Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/6/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/6/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch dễ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp, nhất là những người theo nghiệp quan trường thì càng dễ đạt được chức vụ cao.

Xem thêm Đức mỏng mà quyền cao, công lao ít mà hưởng nhiều tất đều gặp họa

Vì đâu vừa gặp một người đã yêu mến, gặp kẻ khác thấy ghét bỏ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cần để mắt để trẻ nhỏ trong nhà, tuyệt đối không được lơ là kẻo dễ xảy ra tai họa. Đặc biệt, thời tiết nắng nóng, nhiều gia đình cho con đi bơi thì càng không được rời mắt khỏi con. Tốt nhất nên tránh xa sông nước trong ngày hôm nay.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 27/6/2018

Nhất Bạch bay vào phương Chính Đông, hôm nay sức khỏe của mệnh chủ cũng có thể phải chịu ảnh hưởng không tốt. Tỳ khí quá nóng dễ khiến trong người khó chịu, bực bội, cáu kỉnh chẳng rõ lý do.

Nên tìm cách để giải tỏa căng thẳng và tự hạ nhiệt cho mình, chớ để cơn nóng giận vô cớ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Lời nói khi nóng giận có thể gây ra tai họa lớn. Mệnh chủ có thể trưng đôi uyên ương trong nhà để tình cảm vợ chồng ngày càng son sắt.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 27/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ có được tài lộc bất ngờ, tiền bạc tự dưng chảy vào túi. Điều này cho thấy vận may tiền bạc của người mệnh Nhị Hắc đang khá lớn, có thể tiến hành kinh doanh để tăng thêm nguồn thu.

Có điều, trong ngày thứ 4 này, mệnh chủ có thể sẽ gặp phải họa thị phi. Những lời đồn thổi không hay khiến cho mệnh chủ cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu. Tuy nhiên, cần phải giữ bình tĩnh, đừng vì những lời đồn đoán mà nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn, có thể dẫn tới họa huyết quang.

Hôm nay mệnh chủ nên tìm đến phong thủy để hóa giải bớt những luồng năng lượng xấu. Sử dụng chuông gió có nhiều tác dụng, trong đó có thể tiêu tai giải nạn, nên biết cách sử dụng đúng để giảm bớt tai họa cho mình.

Xem thêm 7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 27/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Trung cung, điều này khiến cho mệnh chủ gặp phải những chuyện tranh chấp tài sản hay đấu đá danh lợi, cuối cùng tiền bạc tự dưng tiêu tan, không cánh mà bay.

Những mâu thuẫn có thể bắt đầu từ chuyện nhỏ, nhưng vì xử lý không được tốt nên dần gây ra những tai họa lớn hơn. Cũng may trong nhà hôm nay vẫn có lộc từ con cháu nên mọi chuyện êm xuôi hơn. Đặc biệt, chuyện thi cử của con cái trong nhà thứ 4 này khá thuận lợi, đỗ đạt thành danh.

Trong nhà nên tránh bày quá nhiều cây xanh hoặc các vật dụng có màu xanh, ngũ hành cho thấy mệnh chủ không hợp với màu sắc của Mộc nên sẽ gây ra những chuyện phiền phức, ảnh hưởng đến người mệnh Tam Bích.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Tây Bắc, nữ mệnh nên thận trọng trong công việc kẻo dễ gặp phải chuyện bất thuận. Thêm nữa, dù bên ngoài có việc gì không vui thì về nhà cũng nên bỏ qua, chớ đem chuyện bực mình bên ngoài trút lên đầu người thân.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay tuy tiền bạc dồi dào nhưng không khí gia đình không được vui vẻ. Giữa các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai, cuối cùng thành ra tranh cãi lớn.

Người thân là những người ở bên cạnh chúng ta, nhưng chưa chắc chúng ta đã trân trọng họ đúng cách. Hãy cố gắng giữ cho gia đình yên ấm bằng tình yêu thương của mình.

Xem thêm Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 27/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Công việc bất ổn, có thể bản mệnh sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, nhẹ thì chỉ là họa thị phi, nặng thì có thể dẫn đến kiện tụng, lao tù.

Thêm nữa, sức khỏe trong ngày thứ 4 này của mệnh chủ cũng không được tốt. Cần phải lưu ý đồ ăn thức uống hàng ngày. Mùa hè nhiều hoa quả nhưng đều là trái cây ngọt, nhiều đường, gây nóng và dễ bị mụn nhọt, cần uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh hơn.

Mệnh chủ hôm nay nên hạn chế mặc đồ màu vàng hay đỏ để giảm bớt những năng lượng xấu. Để hóa giải những chuyện thị phi, xua tiểu nhân nơi công sở, bạn có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy văn phòng này nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 27/6/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp chuyện vui, thường là về đường tài lộc. Mệnh chủ không quá giàu sang nhưng thứ 4 này chắc chắn có tiền bạc về tay, nhất là người làm kinh doanh buôn bán càng có khả năng phát tài.

Thứ 4 này mệnh chủ cũng có thể tính đến chuyện đầu tư, thường thì lĩnh vực nhà đất hay vật liệu xây dựng, đồ nhà bếp, đồ kim khí… sẽ thuận lợi hơn cho người mệnh Lục Bạch, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn.

Trong nhà, phòng làm việc hay bàn làm việc có thể trưng tượng voi vàng để thúc vận quý nhân. Có quý nhân giúp đỡ, công việc của mệnh chủ cũng sẽ suôn sẻ hơn, tiền bạc về nhà thêm phần thuận lợi.

Xem thêm Vợ chồng khỏe mạnh mà CẦU CON CÁI mãi không có, xem lại nguyên nhân này ngay!

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 4 ngày 27/6/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp chuyện tốt, phát về đường tài lộc, đặc biệt điền sản có giá, kinh doanh hay đầu tư đều có lợi. Nếu có tiền bạc dư thừa, có thể xem xét đầu tư thêm vào bất động sản để thu lời.

Tuy nhiên, tiền bạc nhiều cũng chưa chắc đã đem lại yên ấm. Thất Xích bay vào phương Chính Nam, trong nhà lục đục, bất hòa. Có nhiều lý do dẫn tới cảnh nhà bất an, song mệnh chủ cần lưu ý giữ mình, tránh xa họa đào hoa.

Để giảm bớt đào hoa xấu trong ngày hôm nay, mệnh chủ nên tham khảo thêm những mẹo phong thủy để giữ gia đình yên ấm. Thêm vào đó, trong nhà chớ nên bày quá nhiều đồ đạc hay vật dụng màu đỏ, dễ khiến cho bất đồng càng ngày càng thêm gay gắt.

Xem thêm 7 mẹo tâm linh tránh ma khi phải qua đêm ở nơi lạ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 27/6/2018 của người mệnh Bát Bạch dễ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp, nhất là những người theo nghiệp quan trường thì càng dễ đạt được chức vụ cao.

Tiền bạc trong nhà cũng không thiếu, có điều, chính vì thời gian làm việc, kiếm tiền khiến cho mệnh chủ không còn thời gian chăm lo cho gia đình. Điều này dễ khiến cho khoảng cách giữa các thành viên dần xa nhau lúc nào không hay.

Người mệnh Bát Bạch hợp với màu đỏ, trong nhà nên trưng vật phẩm phong thủy màu đỏ như cầu thạch anh đỏ hay tỳ hưu, thiềm thừ, ngựa phong thủy màu đỏ, sẽ có tác dụng thúc tài trợ vận, giúp cho vận trình càng thêm tăng tiến.

Xem thêm Phong thủy cửa ra vào: “Nhỏ nhưng có võ”, ít chú trọng sẽ bị xui xẻo bám riết

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/6/2018 của người mệnh Cửu Tử sẽ có nhiều điều phải lo lắng. Dù tiền bạc trong nhà không thiếu, hôm nay còn có tài lộc đến bất ngờ, song bản mệnh vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề còn hiểm hóc hơn cả chuyện thiếu tiền bạc.

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 26/6/2018, điềm báo cho thấy thứ 4 này người mệnh Cửu Tử gia đạo kém an yên, con cháu trong nhà dễ gây chuyện, tai họa chẳng biết từ đâu đến. Sức khỏe của con trẻ cũng là vấn đề mà mệnh chủ cần phải quan tâm.

Nên lưu ý đến vị trí Tây Nam trong nhà, bởi nếu vị trí này mà đồ đạc bừa bãi, có nhiều rác bẩn thì dễ gây bệnh tật cho các thành viên trong gia đình, khiến cho vận trình sa sút.

Xem thêm Phong thủy ghế sofa vượng tài lộc cho gia chủ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...