhập cung Chính Nam, người mệnh Tam Bích hôm nay có thể vượt qua cửa ải khó khăn trước mắt bằng chính năng lực của mình. Mệnh chủ được cấp trên đánh giá cao bởi điều đó.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc của mình cho thật tốt. Chốn công sở không phải ở nhà, nếu có bất đồng ý kiến thì cũng nên tìm cách uyển chuyển nhất để truyền tải, tránh gây mâu thuẫn.

Mệnh chủ có thể dùng vật phẩm phong thủy bằng thạch anh hồng hoặc trưng quả cầu thạch anh hồng trên bàn làm việc để giảm bớt những cảm xúc tiêu cực của mình.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 3/10/2018 của người mệnh Tứ Lục công việc vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, cũng gặt hái được không ít thành công trên con đường phía trước.

Hôm nay Tứ Lục gặp Tam Bích, chẳng những công việc suôn sẻ mà chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng vô cùng tốt đẹp. Đôi bên tâm đầu ý hợp, chẳng nỡ xa rời, tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Người mệnh này nếu muốn giữ may mắn luôn ở bên mình thì có thể dùng những vật phẩm phong thủy bằng ngọc lục bảo hay thạch anh mắt hổ để vượng vận tăng cát khí.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 3/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Tây Nam, sức khỏe của mệnh chủ không được tốt cho lắm. Thời tiết biến chuyển, nhất là miền Bắc trời chuyển lạnh về đêm và sáng trong khi ngày trời nắng, càng dễ gây ra nhiều bệnh tật.

Mệnh chủ đang đứng trên đà phát triển sự nghiệp, thế nên sức khỏe sa sút là điều không tốt chút nào, có thể ảnh hưởng đến những kế hoạch hiện tại của người mệnh Ngũ Hoàng.

Người mệnh này nên năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra nên tránh mặc các màu vàng và đỏ, giảm bớt sát khí xung khắc với mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 3/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng là điềm báo tốt với phong thủy hôm nay của người mệnh này. Mệnh chủ kinh doanh phát đạt, tiền về đầy tay, không phải lo lắng về chuyện kinh tế tài chính.

Song trong ngày hôm nay cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình, nhất là trong công việc. Người mệnh Lục Bạch không cẩn thận thì dễ mắc phải cạm bẫy của kẻ xấu.

Ngoài việc bản thân tự mình cẩn trọng, nhìn rõ để phân biệt kẻ tốt người xấu.

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 4 ngày 3/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Đông Nam, người mệnh này dễ gặp chuyện xấu vì tình cảm. Mệnh chủ để tình yêu làm cho mù quáng, đến cả tiền bạc cũng chẳng giữ được trong tay.

Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi rất nhiều vì vấn đề tiền bạc. Đôi bên không thỏa thuận để tìm ra tiếng nói chung mà ai cũng muốn đối phương làm theo suy nghĩ của mình.

Nếu không ai chịu nhún nhường mà cứ để sợi dây tình cảm căng mãi như thế thì e rằng sẽ có ngày sợi dây đó đứt rời. Nên khoan dung, rộng lòng hơn với người mình yêu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 2/10/2018, người mệnh Bát Bạch tài lộc hao tổn, phần nhiều là do sức khỏe không được tốt nên tốn kém tiền bạc để chữa trị.

Ngoài ra, tình cảm vợ chồng không còn được khăng khít. Những mâu thuẫn trong gia đình khiến cho áp lực càng ngày càng gia tăng, không khí trong nhà cũng thiếu đi sự vui vẻ.

Mệnh chủ nên tìm cách để tháo gỡ những nút thắt tình cảm đang tồn tại, ngoài ra có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để được hạnh phúc hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này dễ buồn phiền vì chuyện tình cảm gia đình. Con cái có sở thích của riêng mình, không chịu nghe lời khuyên bảo của cha mẹ.

Ngoài ra, mệnh chủ còn dễ mắc bệnh về đường hô hấp hay bệnh về mắt, nếu không kịp thời chữa trị thì có thể tốn kém rất nhiều tiền bạc, khiến cho gánh nặng kinh tế thêm căng thẳng.

Có thể phong thủy nhà ở không tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người mệnh Cửu Tử đó. Có thể trưng thêm nhiều cây xanh trong nhà để tăng thêm vượng khí.

Xem thêm Sống trong nhà lồi lõm, bệnh tật đói kém triền miên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...