Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/7/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 11/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích cần đề phòng họa đào hoa ập đến vào ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể thấy say đắm vì tình, nhưng đừng để tình cảm khiến mình đánh mất hết lý trí.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 10/07/2018 đến ngày 16/07/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 11/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch nếu ngũ hành thuộc Mộc thì cực kì may mắn, chẳng những tình duyên như ý mà tài lộc cũng có điềm báo khởi sắc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 11/7/2018

Sao Nhất Bạch bay vào phương Chính Tây, điềm báo chuyện vui sắp tới. Không chỉ là bản thân người mệnh Nhất Bạch gặp được người tâm đầu ý hợp mà người thân trong nhà cũng dễ có hỷ sự, đón chuyện mừng vui.

Tuy nhiên, đào hoa vượng có thể gây ra đào hoa sát, muốn ngăn chặn điều này, tốt nhất mệnh chủ nên đặt thêm nhiều cây xanh có tác dụng khai vận hóa sát trong nhà, giảm bớt những điều tai ương có thể xảy ra.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc nếu có tiền bạc dư dôi thì nên cân nhắc việc đầu tư bất động sản. Thực ra điềm báo phát tài đã có, song bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ mừng vui quá vội.

Tiền bạc tiết kiệm là tốt nhưng phải biết cách làm cho nó sinh sôi nảy nở. Hôm nay người mệnh Nhị Hắc có lợi về điền sản, thế nên các dự án bất động sản có thể mang về cho mệnh chủ lợi lộc bất ngờ.

Trong ngày hôm nay cần đề phòng họa thị phi. Người đời thấy ai hơn mình thường đồn đại không hay là thế. Trước nhà có thể treo chuông gió kim loại để giảm bớt những xung sát có thể xảy ra.

Xem thêm Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là gì?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 11/7/2018 của người mệnh Tam Bích có thể đạt được những bước thăng tiến khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Tam Bích bay vào phương Chính Nam, những thành quả có được điều là do mệnh chủ làm ra.

Có điều, trong ngày thứ 4 này vẫn có điềm báo không hay, bản mệnh cần tìm cách để giải tỏa stress cho mình. Thành công cũng khiến chúng ta phải trả giá khá nhiều, chớ để mình căng thẳng quá mức mà gây hại.

Trong ngày hôm nay, nếu có việc quan trọng, hãy ưu tiên những bộ trang phục màu đỏ, hồng, cam sẽ có lợi hơn cho vận trình, mang tới nhiều may mắn.

Xem thêm Cách hóa giải nhà ở ngã ba đường đơn giản mà hiệu quả vô cùng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 11/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay thi cử, học hành suôn sẻ thuận lợi. Người theo nghiệp bút nghiên dễ dàng đạt được thành công, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Có điều, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được hòa hợp cho lắm. Chỉ những chuyện nhỏ cũng có thể gây ra tranh chấp lớn, ảnh hưởng đến hòa khí cũng như tình cảm gia đình.

Trong nhà chưa yên thì ra ngoài xã hội khó bề an tâm phát triển, mệnh chủ cần tìm cách để gây dựng không khí hòa hợp trong gia đình nhanh chóng là hơn.

Xem thêm Lý giải cụ thể nhất về siêu độ vong nhân

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Tiền bạc này phần nhiều đến từ gia đình, song cũng là phần mà Ngũ Hoàng đáng được hưởng.

Tuy nhiên, cũng có thể chính vì tranh chấp lợi lộc tài sản này mà trong nhà sinh mâu thuẫn, tai họa đến từ người trong nhà cấu kết với người ngoài “cõng rắn cắn gà nhà”, nặng thì vướng phải họa quan trường.

Tơ này càng gỡ càng rối, mà tâm trạng bất ổn càng chẳng thể nào gỡ được.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 11/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập vào phương Chính Đông, mệnh chủ dễ bị tiểu nhân giáng họa, vu vạ cho mình. Những chuyện thị phi cứ thế lan truyền, nếu mệnh chủ không ngăn chặn thì dễ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Điều này có lẽ phần nhiều là do trong khoảng thời gian này mệnh chủ được cấp trên ưu ái và nâng đỡ, chẳng những công danh thăng tiến mà tài lộc cũng không kém phần tăng tiến.

Hôm nay để giảm bớt tiểu nhân, tăng vận quý nhân có nhiều cách, trong đó mệnh chủ có thể dùng đến vật phẩm phong thủy như voi vàng thúc vận quý nhân và tạo đà thăng tiến cho mình.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 11/7/2018 của người mệnh Thất Xích cần đề phòng họa đào hoa ập đến vào ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể thấy say đắm vì tình, nhưng đừng để tình cảm khiến mình đánh mất hết lý trí.

Khi yêu cần tỉnh táo một chút, nhất là khi mệnh chủ chưa thực sự xác định được người đó có thật lòng với mình. Điềm báo phong thủy hôm nay cho thấy người mệnh Thất Xích có nguy cơ mất tiền vì chuyện tình cảm.

Thứ 4 này cần chú ý sử dụng các biện pháp phong thủy để giảm bớt hung họa cho mình, trong đó cũng có những cách để giải họa đào hoa, hãy chú tâm cân nhắc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 11/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch trong ngày này nếu chịu khó làm việc thì dễ bề thăng tiến, nhất là người theo nghiệp văn chương. Ngoài ra, thứ 4 này cũng sẽ thuận lợi cho các dự án kinh doanh bất động sản.

Điều xui xẻo mà mệnh chủ cần lưu ý hôm nay là chuyện ăn uống hay bệnh đường ruột. Với người có tiền sử bệnh liên quan thì càng phải chú ý đến đồ ăn thức uống trong ngày, đề phòng tai họa.

Trong nhà nên nuôi cá vàng để tăng cường cát khí.

Xem thêm Màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày thứ 4 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, người mệnh này hôm nay dễ nảy sinh bất đồng với các thành viên trong gia đình, cha mẹ và con cái không tìm được sự hòa hợp, cũng không có tiếng nói chung.

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 10/7/2018, trong ngày còn có thể gặp vấn đề về đường ruột hay về mắt, thời tiết khô nóng chuyển mưa đột ngột có thể gây nhiều dịch bệnh mà mệnh chủ cần chú ý đề phòng.

Ngoài ra, để giảm bớt những tai ách, mệnh chủ cần lưu ý phương vị Tây Bắc trong nhà mình, chớ để rác bẩn hay đồ đạc bừa bãi ở vị trí này sẽ tốt hơn.

Xem thêm 6 đại kị phong thủy về dao kéo đừng bao giờ phạm phải

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...