Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 15/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 15/8/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 15/8/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc hôm nay dễ gặp phải tranh chấp, mâu thuẫn với chính người thân của mình. Đôi bên bất đồng ý kiến và không tìm được tiếng nói chung.

Xem thêm 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 15/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong ngày hôm nay nếu mệnh chủ biết nắm bắt cơ hội, thu tài lộc về tay.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 15/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 15/8/2018

Thứ 4 này người mệnh Nhất Bạch sẽ có việc phải đi xa. Nhất Bạch nhập cung Chính Đông, mệnh chủ nên thận trọng trong những chuyến đi này, dù sao thì an toàn bản thân vẫn là điều quan trọng nhất.

Mệnh chủ có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát để trợ vận, giảm bớt xui xẻo cho mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay dễ gặp phải tranh chấp, mâu thuẫn với chính người thân của mình. Đôi bên bất đồng ý kiến và không tìm được tiếng nói chung.

Chuyện này chẳng những ảnh hưởng đến tình cảm 2 người mà còn có thể gây ra đủ chuyện thị phi khi mà “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”, tự dưng chuyện nhà thành “trà dư tửu hậu” cho người khác bàn tán.

Mệnh chủ có thể thử dùng chuông gió hay hồ lô phong thủy để xua bớt những nguồn năng lượng xấu tích tụ trong nhà mình.

Xem thêm Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh gặp chuyện chẳng lành

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 15/8/2018 cho thấy Tam Bích gặp Bát Bạch, người mệnh Tam Bích có điềm báo gia đạo bất hòa, anh chị em trong nhà thiếu đoàn kết, có thể vì danh lợi mà không màng gì đến tình cảm.

Ngày hôm nay mệnh chủ cũng có thể vướng phải tranh chấp thị phi. Người mệnh Tam Bích nếu không khéo léo xử lý những rắc rối này thì có thể sẽ phải tốn tiền hao của rất nhiều.

Để giảm bớt họa thị phi, mệnh chủ hoàn toàn có thể áp dụng mẹo phong thủy vào đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 15/8/2018 cho thấy sao Tứ Lục bay vào cung Tây Bắc, người mệnh Tứ Lục dễ gặp phải chuyện bất lợi trong công việc, nhất là nữ mệnh, khả năng mất tiền mất của là khá lớn.

Cha mẹ và con cái thiếu chia sẻ, dẫn đến tình cảm dần dần xa cách. Khoảng cách về thế hệ cũng là lý do khiến cho đôi bên không thể hiểu ý nhau, hiểu lầm càng dễ gây hiềm khích.

Mệnh chủ nên xem lại phong thủy gia đình, có thể sắp xếp phong thủy không hợp lý khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên bất ổn.

Xem thêm 10 lỗi phong thủy khiến thần Tài không bao giờ ghé thăm

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 4 ngày 15/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ bị thương bởi các vật kim loại hoặc đau ốm bệnh tật, mệnh chủ cần đặc biệt chú ý để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Công việc trong ngày hôm nay của người mệnh này không được tốt. Mệnh chủ dễ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, bị kẻ xấu hãm hại mà không biết làm thế nào để có thể thoát khỏi.

Khi cảm thấy nguy hiểm rình rập, mệnh chủ nên cố gắng trấn tĩnh để tìm cách giải quyết. cùng có thể niệm Kim cương kinh, nhờ đó mà hóa giải bớt sát khí.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/8/2018 của người mệnh Lục Bạch tiền bạc dồi dào, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi. Đặc biệt nếu có dự định đầu tư thì mệnh chủ nên nhanh tay tiến hành.

Cuộc sống của người mệnh Lục Bạch hôm nay khá yên bình. Bản mệnh hài lòng với những gì mình đang có và cố gắng để duy trì. Mệnh chủ nên hành thiện tích đức nhiều hơn nữa.

Trong ngày thứ 4 này không nên đặt rác thải ở phương vị Đông Bắc trong nhà, điều đó sẽ khiến cho vận trình sa sút, mệnh chủ dễ gặp họa phá tài, tiền bạc tiêu tán hết cả.

Xem thêm Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 15/8/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Nam, người mệnh này cần phải khéo léo để giữ cân bằng các mối quan hệ trong gia đình, tránh để chuyện nhất bên trọng, nhất bên khinh.

Chuyện tình cảm nói dễ thì dễ mà khó thì rất khó. Tuy toàn là những người thân thiết với nhau nhưng cũng có thể ganh ghét, đố kị với nhau, khiến cho tình cảm càng ngày càng lạnh nhạt.

Mệnh chủ nên chú ý, chớ nên dùng quá nhiều đồ đạc màu đỏ làm đồ gia dụng. Dù màu sắc đẹp và tươi sáng nhưng có thể khiến cho tình cảm gia đình trục trặc, mâu thuẫn nảy sinh.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 14/8/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài. Nếu tiền bạc dư dôi thì chớ nên tiết kiệm mà nên đầu tư mua nhà đất, tích trữ bất động sản.

Thứ 4 này mệnh dễ gặp may mắn nếu đi theo con đường đó. Tuy nhiên mối quan hệ trong nhà có phần chênh lệch, cần phải khéo léo cân bằng để giữ hòa khí.

Người mệnh này nên trưng trong nhà những vật phẩm phong thủy tốt cho mệnh của mình như tỳ hưu, thiềm thừ hay ngựa màu đỏ, hồng, cam, tím…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/8/2018 của người mệnh Cửu Tử tuy tiền bạc rủng rỉnh, làm ăn tấn tới, tài lộc không thiếu nhưng gia đình xảy ra nhiều vấn đề cần giải quyết.

Mệnh chủ tập trung vào việc kiếm tiền mà không lo lắng gì con cái. Người mệnh Cửu Tử có thể vì thế mà gặp cảnh con cái không nghe lời, chán học hành mà chỉ thích chơi bời, tiêu tiền mà thôi.

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...