Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 18/11/2020: Nhất Bạch thắng lợi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 18/11/2020: Nhất Bạch thắng lợi

Xem phong thủy thứ 4 ngày 18/11/2020 cho thấy con đường tài lộc rộng mở đối với người mệnh Bát Bạch giúp cho việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tử vi hôm nay 18/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Vận may tiền bạc tìm đến ai?

Tử vi Thứ 4 ngày 18/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp đổ lỗi

Tử vi Thứ 4 ngày 18/11/2020 của 12 con giáp: Thân thuận lợi, Tuất áp lực

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/11/2020, Nhất Bạch bay về phương Bắc hỗ trợ cho bản mệnh có thể thực hiện được những kế hoạch của mình hôm nay một cách suôn sẻ.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục mang tới cám dỗ cho bản mệnh, nhất là những người đang rủng rỉnh tiền bạc, rất dễ sa đà ăn chơi.

Hãy học cách kỷ luật bản thân, hãy áp dụng theo những câu nói hay về kỷ luật bản thân giúp bạn vượt xa mọi giới hạn trong cuộc sống.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, một phần lý do là vì thời tiết khắc nghiệt, bạn luôn có cảm giác khó chịu.

Tài vận của người mệnh Nhị Hắc đang tốt, nên tập trung làm ăn, bạn càng say mê càng dễ dàng xây dựng được sự nghiệp vẻ vang.

Huyền Không Phi Tinh – Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ ngày 7/11/2020 – 6/12/2020 dương lịch)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy ngày 18/11/2020, Tam Bích gặp Lục Bạch khuyên bản mệnh làm việc gì cũng phải cẩn trọng, nếu không rất dễ bị thương tật ở chân tay do kim loại gây nên, hoặc dễ mắc bệnh gan.

Hôm nay bản mệnh nên hạ bớt cái tôi một chút vì nếu không những rắc rối đều xuất phát từ đây, không ai khác mà chính bạn là người chịu thiệt thòi.

Để việc làm ăn thuận lợi hơn, bản mệnh có thể bài trí quả cầu phong thủy lợi đủ đường, vừa tăng công danh lại cải thiện sự trì trệ và bế tắc.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/11/2020, Tứ Lục bay về phương Đông Nam mang lại nhiều động lực cho bản mệnh, nhiều người may mắn sự nghiệp có nhiều bước thăng tiến đáng kể.

Những rắc rối mà người mệnh Tứ Lục có thể gặp trong ngày hôm nay đều liên quan tới gia đình. Bạn cũng chỉ có thể giúp họ một phần nào đó mà thôi, hãy để họ tự lực vượt qua để được trưởng thành hơn.

Khi mệt mỏi, chán nản, hãy đọc 11 điều giúp bạn vững tin bất kể sóng gió cuộc đời, khi đó, bạn mới đủ mạnh mẽ thoát khỏi cảm giác nặng nề trong tâm trí và tự tin hơn với những quyết định của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch mang tới những vận may bất ngờ cho bản mệnh, thế nhưng đi kèm theo đó cũng có một số vấn đề cần bạn phải tinh ý xử lý, không được chủ quan.

Ngày nay, nhiều người thích mua vòng trầm hương, nhưng bạn nếu có ý định sử dụng cũng đừng bỏ qua những lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương để tránh rước vận xui vào người.

Ngũ Hoàng bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn trọng với đồ ăn của mình trong ngày hôm nay, bạn rất dễ bị ngộ độc vì một món ăn dù nó rất quen thuộc đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/11/2020, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc chủ về việc đi lại khuyên bạn nên hạn chế cầm lái, nếu đi xa nên để người có khả năng xử lý tốt điều khiển xe vì họ giúp bạn đảm bảo an toàn.

Trong ngày 18/11/2020 đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Con cháu dòng trưởng người mệnh Lục Bạch sa sút, người nhà bản mệnh dễ gặp rắc rối, tai ương… và chúng đều có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đấy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Nhất Bạch là điềm báo không tốt cho bản mệnh có con cháu ham mê tửu sắc, tiêu phá tiền của hoặc vong ơn bội nghĩa. Dường như chúng không biết nghe lời khuyên của người lớn, thường thích gì làm nấy.

Người mệnh Thất Xích lúc này cố gắng giữ tiền cẩn thận kẻo vướng vào phá tài, không những mất tiền của mà gia đình còn có họa ly tán.

Để thu hút vận may về mình, xua tan vận rủi, thì bản mệnh có thể đặt guồng nước, đá núi lửa trong nhà hoặc sử dụng vòng thạch anh đen, mã não đen.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Hôm nay con đường tài lộc rộng mở đối với người mệnh Bát Bạch giúp cho việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc nghĩa là không có lợi cho những ai đang làm ăn xa, có trở ngại, khó khăn khiến bạn nản chí và muốn lùi bước.

Nếu ai đang rơi vào khó khăn thì có thể mua mèo thần tài về nhà mình để có thể dùng linh lực hóa giải sát khí, vẫy gọi tiền bạc vào nhà, cửa hàng cửa hiệu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Tam Bích khuyên bản mệnh đừng nên tự phụ quá về những gì bạn làm được vì khi bạn quá tự hào về thành tích của mình cũng là lúc bạn dễ gặp họa nhất do chủ quan.

Cuộc sống này luôn khó lường, bạn không phải là người biết tất cả, do đó, nhớ học hỏi thêm từ những câu nói hay về sự khiêm tốn để nhắc nhở bản thân sống đẹp với đời.

Cửu Tử bay về phương Nam là lời nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, thời gian này bạn dễ ốm đau, bệnh tật một phần vì thời tiết thất thường.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 17/11/2020 – 23/11/2020

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...