Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 23/10/2019: Bát Bạch mâu thuẫn gia đình

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 23/10/2019: Bát Bạch mâu thuẫn gia đình

Xem phong thủy thứ 4 ngày 23/10/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch trong hôm nay cần chú ý đến từng lời nói và hành động của mình để tránh gặp phải họa thị phi.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Top 3 con giáp may mắn cực độ, tiền quyền đều nắm trong tay trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 4 ngày 23/10/2019: Ai dễ bề thăng tiến?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/10/2019 của người mệnh Nhất Bạch trong hôm nay cần chú ý đến từng lời nói và hành động của mình để tránh gặp phải họa thị phi.

Những kẻ tiểu nhân xung quanh chỉ chực chờ bạn sơ sẩy rồi quấy phá cả công việc lẫn chuyện tình cảm của bạn, không muốn để bạn yên. Cho nên đừng làm việc theo cảm tính, mọi thứ cần được suy xét cẩn thận.

Cũng trong ngày này, Nhất Bạch gặp Tam Bích, mệnh chủ còn phải đối mặt với một số vấn đề về sức khỏe. Thường xuyên căng thẳng và phải suy nghĩ nhiều khiến cơ thể bạn đang lên tiếng “biểu tình”. Đã đến lúc bạn cần xây dựng cho mình chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 23/10/2019: Bát Bạch mâu thuẫn gia đình
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 23/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 23/10/2019, Nhị Hắc bay vào cung Tây Bắc, người mệnh này có lộc phát tài trong hôm nay. Song mệnh chủ không nên chủ quan, những điều mình chắc mẩm là đúng chưa chắc đã là chính xác.

Khi Nhị Hắc gặp Tứ Lục, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Đừng bỏ sức khỏe để lao mình đi kiếm tiền, rồi khi có tiền chưa chắc đã mua lại được sức khỏe.

Để tránh các năng lượng xấu gây ảnh hưởng tới cơ thể, mệnh chủ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy bằng kim loại hoặc đá trắng sẽ giúp hóa giải.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa vượng sắc, công danh may mắn cuối tháng 10/2019 dương

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Thời điểm Tam Bích bay về phương Tây, người mệnh này khi xuất hành trong hôm nay cần hết sức cẩn thận, hạn chế đi về muộn một mình ở những nơi vắng vẻ để tránh gặp họa trộm cướp.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ có nhiều điều phải nghĩ suy khiến tâm trạng ủ dột. Hãy nghĩ thoáng ra, tất cả mọi chuyện đều có cách giải quyết khi tâm thái của bạn thoải mái.

Hôm nay, người mệnh Tam Bích nên tránh mặc quần áo có màu xanh lục, thay vào đó là mặc các màu đỏ, hồng, cam, tím… để gặp nhiều may mắn hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 23/10/2019, Tứ Lục gặp Lục Bạch nhắc nhở mệnh chủ có thể xảy ra tranh cãi với người thân, nên xử sự bình tĩnh để giữ hòa khí trong gia đình.

Khi Tứ Lục bay về phương Đông Bắc, người mệnh này nếu vẫn hời hợt, thiếu sự tỉnh táo trong công việc hay học tập thì có thể sẽ khiến công sức bao lâu đổ sông đổ biển. Thậm chí, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, sự nghiệp khó thăng tiến.

Mệnh chủ có thể đặt một Tháp Văn Xương trên bàn làm việc sẽ giúp công danh hiển hách, thăng tiến sự nghiệp; hoặc đặt trên bàn học sẽ đem lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.

Xem thêm Chi tiết Bảng tra hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc năm Canh Tý 2020

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Thứ 4 này, người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp một số vấn đề về mắt khi Ngũ Hoàng nhập cung Chính Nam.

Việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh rất có hại cho mắt của bạn. Nếu thấy các triệu chứng như mỏi mắt, khô mắt, nhìn mờ, chảy nước mắt… bạn nên đi đo khám lập tức để có hướng chữa trị kịp thời.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích, sức khỏe của mệnh chủ suy yếu cũng vì liên tục vướng phải những chuyện thị phi trong thời gian gần đây. Bạn có thể dùng tiền xu phong thủy, chuông gió phong thủy, thạch anh trắng để hóa giải hung khí bám dính.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 nhận thấy, Lục Bạch bay về phương Bắc, nhờ sự thông minh và bản lĩnh sẵn có, bản mệnh rất có thể sẽ được phát tài nhỏ trong hôm nay giúp cho tài lộc của bạn dư dả hơn hẳn.

Tuy nhiên, muốn giữ tài thì người mệnh Lục Bạch vẫn cần nhờ đến sự trợ giúp, hậu thuẫn của gia đình, người thân và bạn bè. Nếu cảm thấy không chắc chắn, hãy xin lời khuyên của người bạn tin tưởng nhất.

Nếu muốn thúc đẩy công danh sự nghiệp hanh thông, bạn có thể đặt những đồ màu vàng, đỏ ở phương vị hợp mệnh hoặc nuôi cá vàng, cá rồng để tăng may mắn.

Ngoài ra, nếu muốn gia tăng quyền lực, kích tài chiêu lộc, cầu cát giải hung thì bạn không nên bỏ qua gậy như ý phong thủy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Người mệnh Thất Xích đón ngày hôm nay khá suôn sẻ, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm nên không có điều gì phải quá lo lắng.

Tuy nhiên, Thất Xích gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận đề phòng hỏa tai trong hôm nay. Khi sử dụng các vật dụng bằng điện hoặc lửa nên kiểm tra kĩ và tắt sau khi sử dụng để tránh gây ra hỏa hoạn làm thiệt hại tài sản.

Mệnh chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang tính Thủy để trấn áp bớt sát khí. Cách đơn giản nhất là đặt 1 bát nước ở góc Tây Nam trong nhà.

Xem thêm Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập cung Chính Đông cho thấy người mệnh này cần quan tâm và để ý sát sao đến việc học tập của con cái hơn. Bố mẹ thường xuyên lơ là sẽ khiến trẻ có tâm lý chểnh mảng, học hành sa sút.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch là khắc xuất. Nếu mệnh chủ không xử sự khéo léo sẽ khiến tình cảm gia đình bất hòa, gây không khí trong nhà căng thẳng, mệt mỏi cho tất cả các thành viên.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Đông Nam báo hiệu mệnh chủ trong ngày hôm nay sẽ có thể đón tin mừng về chuyện học hành, thi cử hoặc thăng quan tiến chức. Đó là thành quả ngọt ngào sau những nỗ lực suốt thời gian qua của bạn nên hãy tha hồ tận hưởng nhé.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của người mệnh này cũng đang rất vượng. Nếu đã có đôi có cặp, bạn hãy tiếp tục vun vén cho hạnh phúc của hai. Còn nếu vẫn độc thân, đây là thời điểm thuận lợi để bạn mở cửa trái tim đón nhận tình yêu thuộc về riêng mình.

Quả cầu thạch anh hồng là vật phẩm phong thủy cát lành mà bản mệnh không thể bỏ qua nếu muốn vận đào hoa suôn sẻ và cầu tự may mắn.

Xem thêm Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...