Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 11/3/2020: Tam Bích tai tiếng, Thất Xích phát tài

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 11/3/2020: Tam Bích tai tiếng, Thất Xích phát tài

Xem phong thủy thứ 4 ngày 11/3/2020 cho thấy người mệnh Tam Bích có thể vấp phải họa thị phi, tai tiếng, thậm chí nghiêm trọng còn có thể dẫn đến kiện tụng, tranh đấu khi Tam Bích bay về cung Chính Đông.

Nên xem Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dần tiêu cực

Tử vi hàng ngày 11/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thăng tiến nhanh chóng?

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mềm yếu, Song Tử may mắn

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 10/3/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Bắc báo hiệu người mệnh Nhất Bạch trong hôm nay có thể đón tin mừng về công danh sự nghiệp.

Với năng lực cá nhân sẵn có, bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và đánh giá cao của cấp trên với những gì mình thể hiện trong thời gian qua.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, gia đình bản mệnh được yên ấm, con cái học hành tấn tới, không cần lo toan, không vướng phải thị phi, tranh chấp.

Xem thêm 12 con giáp sẽ phải “gánh” vận hạn xui xẻo gì trong tháng 3/2020?

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/3/2020, Nhị Hắc nhập cung Tây Nam là lời cảnh báo bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình khi cơ thể bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng bất thường.

Bạn cần sớm xây dựng một chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý trước khi cơ thể quá tải rồi đổ bệnh vì lao lực sẽ rất phiền hà.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục còn có thể gây ra một vài mâu thuẫn trong gia đình mệnh chủ. Vợ chồng bất hòa, con cái và cha mẹ không tìm được tiếng nói chung khiến bạn rất phiền não.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 11/3/2020 của người mệnh Tam Bích có thể vấp phải họa thị phi, tai tiếng, thậm chí nghiêm trọng còn có thể dẫn đến kiện tụng, tranh đấu khi Tam Bích bay về cung Chính Đông.

Do đó, bạn nên cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói của bản thân, tốt nhất hãy tránh tối đa các cuộc tranh cãi để không khiến bản thân thiệt thòi.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở mệnh chủ nên bình tĩnh để giải quyết các vấn đề rắc rối xảy ra bất ngờ, tránh nóng vội sẽ tạo cơ hội cho tiểu nhân phá hoại.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Thứ 4 này, Tứ Lục bay về phương Đông Nam trao cho người mệnh này cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, nếu biết nắm bắt đúng thời cơ sẽ dễ dàng thăng tiến rất nhanh.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để những người làm ăn kinh doanh tiến hành các kế hoạch đầu tư đã đặt ra từ trước đó.

Tuy nhiên, Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy gia đình có dấu hiệu bất ổn. Vợ chồng cần phải bình tĩnh trò chuyện và tháo gỡ, không nên nói lời tổn thương nhau.

Xem thêm Top 3 con giáp đường tình trắc trở, dễ thất tình nhất tháng 3/2020 dương lịch

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng nhập Trung Cung mang tới không ít thuận lợi cho công việc, tình cảm của bản mệnh nhưng bạn không nên vì thế mà sinh ra chủ quan hay quyết định vội vàng.

Đặc biệt là những người làm kinh doanh lại càng cần cẩn thận tính toán để không gây hao tài tốn của. Không phải mối đầu tư nào nhìn từ bên ngoài đầy hấp dẫn cũng mang lại cho bạn lợi nhuận.

Muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn không nên bỏ qua những vật phẩm phong thủy cầu may, giúp tránh các năng lượng tiêu cực như tiền xu phong thủy, chuông gió phong thủy, quả cầu thủy tinh trắng…

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Trong ngày 11/3/2020, Lục Bạch nhập cung Tây Bắc, bản mệnh có thể phải đi xa hoặc thay đổi công việc trong ngày hôm nay.

Nếu phải di chuyển đi xa, bạn nên xuất hành theo hướng tốt và chú ý giao thông trên đường, không lái xe khi đang mệt mỏi.

Lục Bạch gặp Bát Bạch báo hiệu tin vui về đường công danh và bổng lộc của bạn đều tốt đẹp. Mệnh chủ luôn cố gắng tích lũy gia sản để mang đến tương lai tốt đẹp cho con cháu về sau.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về cung Chính Tây cho thấy các kế hoạch, dự án mà bản mệnh đang tiến hành đều đang diễn ra rất tốt đẹp, thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài trong hôm nay.

Tài chính có phần dư dả nhưng bạn nên thay đổi thói quen chi tiêu có phần vung tay quá trán hiện tại, tránh tiêu pha vào những việc không cần thiết, khiến tiền bạc thất thoát, hư hao.

Để giảm bớt những tác động xấu trong ngày hôm nay, bản mệnh cần tránh sử dụng nhiều đồ dùng có màu đỏ như quần áo, trang sức, hoa, rèm cửa…

Xem thêm Tử vi phương Đông của 12 con giáp trong tháng 3/2020 dương lịch

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về cung Đông Bắc, người làm trong lĩnh vực điền sản có cơ hội phát tài lớn trong hôm nay nếu biết cách tranh thủ cơ hội.

Bản mệnh không cần phải suy tính nhiều trong ngày hôm nay bởi dường như tài lộc sẽ tự đến với bạn, nhưng bạn không nên vì thế mà nảy sinh thái độ ỷ lại.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy người mệnh này có đầu óc tính toán tốt, cũng có nhiều may mắn trong những bước đường phía trước nên mới được như ý.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử nhập cung Chính Nam nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đặc biệt là đề phòng các bệnh về tim, bệnh liên quan đến huyết mạch…

Cửu Tử gặp Nhị Hắc cho thấy bản mệnh làm ăn phát đạt, có cơ hội sắm được nhà cửa, ruộng vườn, gia đình yên ấm, không có mâu thuẫn, tranh chấp.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2020 theo Thần số học

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...