Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/4/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 11/4/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc cho thấy dấu hiệu mệt mỏi, uể oải về tinh thần của người mệnh Nhị Hắc. Áp lực công việc lớn, nhất là với những ai đang trong quá trình thử thách lên vị trí mới hoặc vừa mới lên chức.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 11/04/2018 của người mệnh Nhất Bạch học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao, công việc thăng tiến, uy tín được củng cố.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 11/4/2018

Có điều bản mệnh người mệnh Nhất Bạch chịu ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, có điềm thị phi, tranh chấp. Làm việc lớn nhỏ gì cũng nên thận trọng. Tỉnh táo khi ký kết giấy tờ, đừng để bị lừa gạt hoặc kiện tụng rắc rối.

Bảo bối phong thủy mang lại nhiều may mắn và cát khí cho bản mệnh hôm nay chính là trang sức bằng mã não đen. Bạn nên mang theo mình thường xuyên để dễ dàng thu hút nguồn năng lượng tích cực, vừa vượng nhân duyên, lại tốt cho công danh, sự nghiệp.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/4/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy dấu hiệu mệt mỏi, uể oải về tinh thần của người mệnh Nhị Hắc. Áp lực công việc lớn, nhất là với những ai đang trong quá trình thử thách lên vị trí mới hoặc vừa mới lên chức.

Thứ 4 này người mệnh Nhị Hắc có tinh thần làm việc xuống dốc khiến bản mệnh “mất điểm” với cấp trên. Cần nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có của bạn.

Trong ngày, bản mệnh nên mặc trang phục có màu trắng làm chủ đạo. Màu sắc này sẽ tiết giảm hung tính của Nhị Hắc, giúp đầu óc thêm minh mẫn, tâm trí thoải mái, dễ dàng tập trung làm việc, mưu sự lớn.

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao hai mặt, độ ngụy trang cực cao

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày thứ 4 cho người mệnh Tam Bích có thể sẽ phải chia tay người thân nào đó trong gia đình. Bản mệnh có phần hụt hẫng, tâm trạng không tốt, nghĩ ngợi nhiều khiến sức khỏe giảm sút.

Tuy nhiên vì đón được cát khí của Cửu Tử nên công việc ngày hôm nay vẫn tiến triển khá suôn sẻ. Cứ theo kế hoạch mà làm, bạn không phải tốn quá nhiều công sức.

Để cải thiện tâm trạng cũng như dễ dàng thu hút vận khí cát lành, người mệnh Tam Bích nên đặt một lọ hoa hồng ở hướng Bắc của phòng khách. Lưu ý, hoa hồng đã được cắt bỏ lá.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 11/4/2018 của người mệnh Tứ Lục cần quan tâm hàng đầu là giải quyết các mối quan hệ. Thị phi đầy rẫy, tai tiếng bủa vây, nhất là những ai đã có danh tiếng nhất định. Nên dành thời gian xem xét, tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục kẻo lợi bất cập hại.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh chú ý ăn uống đúng giờ giấc và đầy đủ dinh dưỡng. Hạn chế ăn hàng quán kẻo nguy cơ ngộ độc cao.

Thứ 4 ngày người mệnh Tứ Lục nên sử dụng tiền hoa mai để giải trừ tiểu nhân tránh thị phi, hỗ trợ quan vận kích vượng phú quý và may mắn tài lộc. Bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy này ở ngăn bàn làm việc, trong ví, ngăn kéo tài liệu, sau lưng ghế tựa hoặc treo trên bức tường phía sau lưng mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/04/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ vì tiền mà gặp tai họa. Nên thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, tham gia các giao dịch tài chính.

Trong ngày người mệnh Ngũ Hoàng chú ý đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Bản mệnh cũng nên vận động nhiều hơn để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, đừng vận động quá mạnh hoặc quá nặng, dễ gây tổn thương đến tứ chi.

Đặt chuông gió bằng chất liệu kim loại ở hướng Đông của phòng khách là cách để người Ngũ Hoàng đón lành tránh dữ, thu hút cát khí, lợi cho cả công danh, tài lộc và sức khỏe.

Xem thêm Lật tẩy những tật xấu hay mắc phải khiến 12 con giáp khó với tới thành công

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày thứ 4 của người Lục Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Tam Bích, gây bất lợi cho nữ mệnh. Cảm giác làm việc gì cũng không trôi chảy hoặc chưa thể có được kết quả như mong muốn.

Với một số bản mệnh vừa phải gánh vác công việc ở cơ quan lại phải lo việc nhà, lo trả nợ nần cho chồng con…, hôm nay quả thực là một ngày vất vả, chạy đôn chạy đáo khắp nơi.

Nếu có điều kiện, bản mệnh nên đeo trang sức có gắn hình ve sầu bằng ngọc. Loài ve sầu còn được coi như một một lá bùa hộ mệnh, sẽ được bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm, tiểu nhân và nhất là giúp hóa giải khó khăn tạm thời.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 11/4/2018 của người mệnh Thất Xích vẫn tiếp tục vướng trong mớ hỗn độn mang tên kiện tụng thị phi. Dù không hề sai, nhưng một khi đã bị cuốn vào, dù ít hay nhiều bạn vẫn phải lĩnh một phần trách nhiệm, thậm chí hao tốn tiền của vì điều đó.

May mắn là trong ngày đón được cát khí từ Tứ Lục cát tinh, công việc tiến triển khá trôi chảy. Tài vận cũng sáng, tiền bạc không phải nghĩ.

Đặt biểu tượng rồng phong thủy ở trên bàn làm việc sẽ rất có lợi cho người mệnh Thất Xích trong ngày hôm nay. Đồng thời vật phẩm này còn có tác dụng hóa sát rất tốt, giúp bạn sớm thoát ra khỏi vòng thị phi, tranh chấp.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày thứ 4 của người mệnh Bát Bạch có cơ hội phát tài, nhưng chỉ ở mức nhỏ lẻ. Có lợi cho người kinh doanh, buôn bán tự do.

Tuy nhiên, với những ai đang sở hữu một số dự án đầu tư về bất động sản thì lại phải hết sức lưu ý. Biến động thị trường có thể gây sức ép lên bạn. Nên thận trọng khi đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại. Và dù thế nào, đừng ôm đồm quá nhiều thứ.

Tại hướng Tây Bắc của phòng khách, nơi làm việc, bàn làm việc, bản mệnh nên đặt một lọ hoa hồng có nhiều màu sắc rực rỡ. Cách làm này giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc càng thêm thuận lợi.

Xem thêm Xem phong thái đi đứng của đàn ông có số làm quan

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/04/2018 của người mệnh Cửu Tử thấy có dấu hiệu mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoặc chị dâu em chồng, bất lợi cho nữ mệnh Cửu Tử. Cần chú ý điều tiết cảm xúc, ăn nói giữ mồm giữ miệng, một điều nhị chín điều lành.

Gặp được Lục Bạch cát tinh ở hướng Tây, công việc của bản mệnh tiến triển tốt, đầu tư, kinh doanh có dấu hiệu sinh lời, nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, con đường bạn đã chọn. Đừng nghe lời chia rẽ, bàn lùi của kẻ xấu mà lỡ mất cơ hội tốt.

Đeo trang sức có gắn thạch anh mắt hổ như nhẫn, vòng tay, vòng cổ…, sẽ mang tới nhiều may mắn về tình duyên và tài lộc cho người mệnh Cửu Tử trong ngày hôm nay.

Xem thêm Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...