Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/2/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 20/2/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch phát tài phát lộc, đẩy mạnh quy mô làm ăn kinh doanh của mình đấy. Nếu có cơ hội đầu tư thì cũng đừng chần chừ nhé.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Top con giáp phát tài phát lộc, tiền tiêu không hết trong tháng 3/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 20/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch chẳng lo thiếu tiền tiêu đâu. May mắn lắm nhé, bạn chạm đâu cũng như biến ra vàng vậy.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là khắc nhập, mệnh chủ công danh thăng tiến, tài lộc cũng đủ đầy, cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều.

Người mệnh này chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo mà khoe khoang, có những chuyện xảy ra bất ngờ lắm, không cẩn thận là chẳng kịp trở tay đâu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 20/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 20/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 20/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc cần phải bình tĩnh trước khi quyết định, bởi quyết định này sẽ liên can rất nhiều đến tương lai của bạn.

Thị phi đến rồi đi, hà cớ gì phải để mình vướng bận vì nó. Sống trên đời ngay thẳng thì sợ gì những lời đồn đại vô căn cứ kia.

Nhưng có thể nói, những chuyện thị phi kia sẽ ảnh hưởng phần nào đến chuyện tình duyên của mệnh chủ, tốt nhất hãy tránh xa những lời ngồi lê đôi mách kia.

Xem thêm Tử vi đầu năm 2019: Bộ tứ con giáp siêu may mắn, muốn gì được nấy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 20/2/2019 của người mệnh Tam Bích hôm nay vì yêu cầu công việc mà phải di chuyển khá nhiều. Điều này có thể tiềm ẩn nhiều hiểm họa, mệnh chủ cần phải biết bảo vệ an toàn cho bản thân.

Tam Bích gặp Thất Xích là khắc nhập, nếu đi công tác vì công việc thì nên dốc hết sức mình để làm cho tốt, đây sẽ là cơ hội để bạn thăng quan tiến chức sau này.

Người mệnh Tam Bích nên chuẩn bị sẵn tinh thần, có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy cầu an hóa sát để giảm bớt phần lo lắng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 20/2/2019 cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam, người mệnh này hôm nay nên nói ít mà làm nhiều, đừng phí thời gian vào những việc vô bổ, sẽ chỉ khiến bạn mất đi thời gian mà thôi.

Người mệnh Tứ Lục cần phải hành sự thận trọng. Công việc càng ngày độ khó càng cao, lại thêm việc mệnh chủ dễ gặp tiểu nhân nên càng phải lưu ý.

Người mệnh này nên đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc của mình để giữ mình minh mẫn, sáng suốt và tỉnh táo trong những quyết định được đưa ra.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 20/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng gặp được cát tinh tài lộc, cơ hội kiếm tiền tăng lên gấp bội, song mệnh chủ muốn kiếm được cũng chẳng phải dễ dàng gì.

Người mệnh Ngũ Hoàng trong ngày Ngũ Hoàng bay vào phương Đông Bắc không có nhiều lựa chọn ngoài việc tiến lên phía trước.

Xem thêm Những dấu hiệu cơ thể cho thấy bạn sắp có tiền, thậm chí trúng Vietlott

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy 20/2/2019 của người mệnh Lục Bạch cần nhất là sự bình yên trong tâm hồn nhưng e rằng khó có thể có được.

Gia đạo kém an yên, đôi bên liên tục nảy sinh mâu thuẫn, dù mệnh chủ muốn chấm dứt mọi chuyện thì cũng chẳng thể dễ dàng có được điều mình muốn.

Người mệnh Lục Bạch nên bình tĩnh để xem xét vấn đề bắt nguồn từ đâu mà giải quyết. Có thể tham khảo thêm mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để có thêm lựa chọn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/2/2019, người mệnh Thất Xích có thể sẽ gặp phiền phức trong công việc, bạn chẳng có được sự trợ giúp đáng lẽ phải có của đồng nghiệp.

Cơ hội thăng tiến trong ngày cũng vì vậy mà không có, khiến cho tâm trạng mệnh chủ bức bối không yên, có những chuyện chẳng thể nào theo được ý mình.

Người mệnh này nên xem xét lại phong thủy trong nhà. Hôm nay chớ nên đặt quá nhiều đồ điện tử ở phương vị chính giữa nhà nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 20/2/2019 của người mệnh Bát Bạch phát tài phát lộc, đẩy mạnh quy mô làm ăn kinh doanh của mình đấy. Nếu có cơ hội đầu tư thì cũng đừng chần chừ nhé.

Bát Bạch gặp Tam Bích là khắc nhập, mệnh chủ còn đón được cơ hội để mở rộng bước tiến của mình trên con đường công danh cơ, đừng nên bỏ lỡ.

Tuy nhiên, làm gì cũng phải biết điểm dừng, đừng nên tham lam quá đà mà gặp họa nhé. Biết đủ là đủ, chớ nên sân si quá nhiều.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 20/2/2019 của người mệnh Cửu Tử cảm thấy mệt mỏi với những cuộc nội chiến trong gia đình mình, giữa các thành viên với nhau.

Chẳng ai chịu nhường nhịn đối phương, kết quả là mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt, không khí trong nhà càng ngày càng căng thẳng.

Có những chuyện cần phải có thời gian mới có thể hóa giải được, đừng nên quá vội vàng.

Xem thêm Chuyên gia tử vi dự đoán tài lộc, vận mệnh 12 con giáp năm 2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...