Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/3/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/3/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng tài lộc dồi dào, có không ít cơ hội kiếm tiền bày ra ngay trước mắt.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 27/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch tài lộc dồi dào, nhất là những người làm ăn buôn bán thì càng có thêm cơ may để tích tài tụ lộc.

Nhất Bạch bay vào phương Chính Nam, trong phúc có họa, mệnh chủ nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, đừng dại mà kết thân lầm với kẻ tiểu nhân.

Có điềm báo cho thấy thứ 4 này mệnh chủ dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Nếu không tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy thì khó đoán được chuyện gì xảy ra.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 27/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 27/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc nên lưu ý giờ giấc làm việc cho hợp lý, chớ nên tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người mệnh này cũng cần phải dành thêm thời gian cho người thân của mình nữa. Hãy quan tâm đến sức khỏe của họ trong thời điểm này nhé.

Xem thêm Dung mạo và khí chất theo quan điểm Phật giáo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 27/3/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Tây Nam, mệnh chủ có thể sẽ đau đầu vì chuyện công việc, dễ nhầm lẫn giấy tờ sổ sách, có thể sẽ vướng phải vấn đề về tiền bạc nữa.

Áp lực trong công việc càng ngày càng lớn, người mệnh Tam Bích có những lúc chỉ muốn từ bỏ để không phải đối mặt với những khó khăn hiện tại nữa.

Mệnh chủ hôm nay nếu có việc quan trọng cần làm thì nên hạn chế mặc đồ màu xanh để giảm bớt những tác động xấu lên vận trình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/3/2019 cho thấy có thể thấy được người mệnh Tứ Lục đang quay cuồng với chuyện gia đình, con cái mà chẳng có nhiều thời gian dành cho mình.

Mệnh chủ đôi khi cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều việc phải để mắt đến, trong khi tham vọng của mình thì chẳng có thời gian để thực hiện.

Hôm nay mệnh chủ nên sử dụng những đồ dùng có màu xanh để nâng đỡ vận trình, gặp nhiều điều may mắn hơn, cũng là để giải tỏa tinh thần cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/3/2019, người mệnh Ngũ Hoàng tài lộc dồi dào, có không ít cơ hội kiếm tiền bày ra ngay trước mắt.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập, mệnh chủ cần phải sắp xếp công việc cho hợp lý hơn để tránh việc để cho cơ thể mỏi mệt quá mức mà sinh bệnh.

Xem thêm Cóc 3 chân ngậm tiền: Dùng đúng không lo nghèo khó, xui xẻo

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 27/3/2019 của người mệnh Lục Bạch nên thận trọng nếu có việc đi xa, điềm báo không tốt lắm.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất, người mệnh này nên bình tĩnh mà tiến hành mọi việc, dục tốc bất đạt, còn có thể gây nguy hiểm cho chính mình nữa.

Những vật phẩm phong thủy hóa sát cầu an hay trang sức phong thủy làm bằng thạch anh vàng, mã não hay thạch anh mắt hổ sẽ thích hợp cho người mệnh này.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 27/3/2019 của người mệnh Thất Xích dễ gặp họa về sức khỏe, họa này đến bất ngờ nhưng có thể phòng tránh nếu mệnh chủ chú tâm cẩn thận.

Thất Xích gặp Nhị Hắc là sinh nhập, công việc thứ 4 này suôn sẻ thuận lợi, không gặp phải trở ngại gì quá lớn, khó khăn có người giúp đỡ.

Ở phương vị Tây Bắc hôm nay trong nhà mệnh chủ nên dọn dẹp sạch sẽ, có thể giảm bớt những tai ách có thể gặp phải.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Chính Tây, mệnh chủ tài lộc vượng nhưng tài khí khó tụ, khiến cho tiền bạc dễ thất thoát ra ngoài.

Mệnh chủ cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình, khả năng bị tiểu nhân hãm hại là rất lớn đó.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 27/3/2019 của người mệnh Cửu Tử tài lộc vượng, chẳng cần nỗ lực mà tài lộc tự đến, có người mách nước chỉ đường cho.

Cửu Tử gặp Tứ Lục là sinh nhập, đào hoa khởi vượng, tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa bạn và người ấy được cải thiện khá nhiều đó.

Tình cảm cần phải nuôi dưỡng từng ngày, dù đã là vợ chồng thì cũng đừng quên hâm nóng tình cảm nhé.

Xem thêm Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...