Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 29/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 29/8/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 29/8/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích hung cát đan xen. Đường công danh sự nghiệp hanh thông rộng mở, cơ hội để thăng tiến cho mệnh chủ cũng không hề ít ỏi.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 29/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong việc kinh doanh của mình, cũng có lợi cho việc khởi nghiệp.

Mệnh chủ có điềm báo phát tài, nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay khi người nhà dễ mắc bệnh, tiền bạc cũng theo đó mà tổn hao đi bớt phần nào.

Mệnh chủ nên hạn chế đặt màu đỏ ở phương vị Đông Bắc trong ngày hôm nay, nếu không tiền bạc sẽ càng ngày càng tổn hao, khó mà có được những điều mình mong muốn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 29/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 29/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 29/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay tốt nhất nên cố gắng tập trung hơn vào công việc, nhưng nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng.

Nhị Hắc bay vào cung Chính Nam, điều này có thể khiến cho tinh thần của mệnh chủ thêm phần sa sút, dễ cảm thấy u mê, thiếu sáng suốt và tỉnh táo, dẫn đến sai lầm.

Mệnh chủ nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy cát tường như long quy, thiềm thừ để hóa giải bớt những suy nghĩ kém sáng suốt, hạn chế những sai lầm có thể xảy ra.

Xem thêm 6 lỗi phong thủy khiến quý nhân “bỏ chạy”

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 29/8/2018 của người mệnh Tam Bích đạt được nhiều thành công trong công việc, tiền bạc cũng theo đó mà tăng lên ầm ầm.

Tuy nhiên, công việc thành công cũng khiến cho mệnh chủ thêm phần bận rộn. Trong ngày có thể mệnh chủ sẽ phải di chuyển hoặc đi công tác xa nhà, nhớ chú ý giữ an toàn và sức khỏe cho bản thân.

Khi đi ra ngoài, chớ nên ham vui mà quên mất mình còn bao người chờ đợi ở nhà. Mệnh chủ nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy trừ tà hóa cát để bảo vệ cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 29/8/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ không gặp nhiều may mắn. Công việc kém suôn sẻ, họa thị phi vây quanh, người mệnh Tứ Lục cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Mệnh chủ cũng không được bình yên trong cuộc sống gia đình. Tổ ấm gia đình vốn phải ấm áp thì lại lạnh lẽo, ảm đạm, bản mệnh không tìm được sự bình yên khi về đến nhà.

Tình cảm giữa vợ chồng chịu nhiều ảnh hưởng, sự gắn bó mật thiết theo thời gian cũng dần chia xa, mệnh chủ cần chú ý hơn tới gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 29/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe. Mệnh chủ dễ gặp những bệnh liên quan đến đường tiết niệu hay phụ khoa.

Ngoài ra, mệnh chủ còn phải chú tâm giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải trong công việc. Nhiều chuyện ngoài ý muốn khiến cho người mệnh này dễ bị tổn thất khá nhiều.

Thứ 4 này, mệnh chủ nếu thấy nguy hiểm cận kề, có thể thử niệm Kim cương kinh để hóa sát cầu an cho mình. Đừng nóng vội mà sinh chuyện bốc đồng, sẽ khiến cho mọi chuyện thêm phiền phức.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 1): Sơ lược về Phong Thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/8/2018 cho thấy Lục Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh Lục Bạch gặp nhiều chuyện không như ý trong ngày thứ 4 này, nhất là nữ mệnh phải cực khổ vất vả vì gia đình, chồng con.

Mệnh chủ nếu cố gắng nỗ lực thì vẫn sẽ có được thành công như ý muốn, tiền nong cũng không phải cân nhắc quá nhiều, nhưng bù lại thì phải lo lắng suy nghĩ căng thẳng.

Có thể nói, người mệnh Lục Bạch hôm nay tâm trạng nặng nề, không được thoải mái tận hưởng những thành quả mà mình tạo ra. Bản mệnh nên tìm cách để hóa giải bớt áp lực cho mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 29/8/2018 của người mệnh Thất Xích hung cát đan xen. Đường công danh sự nghiệp hanh thông rộng mở, cơ hội để thăng tiến cho mệnh chủ cũng không hề ít ỏi.

Song đi kèm với những thành công đó là những nguy cơ khi mà mệnh chủ phải đối mặt với tai tiếng thị phi. Kẻ tiểu nhân ganh ghét mà có thể bịa chuyện để hạ nhục mệnh chủ.

Tham khảo ngay Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi.

Hôm nay mệnh chủ nên đặt trong nhà thạch anh đen hay mã não đen để trấn bớt những luồng khí xấu, thu hút thêm cát khí vào nhà để giảm nhẹ xui xẻo, xung khắc cho mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 28/8/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài. Mệnh chủ có thể yên tâm đầu tư kinh doanh, nhất là các dự án bất động sản sẽ có khả năng thắng lớn.

Mệnh chủ hôm nay cũng dễ được cấp trên cất nhắc, cả tiền tài và địa vị đều có tin vui, khiến cho ai nấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Mệnh chủ muốn giữ được tài lộc bên mình, có thể bài trí thêm bể cá trong nhà. Tuy nhiên nên chú ý đến những điểm sai phong thủy với bể cá.

Xem thêm 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 29/8/2018 của người mệnh Cửu Tử cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cố gắng tạo cơ hội cho các thành viên trong nhà hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Ngày hôm nay mệnh chủ dễ đón tài lộc đến bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên người mệnh Cửu Tử cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh việc của thiên rồi lại trả địa.

Mệnh chủ nên tăng thêm cây xanh ở khu vực phía Chính Tây trong nhà, điều này sẽ trợ vận cho mệnh chủ dễ dàng có thêm nhiều điều may mắn hơn.

Xem thêm Vợ có nốt ruồi khắc phu, chồng dễ mạt vận, cơ nghiệp tan tành

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...