Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 30/10/2019: Bát Bạch phát tài

Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 30/10/2019: Bát Bạch phát tài

Xem phong thủy thứ 4 ngày 30/10/2019 cho thấy hôm nay không quá suôn sẻ với người mệnh Tứ Lục khi mà Tứ Lục bay về phương Tây Bắc.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Top con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong tuần mới (28/10-3/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 30/10/2019: Ai có lộc trời cho?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 30/10/2019, Nhất Bạch bay về phương Chính Đông báo hiệu trong gia đình của người mệnh Nhất Bạch có thể có người phải xuất hành đi xa. Nên chú ý an toàn trên đường đi để không xảy ra sự cố.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử mang đến cho bản mệnh cơ hội phát tài. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên giúp đỡ người khác nhiều hơn để tăng thêm phúc lộc, nhờ đó mà bạn sẽ càng có nhiều tài lộc hơn về sau.

Để thúc đẩy vận đào hoa cũng như nhân duyên trong cuộc sống của mình, người mệnh này có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như guồng nước, đá núi lửa, mã não đen…

Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 30/10/2019: Bát Bạch phát tài
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 30/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 30/10/2019, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cho thấy người mệnh này có thể gặp một số vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp.

Đã đến lúc bản mệnh cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, cũng như sinh hoạt điều độ, ăn uống lành mạnh để không gây hại cho sức khỏe của mình.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch cho thấy tình cảm vợ chồng của bản mệnh không được êm ấm. Bạn nên kiềm chế lửa giận, tránh nói ra những lời gây tổn thương lúc tranh cãi.

Xem thêm Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy, công việc làm ăn lên như diều gặp gió

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 30/10/2019, Tam Bích gặp Nhị Hắc, bản mệnh cần khéo léo trong từng lời ăn tiếng nói, đặc biệt là khi giao tiếp với cấp trên. Đừng vì một phút bất cẩn, quá vô tư mà bị đánh giá là thiếu lễ độ. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của bạn.

Tam Bích nhập trung cung, họa thị phi đeo bám khiến bản mệnh không lúc nào được yên ổn. Những kẻ tiểu nhân chỉ lăm le đợi bạn sẩy chân để hãm hại mà thôi, cho nên hãy đề cao cảnh giác.

Bản mệnh có thể sử dụng quả cầu phong thủy là thạch anh hồng để hóa giải sát khí, tăng thêm may mắn cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Thứ 4 này được xem là một ngày không quá suôn sẻ với người mệnh Tứ Lục khi mà Tứ Lục bay về phương Tây Bắc.

Trong ngày hôm nay, phụ nữ mệnh này sẽ dễ gặp nhiều rắc rối nhất, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. Do đó, bản mệnh là nữ tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Tứ Lục gặp Tam Bích là tỵ hòa, chẳng những mang đến một số kết quả khả quan trong công việc cho bản mệnh mà còn giúp bạn dễ gặp được duyên đào hoa tốt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng nhập cung Chính Tây, người mệnh Ngũ Hoàng có điềm báo tai họa bất ngờ. Bản mệnh nên tránh các tranh cãi để không dính phải họa tai tiếng. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các vật dụng sắc nhọn bằng kim loại kẻo bị thương ngoài ý muốn.

Vào ngày Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục, mệnh chủ có thể gặp vấn đề liên quan đến đường ăn uống, tiêu hóa. Nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, cung cấp đủ chất để cơ thể khỏe mạnh.

Hôm nay, người mệnh này nên tránh dùng các đồ hoặc mặc trang phục có màu đỏ, vàng. Bởi đây là những màu sắc phong thủy không hợp mệnh, dễ gây ra chuyện kém may cho bản mệnh.

Xem thêm Mệnh Kim – Cẩm nang may mắn từ A-Z cho người mệnh Kim

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Trong ngày hôm nay, Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng sẽ mang đến một số tin vui cho bản mệnh về đường tài lộc, giúp cho tình hình tài chính của bạn rực rỡ hơn hẳn.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá đắc ý, chủ quan rồi tạo cơ hội cho tiểu nhân ngầm hãm hại. Cẩn thận không bao giờ thừa, đặc biệt là với những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Để thúc đẩy vận may và giúp tăng tiến tiền bạc, bạn có thể nuôi cá phong thủy như cá vàng, cá rồng… sẽ rất tốt cho bản mệnh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phương Chính Nam, người mệnh Thất Xích cần giữ được “cái đầu lạnh” khi xảy ra tranh cãi, đừng thích gì nói nấy, thiếu suy nghĩ chỉ khiến bạn há miệng mắc quai, khiến mọi chuyện càng thêm rắc rối.

Để giảm thiểu cãi vã trong ngày, bạn nên hạn chế dùng các vật dụng có sắc đỏ như thảm đỏ, rèm đỏ, hoa đỏ… vì chúng có thể tăng bất đồng quan điểm, tranh luận gay gắt.

Ngoài ra, Thất Xích gặp Lục Bạch, mệnh chủ có điềm báo về xui xẻo, cần cẩn trọng khi lái xe và tham gia giao thông để không xảy ra va chạm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Hôm nay, Bát Bạch nhập cung Chính Bắc, người mệnh Bát Bạch có cơ hội phát tài may mắn. Bạn có thể suy nghĩ đến việc mua nhà đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản đề đầu cơ kiếm lời lâu dài.

Tuy nhiên, tiền tài đến quá nhanh cũng có thể khiến mệnh chủ sinh ra chủ quan. Đừng quá tham lam, đổ nhiều tiền đầu tư mà thua lỗ.

Mệnh chủ nên lựa sức mình, đua đòi hay nghe theo lời xúi giục của người khác mà không quan tâm rủi ro chỉ khiến bạn dễ sắc sai lầm rồi khiến tiền tài thất thoát hết mà thôi.

Xem thêm Nhện phong thủy: Biểu tượng của tài lộc viên mãn, tình duyên vẹn tròn

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 30/10/2019 của người mệnh Cửu Tử  gặp chuyện buồn phiền do con cái không nghe lời khi mà Cửu Tử bay về phương Tây Nam. Khoảng cách thế hệ khiến cha mẹ và con cái khó có tiếng nói chung.

Bản mệnh nên nhẹ nhàng khi nói chuyện và phân tích cho con hiểu, tránh mọi sự áp đặt hay to tiếng sẽ khiến con sinh ra tâm lý phản kháng. Bạn có biết: Nhà ở phạm những lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con cái không vâng lời cha mẹ

Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất, công việc của mệnh chủ có thể đón nhận nhiều tin mừng đến dồn dập. Vậy là những sự nỗ lực của bạn suốt thời gian qua đã mang lại kết quả xứng đáng.

Xem thêm Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Thổ để dễ dàng hơn trong các chọn lựa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...