Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 2/10/2019: Thất Xích nóng nảy

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 2/10/2019: Thất Xích nóng nảy

Xem phong thủy thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc rất dễ vướng vào rắc rối, nên tránh ăn nói bỗ bã, không đúng nơi, đúng chỗ nếu không rất dễ gặp tai họa.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 01/10/2019 – 07/10/2019

Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 2/10/2019, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam có lợi cho những gia đình có nữ nhân nắm quyền, nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ để bản mện có một ngày suôn sẻ.

Nhất bạch gặp Cửu Tử không có lợi cho những gia đình đông con, vợ chồng dễ bất hòa, anh em tranh giành quyền lợi, không ai chịu nhường nhịn ai.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 2/10/2019: Thất Xích nóng nảy
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 2/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 2/10/2019 của người mệnh Nhị Hắc rất dễ vướng vào rắc rối, nên tránh ăn nói bỗ bã, không đúng nơi, đúng chỗ nếu không rất dễ gặp tai họa.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch cho thấy gia cảnh hưng vượng, đông con đông cháu và tự hào khi chúng thành đạt, chăm chỉ làm ăn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tình cảm của người mệnh Tam Bích lúc này không được tốt, dễ có mâu thuẫn, tranh cãi, tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ tích cực thì sẽ dễ dàng nhường nhịn đối phương, hóa giải mâu thuẫn.

Tam Bích bay về phương Đông Nam cho thấy chỉ trong một ngày thôi mà nhiều việc thay đổi khó kiểm soát được. Bản mệnh nên bình tĩnh và học cách phản ứng nhanh với từng vấn đề xảy ra hôm nay nhé.

Xem thêm Phật dạy: Muốn ngày mai giàu sang hạnh phúc, hôm nay hãy làm ngay những việc này

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 2/10/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ bị bệnh ngoài da. Có thể chố độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản mệnh không khoa học đấy, bạn nên điều chỉnh ngay lập tức sẽ thấy da dẻ cải thiện trong thời gian tới.

Tứ Lục gặp Tam Bích chỉ ra rằng mối quan hệ của các thành viên trong gia đình có phần căng thẳng. Xích mích khi bất đồng quan điểm là điều có thể xảy ra, thế nhưng bản mệnh chớ nên vì chuyện nhỏ mà xé ra to nhé.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 02/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 02/10/2019: Ai kiếm tiền như hái?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/10/2019, Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục hỗ trợ cho công việc của bản mệnh hôm nay diễn ra suôn sẻ, có người có được cơ hội làm giàu mang lại cho bạn nhiều hi vọng. Tuy nhiên, nên cẩn thận xem xét tình hình đã nhé, không nên vội vàng quyết định.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc không có lợi cho những ai làm việc xa nhà, đôi khi bản thân đơn độc không biết nương tựa vào ai. Hãy xem đây là cơ hội để mình mạnh mẽ hơn, đừng vội bỏ cuộc vì bất cứ lý do gì bạn nhé.

Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Xem thêm 4 chòm sao này dễ ly hôn năm 2020

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/10/2019 của người mệnh Lục Bạch làm việc gì cũng nhớ cẩn trọng, làm việc dễ bị sai sót, gọt hoa quả dễ bị đứt tay, đi xe thì dễ va vào người khác…

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng khiến cơ thể mệt mỏi, thường là bệnh đau đầu, tinh thần bất ổn có thể làm điều sai quấy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 2/10/2019 của người mệnh Thất Xích hôm nay nóng nảy, dễ làm việc thiếu chín chắn, hay chỉ trích người khác khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Thất Xích bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh có tiền bạc nhưng không biết cách giữ tiền. Nên nhớ tiền do mồ hôi nước mắt mình làm ra nhớ quý trọng và dùng chúng một cách hiệu quả nhất có thể.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 2/10/2019, hôm nay người mệnh Bát Bạch trở nên thông thái hơn thường lệ, làm việc cực kỳ hiệu quả, mang lại năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, điều khiến người mệnh Bát Bạch phiền muộn liên quan tới tình cảm gia đình, có người là con cái tiêu xài hoang phí, có người mâu thuẫn với chồng/vợ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Hôm nay hứa hẹn sẽ có nhiều tin mừng đến với người mệnh Cửu Tử. Nhờ đó mà bản mệnh tự tin hơn với việc bắt tay thực hiện những dự án sắp tới.

Cửu Tử bay về phương Bắc có thể mang lại tin vui mua nhà, sắm xe, sinh con, sắp có tiệc cưới,… Nếu bản mệnh muốn nói lời cảm ơn tới ai đó đã giúp đỡ mình có được ngày hôm nay thì nói sớm đi nhé.

Xem thêm 3 con giáp phát tài, tiền bạc chất đống trong nhà trong tháng 10/2019 dương lịch

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...