Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 22/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 22/8/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 22/8/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích dễ vướng phải họa thị phi, vì thế mà công việc đủ chuyện khó khăn, nhiều vấn đề phát sinh trong khi chưa tìm được cách giải quyết thích hợp.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy của ngày 22/8/2018 người mệnh Nhất Bạch cho thấy trong ngày hôm nay nếu theo con đường đèn sách thì dễ dàng đạt được thành công. Đặc biệt những ai cần thi cử thì vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên thứ 4 này mệnh chủ có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm của mình. Cần chú ý đề phòng ngay khi còn chưa có chuyện gì xảy ra.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 22/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 22/8/2018

Để thúc đẩy tình duyên mà ngăn họa đào hoa dữ do kẻ thứ 3 mang tới, tốt nhất người mệnh Nhất Bạch nên tìm thêm cây xanh để đặt trong phòng của mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 22/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc con đường sự nghiệp rộng mở, tiền bạc cũng chẳng cần phải lo phiền. Có thể đầu tư thêm vào lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, tiền bạc nhiều, công danh rộng mở mà không có sức khỏe tốt thì cũng không có ích lợi gì. Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, mệnh chủ dễ gặp vấn đề về sức khỏe, cần chú ý chăm sóc.

Xem thêm 3 vị trí đặt Tỳ Hưu phong thủy là hại đủ đường

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 22/8/2018 của người mệnh Tam Bích dễ vướng phải họa thị phi, vì thế mà công việc đủ chuyện khó khăn, nhiều vấn đề phát sinh trong khi chưa tìm được cách giải quyết thích hợp.

Ngày hôm nay Tam Bích gặp Lục Bạch, mệnh chủ không nên nản lòng mà hãy kiên tâm bền chí. Người ta vẫn nói khổ tận cam lai, nếu chăm chỉ cần cù làm việc thì vẫn có cơ may xoay chuyển càn khôn.

Mệnh chủ có thể dùng hành Hỏa để tiết chế bớt năng lượng xấu, dùng lọ hoa hồng đỏ trưng trong nhà, nhớ là cắt hết lá của hoa hồng đi nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 22/8/2018 cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, người mệnh Tứ Lục thời gian này nhiều chuyện thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, tiền bạc vào nhà nhiều như nước.

Chỉ hiềm nỗi đường tình duyên không được tốt cho lắm. Tình cảm vợ chồng bị nhiều yếu tố làm ảnh hưởng, có phần nhạt phai, không còn khăng khít như trước nữa.

Mệnh chủ cần tìm ra nguyên nhân để có biện pháp hóa giải hiệu quả.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Nếu vợ chồng đang mong con cái thì có thể sẽ sớm đón tin vui.

Song mệnh chủ cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường có thể khiến cho sức đề kháng sụt giảm, bệnh tật kéo đến.

Mệnh chủ không nên lo lắng thái quá mà hãy lưu tâm điều dưỡng sức khỏe, cũng có thể dùng trang sức thạch anh trắng hay mã não trắng để hóa giải bớt năng lượng xấu.

Xem thêm Đánh bay vận khí xấu bằng 3 vật phẩm chiêu tài nạp phúc cực đỉnh

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 22/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Tây Bắc, người mệnh này hôm nay có nhiều việc phải đi lại vất vả tuy nhiên chưa chắc đã dùng công sức đánh đổi được thành quả như ý mình.

Mệnh chủ cần phải lưu ý lời ăn tiếng nói cũng như cử chỉ hành động của mình để tránh đắc tội với kẻ tiểu nhân, nhẹ thì công việc khó khăn mà nặng có thể vướng vào kiện tụng nữa.

Trong ngày hôm nay chớ nên đặt nhiều đồ đạc hay rác thải ở khu vực Tây Bắc trong nhà, sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận trình của người mệnh Lục Bạch.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 22/8/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay nếu đã có người trong mộng thì nên nhanh chóng bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, đào hoa trợ vận sẽ giúp bạn sớm có người chung đôi.

Tuy nhiên, đó là người độc thân mới may mắn vậy, bởi người đã kết hôn dễ phải đối mặt với họa đào hoa dữ do đào hoa quá vượng, vợ chồng lục đục, có nhiều mâu thuẫn với nhau.

Để hóa giải họa đào hoa dữ có nhiều cách, mệnh chủ có thể áp dụng nhiều mẹo phong thủy để tìm lại bình yên.

Xem thêm Cách treo gương bát quái chuẩn phong thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 21/8/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài phát lộc, tiền bạc tự kéo nhau mà tới chứ không cần phải cầu cạnh ai, cũng không phải suy tính gì nhiều.

Ngày thứ 4 này nên chọn nơi ăn uống hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, chớ nên bạ đâu ăn đấy kẻo dễ mắc bệnh đường ruột, mang họa vào thân.

Mệnh chủ nên dùng những vật dụng màu đỏ trong nhà mình để tăng vượng khí, giảm bớt tai họa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 22/8/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay gặp nhiều may mắn trong vận trình của mình. Công việc không có nhiều khó khăn, bản mệnh còn gặp được quý nhân nâng đỡ.

Người mệnh này hôm nay dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp nếu biết nắm bắt lấy cơ hội phát triển mà quý nhân trao cho.

Mệnh chủ hôm nay nên đặt thêm cây xanh ở nơi làm việc.

Xem thêm 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

 bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...