Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 19/2/2020: Lục Bạch gặp họa tiểu nhân

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 19/2/2020: Lục Bạch gặp họa tiểu nhân

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/2/2020 cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Đông là điềm báo người mệnh Lục Bạch có thể bị tiểu nhân quấy phá, cản trở trong ngày hôm nay khiến mọi việc dễ dàng đi chệch hướng với kế hoạch sẵn có.

Nên xem Tử vi thứ 4 ngày 19/2/2020 của 12 con giáp: Dậu có quý nhân, Dần nhiều tài lộc

Tử vi hàng ngày 19/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Tý may mắn bất ngờ

Tử vi Thứ 4 ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu buồn, Xử Nữ nỗ lực

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 18/2/2020, ngày Nhất Bạch nhập cung Chính Tây như hôm nay mang đến cho người mệnh này nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa yêu thương trong tình huống vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, người đã có gia đình dễ gặp đào hoa sát, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Bản mệnh nên chú ý giữ khoảng cách phù hợp với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác khác giới để không tạo thành hiểu lầm. Để hóa giải ảnh hưởng xấu của đào hoa sát, bạn có thể sử dụng tượng gà trống phong thủy.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch cũng khuyên mệnh chủ nên tránh xa tửu sắc, không nên để một phút mất tỉnh táo gây ảnh hưởng đến quyết định của mình.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/2/2020, Nhị Hắc bay về cung Đông Bắc là dấu hiệu phát tài. Bản mệnh có nhiều niềm vui về tài lộc, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực bất động sản.

Để thúc đẩy việc làm ăn, kinh doanh thêm phần thuận lợi, bản mệnh có thể tham khảo sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Kỳ Lân phong thủy…

Tuy nhiên, Nhị Hắc gặp Nhị Hắc khuyên bạn nên bớt chút thời gian cho công việc để quan tâm đến gia đình của mình hơn. Thời gian qua dường như mệnh chủ đã quá bận rộn nên thiếu thời gian để ý đến những người thân yêu của mình.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài độ mệnh, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà trong tuần mới (từ ngày 17-23/2)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong ngày 19/2/2020, Tam Bích nhập cung Chính Nam báo hiệu hôm nay là một ngày tốt không chỉ cho bản mệnh mà còn với người nhà của mình. Rất có thể, trong gia đình bạn sẽ có người thăng tiến, công danh thành đạt nhờ sự thông minh, lanh lợi của mình.

Bạn có thể sử dụng thêm bút hoặc tháp Văn Xương để vượng vận quý nhân, góp phần giúp công danh sự nghiệp thêm phần bền vững.

Tam Bích gặp Tam Bích nhắc nhở bản mệnh nên chú ý giữ gìn tài sản cá nhân, không tạo cơ hội cho kẻ gian lấy trộm.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 19/2/2020 cho thấy Tứ Lục bay về phương Chính Bắc, công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Bạn hoàn thành tốt mọi mục tiêu mình đã đề ra.

Thậm chí, bạn còn có thể trở thành cánh tay đắc lực của cấp trên, nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo. Đây chính là bàn đạp để bạn thăng tiến trong tương lai.

Bạn cũng có thể phải đi xa trong ngày hôm nay. Nếu muốn hành trình của mình thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn thì nên xuất hành theo hướng Nam hoặc hướng Tây là hướng tốt.

Xem thêm Top con giáp chuyển vận nhanh chóng, rũ bỏ xui xẻo đón thành công cuối tháng 2/2020

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/2/2020, người mệnh Ngũ Hoàng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân trong ngày Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam.

Đặc biệt là người cao tuổi cần để ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình, tránh để mắc phải những bệnh về khí huyết như huyết áp cao, huyết áp thấp…

May mắn, Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng cho thấy gia đình bạn phát triển khá ổn định, vợ chồng đều đạt được những thành tích nhất định trong công việc, con cái học hành tấn tới.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 19/2/2020 cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Đông là điềm báo người mệnh Lục Bạch có thể bị tiểu nhân quấy phá, cản trở trong ngày hôm nay khiến mọi việc dễ dàng đi chệch hướng với kế hoạch sẵn có.

Trong ngày này, một trong những việc tối kỵ là cãi vã, mâu thuẫn với nhau. Bạn nên đối xử với mọi người khoan dung hơn và chú ý cách ăn nói để không vô tình chuốc họa vào thân.

Ngoài ra, bạn không nên chất nhiều đồ đạc hay làm nhà kho, nhà vệ sinh ở hướng Chính Đông có sự xuất hiện của sao Lục Bạch kẻo sẽ gây thất thoát tiền tài, thậm chí phá sản.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thứ 4 này, Thất Xích bay về phương Đông Nam có thể gây ra rạn nứt tình cảm cho bản mệnh. Do đó, nếu đã có nửa kia, mệnh chủ nên giữ khoảng cách với những người khác giới để tránh phạm đào hoa sát, gây mất tiền vì tình, thậm chí là gia đình lục đục bất hòa.

Trong bất kì tình huống gặp phải sự cám dỗ ra sao, bạn cần đặt gia đình lên vị trí đầu tiên, tránh vì một phút lầm lỡ mà gây tổn thương cho người thân.

Trái với chuyện tình cảm nhiều bấp bênh, Thất Xích gặp Thất Xích lại cho thấy người mệnh này được quý nhân phù trợ nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp, trở thành người được nể trọng trong tập thể.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập Trung Cung, bản mệnh dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, đường ruột nếu không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Bát Bạch gặp Bát Bạch, cho thấy sự nghiệp của bạn có những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Chẳng sớm thì muộn, bản mệnh cũng sẽ trở thành người vừa có tiền vừa có quyền.

Để tăng cường may mắn, thúc đẩy sự nghiệp của bản thân, bạn có thể tăng cường các yếu tố thuộc Hỏa hoặc Thổ trong không gian của mình như nuôi cá vàng, đặt nến đỏ, cắm hoa hồng, đặt động thạch anh vàng…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về cung Tây Bắc nhắc nhở người mệnh này nên tìm cách xử lý nhẹ nhàng và khéo léo với những mâu thuẫn trong gia đình. Bản mệnh và con cái hoặc cha mẹ có thể mâu thuẫn với nhau, đôi bên cần đặt mình vào vị trí của đối phương.

Những cách biệt về thế hệ có thể khiến tư tưởng của đôi bên trở nên khác biệt. Do đó, bạn không nên áp đặt người khác phải nghe theo ý mình.

Cửu Tử gặp Cửu Tử khuyên bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến những cấm kị phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu có góc nào không tốt thì cần hóa giải, không nên để điều này gây ảnh hưởng tới các thành viên.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...