Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 25/9/2019: Nhất Bạch cần giúp đỡ

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 25/9/2019: Nhất Bạch cần giúp đỡ

Xem phong thủy thứ 4 ngày 25/9/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử có thể sẽ có được những may mắn không ai sánh bằng, chính bạn cũng không tin nổi vào mắt mình..

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/09/2019 – 30/09/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23-29/9/2019)

Tử vi tuần mới từ ngày 23 – 29/9/2019 của 12 con giáp: Tuất kém may, Tý trắc trở

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/9/2019, người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ cần đến sự trợ giúp từ phía gia đình để cuộc sống được cân bằng.

Một phần là vì bản mệnh đang mất rất nhiều thời gian cho học hành và làm việc, không thể quán xuyến hết mọi chuyện.

Tuy nhiên tin mừng là trong ngày Nhất Bạch gặp Tam Bích, mệnh chủ sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 25/9/2019: Nhất Bạch cần giúp đỡ
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 25/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Nhị Hắc cần lưu ý để tăng cường sức khỏe bằng cách ăn nghỉ điều độ và tập luyện thể dục thể thao.

Hơn thế nữa, trong ngày Nhị Hắc bay về phương Trung cung cũng không phải chuyện tốt nếu bạn ra ngoài quá muộn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Mệnh chủ hôm nay nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy hóa sát cầu an, có thể dùng trang sức phong thủy bằng thạch anh trắng hay mã não trắng.

Nên xem Tử vi thứ 4 ngày 25/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Theo dõi phong thủy hôm nay, trong ngày Tam Bích nhập cung Tây Bắc thì mệnh chủ cần phải dành thêm thời gian cho gia đình.

Tình cảm nếu không được phân chia phù hợp thì dễ khiến cho mọi người ganh tỵ với nhau, nhất là những đứa trẻ luôn cần tình yêu thương của cha mẹ.

Sự thiên vị sẽ hình thành tính cách xấu của con trẻ, khiến con ghét bỏ chính anh chị em của mình, người cùng 1 nhà nhưng lại tranh chấp, cãi cọ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay Tứ Lục gặp Lục Bạch, người mệnh này khó giữ được tiền của trong tay, dễ tiêu tiền vào những chuyện vô bổ, vui đùa trong chốc lát.

Mệnh chủ Lục Bạch còn dễ rơi vào lưới tình của kẻ thứ 3, khiến cho cuộc sống gia đình đứng trên bờ vực thẳm.

Nếu không tự mình vạch rõ ranh giới với người khác phái thì có thể mệnh chủ sẽ tự tay đẩy hạnh phúc của mình vào chốn u mê.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/9/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng vận trình thăng trầm bất định.

Người mệnh này vốn đang gặp nhiều may mắn nên chẳng hề đề phòng chuyện bất trắc, có thể bị kẻ tiểu nhân lừa gạt mà chẳng hề hay biết.

Mệnh chủ trong ngày thứ 4 này có thể sẽ đánh mất nhiều thứ quý giá với mình, tài sản tiêu tan chỉ trong chớp mắt không cách nào giữ lại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay Lục Bạch nhập phương Chính Nam, người mệnh này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, tránh để cơn nóng giận làm hỏng chuyện.

Cùng là người 1 nhà thì nên bao dung, tha thứ cho nhau để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì, đừng cố chấp quá mà gây sứt mẻ tình cảm gia đình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 25/9/2019 của người mệnh Thất Xích có đào hoa chiếu mệnh, dù là có người yêu hay còn độc thân thì cũng sẽ gặp được duyên phận của mình.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại đối mặt với khá nhiều sóng gió khi mà tình yêu còn xen với tình thân, nhiều vấn đề nảy sinh nếu không xử lý khéo léo kịp thời.

Người mệnh này hôm nay nên giảm bớt những đồ dùng màu đỏ trong nhà mình, cũng không nên mặc đồ màu đỏ để tránh bốc đồng xốc nổi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Hôm nay người mệnh Bát Bạch có lộc kiếm tiền, vượng tài vượng lộc. Mệnh chủ sẽ thu được khá nhiều tiền bạc nhờ đầu tư đúng lúc đúng chỗ.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch, người mệnh này nên nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để mình chần chừ do dự quá lâu mà cơ hội tuột vào tay kẻ khác.

Hôm nay, mệnh chủ nên trưng động thạch anh vàng hay nho mã não đỏ trong nhà mình để thu hút thêm cát khí, tăng thêm may mắn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 25/9/2019, người mệnh Cửu Tử có thể sẽ có được những may mắn không ai sánh bằng, chính bạn cũng không tin nổi vào mắt mình..

Cửu Tử nhập cung Chính Đông, mệnh chủ kiếm tiền dễ dàng, cứ như thể có người tự đặt tiền vào tay bạn. Dù làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ ngoài dự kiến.

Người mệnh này trong ngày nên vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, nhất là phương vị Chính Đông trong nhà, nếu không dễ xảy ra chuyện đáng tiếc, làm hao tài tốn của không cần thiết.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...