Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 1/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 1/8/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 1/8/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích cần phải đề phòng họa đào hoa. Chuyện tình cảm có thể khiến bất cứ ai cũng trở nên mù quáng, thiếu tỉnh táo.

Xem thêm Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch đào hoa phơi phới, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp hôm nay, nên duyên đôi lứa cũng là chuyện không khó xảy ra.

Tuy nhiên, thứ 4 này Nhất Bạch gặp Nhị Hắc nên mệnh chủ cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nên chọn nơi ăn uống hợp vệ sinh để tránh những bệnh về đường ruột có thể xảy ra.

Để tăng vận đào hoa, có rất nhiều cách, trong đó không thể không kể đến những vật phẩm phong thủy trợ đào hoa như thạch anh hồng hay hồ ly phong thủy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 1/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 1/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc có số phát tài, điềm báo cho thấy việc đầu tư hay kinh doanh liên quan đến bất động sản tất gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng thành công.

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng kém sắc, đôi bên hục hặc, mâu thuẫn với nhau. Tiền bạc không mua được tình cảm khi không có thời gian dành cho người thân yêu nhất.

Trong ngày, nên tìm cách để hâm nóng tình cảm, tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Xem thêm Muốn tình yêu đơm hoa kết trái, yêu nhau chớ đến đây hò hẹn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 1/8/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay dễ đạt được những mục tiêu đề ra trong công việc. Bản mệnh không để mình ngơi nghỉ mà sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm.

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 31/7/2018, ngày hôm nay tinh thần làm việc lên cao, mệnh chủ nhờ thế mà giải quyết công việc với hiệu quả cực kì tốt. Tiền bạc nhờ thế cũng thoải mái, thu nhập tăng lên đáng kể.

Có điều, trong ngày cần phải để tâm hơn đến chuyện tình cảm, đừng chỉ mải mê làm việc mà không nhớ rằng mình còn có gia đình phải quan tâm, chăm sóc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 1/8/2018 của người mệnh Tứ Lục công việc suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi. Bản mệnh nếu theo nghiệp văn chương thì càng dễ dàng thành công.

Tứ Lục nhập cung Chính Bắc, chuyện học hành thi cử cũng rất tốt nếu tiến hành trong ngày hôm nay. Con cháu trong nhà chăm chỉ, đỗ đạt như mong muốn.

Mệnh chủ có thể trưng trong nhà những vật phẩm phong thủy tốt cho chuyện học hành.

Xem thêm Lên chùa nhờ cởi trói, vị hòa thượng chỉ nói 1 câu, đệ tử lập tức thấy mình được giải thoát

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 1/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, mệnh chủ làm ra được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã có phúc được hưởng đồng tiền mình làm ra.

Mệnh chủ hãy thoải mái mua sắm chi tiêu theo ý thích, người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay có nguy cơ ốm đau, bệnh tật, càng tích cóp tiết kiệm thì sức khỏe càng dễ suy yếu. Sức khỏe mới là quan trọng, hãy quan tâm đến bản thân mình trước.

Công việc trong ngày dễ gặp phải nhiều khó khăn, có thể dùng phong thủy để hóa giải.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 1/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này đang đứng trước nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, công việc có nhiều hy vọng.

Tuy nhiên, điềm báo cho thấy kẻ tiểu nhân đang ganh ghét và muốn làm hại mệnh chủ. Người mệnh Lục Bạch cần giữ mồm giữ miệng, tránh vướng phải họa thị phi.

Trong nhà chớ nên để nhiều đồ đạc bừa bãi ở phương vị Chính Đông, dễ gây bất hòa cho các thành viên trong gia đình, tiền tài hao tán ngoài ý muốn.

Xem thêm Chọn đúng hướng cửa phú quý để sự nghiệp lên như diều gặp gió

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 1/8/2018 của người mệnh Thất Xích cần phải đề phòng họa đào hoa. Chuyện tình cảm có thể khiến bất cứ ai cũng trở nên mù quáng, thiếu tỉnh táo.

Mệnh chủ hôm nay tiền bạc dư dôi, có thể vì thế mà bị lợi dụng tình cảm để lấy tiền bạc. Điều này khiến cho người mệnh Thất Xích không khỏi muộn phiền, tổn thương.

Mệnh chủ nên tránh những lỗi phong thủy nhà ở gây trắc trở nhân duyên. Căn nhà ta ở có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình của mỗi người đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 1/8/2018 của người mệnh Bát Bạch đón nhiều tin vui về đường công danh sự nghiệp, mệnh chủ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, sự nghiệp đi lên mà sức khỏe lại đi xuống. Mệnh chủ hôm nay cần đề phòng những bệnh liên quan đến đường ruột.

Hôm nay hãy chú ý hơn đến sức khỏe, chịu khó tập luyện thể dục thể thao cũng như dùng những mẹo phong thủy để cải thiện tình hình sức khỏe.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 1/8/2018 của người mệnh Cửu Tử cần đề phòng ốm đau, bệnh tật, nhất là bệnh ở mắt và tai. Ngoài ra cũng có thể là những bệnh về đường hô hấp nữa.

Hôm nay Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, gia đình kém hòa thuận, cha mẹ con cái bất đồng về nhiều chuyện. Dù là người thân nhưng đôi khi còn không hiểu nhau bằng người ngoài nữa.

Trong nhà nên chú ý đến phương vị Tây Bắc, tránh để vị trí này hôm nay bị rác bẩn chất đống, đồ đạc bừa bãi, sẽ ảnh hưởng đến vận trình của gia chủ, cả về sức khỏe lẫn tình duyên.

Xem thêm 5 tà vật trong nhà ai cũng có, lơ là sẽ rước họa như chơi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

 

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...