Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/6/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 20/6/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối. Anh em trong nhà nhiều chuyện bất hòa, mà nguồn cơn là từ chuyện tranh giành gia sản hoặc lợi ích cá nhân nào đó.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/06/2018 đến ngày 25/06/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp. Sao Nhất Bạch bay vào phương Chính Bắc, mang đến cho mệnh chủ cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhất là những người theo nghiệp văn chương.

Công danh thăng tiến cũng giúp cho tiền bạc tài lộc gia tăng, có điều mệnh chủ cần đề phòng những bệnh liên quan đến xương khớp hay đầu, trong ngày dễ bị đau đầu, nhức xương, cả người mỏi mệt. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có chế độ sinh hoạt hợp lý.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 20/6/2018

Ngoài ra, cũng cần phải dành thêm thời gian cho gia đình, cho chuyện tình cảm của bản thân. Muốn vượng đào hoa, thúc đẩy đường tình duyên thì bản mệnh có thể dùng vòng tay hoặc trang sức bằng mã não đen, sẽ có tác dụng khá lớn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 20/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc vận trình không được tốt cho lắm. Gia đạo lục đục, các mối quan hệ trong gia đình gặp phải trục trặc. Cần sự thông cảm và thấu hiểu giữa các thành viên mới có thể giải quyết tình trạng này.

Tuy nhiên, điều may mắn là mệnh chủ có thể gặp được cơ may tài lộc bất ngờ. Tiền đến vào lúc bạn không ngờ nhất, song cần đề phòng đó có phải là tiền hợp pháp hay không. Chớ dính dáng đến pháp luật, lách luật để làm lợi cho mình.

Xem thêm Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong và cách để hóa giải tối ưu nhất

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 20/6/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối. Anh em trong nhà nhiều chuyện bất hòa, mà nguồn cơn là từ chuyện tranh giành gia sản hoặc lợi ích cá nhân nào đó.

Ngày hôm nay nên tìm cách giải quyết vấn đề êm thấm, chớ để chuyện trong nhà trở thành trò cười cho thiên hạ, càng không nên để vì những chuyện lợi danh như vậy mà dẫn tới kiện tụng, gây sứt mẻ tình cảm, cạn tình cạn nghĩa.

Mệnh chủ có thể dùng hành Hỏa để tiết chế bớt những trường khí xấu, giảm bớt xung khắc trong gia đình bằng cách dùng vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát như quả cầu thạch anh hồng, hòa giải mâu thuẫn và mang lại bình yên.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 20/6/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, bản mệnh đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp bằng chính năng lực và sự thông minh, khéo léo của bản thân mình.

Ngày thứ 4 này người làm ăn kinh doanh phát tài, có thể đây chính là ngày mà vận may của người này đang dần vượng lên. Song khi có tiền chớ nên học đòi ăn chơi, càng phải quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn, nhất là nam mệnh, nếu không kết cục sẽ bi thảm khi mà gia đình tan vỡ, gia sản lụn bại.

Trong nhà có thể đặt thêm nhiều cây xanh để giúp không gian khoáng đãng, lại có tác dụng trợ vận cầu tài. Cây trúc phát tài hay cây phát lộc là 1 lựa chọn không tồi cho người mệnh này.

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy mệnh Ngũ Hoàng của người mệnh Ngũ Hoàng gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn. Mệnh chủ cần phải đề phòng bệnh tật, ốm đau. Sức khỏe suy yếu, sức đề kháng giảm là cơ hội để bệnh tật tấn công.

Mệnh chủ mang theo nhiều trường khí hỗn loạn, tốt nhất trong ngày thứ 4 này chớ nên đưa ra quyết định quá vội vàng về bất cứ chuyện gì, nếu không trong lúc tinh thần bất ổn, bạn có thể mắc phải sai lầm.

Trong ngày thứ 4 nếu có việc quan trọng cần làm, chớ nên chọn trang phục màu vàng hay đỏ, chẳng những không mang tới may mắn mà còn kéo theo những xui xẻo đi theo. Trong nhà nên trưng những vật phẩm phong thủy có linh khí như kì lân, long quy hay tỳ hưu…

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 4 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Lục Bạch gặp Nhị Hắc, vận trình của người mệnh này có nhiều đổi khác, song tin tốt là tài lộc càng ngày càng vượng, gia cảnh giàu sang phú quý, không phải lo chuyện túng thiếu.

Tuy nhiên, điều mà mệnh chủ phải đối mặt trong khoảng thời gian này là tình cảm gia đình phai nhạt. Do yêu cầu công việc mà người mệnh Lục Bạch thường phải đi xa, có khi phải sống xa gia đình. Tiền bạc kiếm về nhiều nhưng tình cảm vợ chồng con cái không được thắm thiết như trước.

Dù sao thì gia đình vẫn là điều quan trọng nhất. Bản mệnh nên cân nhắc thật kĩ điều gì mới là thứ cần phải trân trọng trong cuộc sống của mình. Gia đình có thể gặp vận xui vì thiếu hiểu biết về phong thủy.

Xem thêm Vị trí đắc địa đặt két sắt hút tài lộc

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 19/6/2018, Thất Xích bay vào phương Chính Tây, người mệnh Thất Xích có 1 ngày thứ 4 thuận lợi trong chuyện làm ăn. Tiền bạc đổ vào nhà như nước, mọi việc đều suôn sẻ thuận lợi, mưu sự tất thành.

Mệnh chủ gặp được cơ hội để phát huy năng lực của bản thân, có thể khám phá ra những khả năng trước đó chưa từng biết của mình, từng bước thăng tiến, được nhiều người nể phục, song gia đình có thể lâm vào cảnh bất hòa, vợ chồng không thông cảm cho nhau.

Mệnh chủ nên hạn chế dùng đồ trang trí hay nội thất trong nhà màu đỏ, chớ ham màu sắc rực rỡ mà để quá nhiều thứ màu đỏ trong nhà, bởi nó có thể tăng sự bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình, càng ngày mâu thuẫn càng gay gắt.

Xem thêm Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 20/6/2018 của người mệnh Bát Bạch gặp tài lộc tới, chẳng cần cầu cũng có được thứ mình muốn. Mệnh chủ không quá tham vọng, cũng chẳng quá ép mình nên tài lộc đến tự nhiên, song vẫn cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh thất thoát.

Nữ mệnh nên hiền hòa hơn, điều chỉnh cân bằng mối quan hệ trong gia đình. Chớ nên mạnh mẽ thái quá, làm tổn hại đến lòng tự trọng của người đàn ông, dễ gây ra bất mãn, hạnh phúc gia đình cũng theo đó mà tan biến.

Hôm nay hãy hâm nóng tình cảm gia đình bằng những mẹo phong thủy đơn giản như cắm hoa hồng hay đặt nến đỏ trong nhà. Chẳng những phong thủy cát tường sẽ bảo vệ bản mệnh khỏi những tác động xấu mà còn tạo ra không khí lãng mạn thăng hoa cho các cặp vợ chồng.

Xem thêm Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy mệnh Ngũ Hoàng của người mệnh Cửu Tử tiền bạc không cần phải lo lắng. Công việc tiến triển thuận lợi nên tài lộc đến không ngừng. Đặc biệt, với những người có ý định đầu tư bất động sản thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội, bởi khả năng tiền đến từ địa sản là khá lớn.

Có điều, người trong nhà có thể sẽ kém may mắn về sức khỏe, dễ mắc phải những chứng bệnh về mắt. Tuy điều này có nhiều nguyên nhân, nhưng mệnh chủ nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ vị trí phương Chính Nam trong nhà, có thể vì vị trí đó đồ đạc bừa bãi hay bẩn thỉu mà gây ảnh hưởng đến mắt.

Trong nhà nên trồng nhiều cây xanh, sẽ tốt cho người mệnh Cửu Tử.

Xem thêm Mệnh Hỏa hợp màu gì? Đọc ngay để chọn đồ đẹp thu hút cát khí!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...