Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/5/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 8/5/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận khí bất ổn. Thị phi bủa vây khiến bản mệnh trong lòng luôn cảm giảm bất an. Nhớ phải kính trên nhường dưới, bản thân tưởng là thiệt nhưng không hề thiệt vì sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, như vậy mới có người lên tiếng bảo vệ bạn khi cần.

Xem thêm Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 08/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch không phải lo lắng gì quá nhiều về sự nghiệp cả khi tài lộc đang tới. Nhất là ai kinh doanh bất động sản nên nhân cơ hội này mà mở rộng đầu tư, ai đang khởi nghiệp thì đừng ngại rủi ro vì những trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích về lâu về dài.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 8/5/2018

Hôm nay do ảnh hưởng của Lục Bạch hung tinh, bản mệnh khá dễ mắc các chứng bệnh như đau đầu, nhức xương khớp. Việc này ảnh hưởng một phần do thời tiết thay đổi trong thời điểm Lập Hạ. Ngoài ra, nhớ tránh xa các vật kim loại sắc nhọn phòng trường hợp bị xước tay, xước chân.

Người mệnh Nhất Bạch lúc này có thể mua thêm ngựa phong thủy – biểu tượng cho sự khởi đầu may mắn với người làm đại sự để có được tài lộc, cát khí phù trợ cho những việc lớn bạn đang muốn tiến hành trong thời điểm này.

Xem thêm Xem ngày tốt xấu tháng 5/2018 dương lịch cho KHAI TRƯƠNG, MUA XE, CHUYỂN NHÀ

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 8/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc công việc không được tốt vì bản mệnh không thể tập trung do đầu óc u mê, làm việc thiếu minh mẫn. Một phần thể trạng không tốt, một phần do thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể chuẩn bị một ít bánh kẹo trên bàn để ăn mỗi khi có cảm giác mình sắp bị tụt huyết áp.

Bù lại nhờ tác động tích cực của Thất Xích nên người mệnh Nhị Hắc gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, chớ làm việc bất chính hòng kiếm được tiền nhanh chóng kẻo ân hận về sau.

Dù yêu thích màu đỏ nổi bật nhưng tại công ty, văn phòng bản mệnh nên hạn chế sử dụng gam màu tạo ra năng lượng xấu cho người mệnh Nhị Hắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 8/5/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào hướng Bắc điềm báo trong gia đình của bản mệnh có người phải đi công tác xa nhà, thường xuyên phải di chuyển. Nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết trong thời tiết nắng nóng này, nhất là quần áo phải là loại mềm, thấm hút mồ hôi tốt.

Trong ngày thứ 3 bản mệnh đón được cát khí của Bát Bạch, báo hiệu có cơ hội phát tài, ai đang kinh doanh tài lộc ùn ùn đổ về nhưng đừng mải mê mà quên mất việc xây dựng kế hoạch mới phát triển năng lực bản thân đang có tốt hơn nữa.

Muốn tăng gấp đôi tiền bạc hay hạnh phúc, người mệnh Tam Bích hãy treo gương đúng cách tại những vị trí quan trọng vì không phải ai cũng hiểu và áp dụng đúng lợi ích mà gương phong thủy mang lại.

Xem thêm Nằm lòng những điều này, 12 con giáp không lo gặp xui xẻo khi bài trí đồ đạc trong nhà

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày thứ 3 của người mệnh Tứ Lục vận khí bất ổn. Thị phi bủa vây khiến bản mệnh trong lòng luôn cảm giảm bất an. Nhớ phải kính trên nhường dưới, bản thân tưởng là thiệt nhưng không hề thiệt vì sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, như vậy mới có người lên tiếng bảo vệ bạn khi cần.

Nhờ cát khí của Cửu Tử nên người mệnh Tứ Lục thể hiện được tài năng, năng lực trong công việc nhưng đừng vì thế mà khinh suất, làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

Bản mệnh hãy để ý xem mình có đang phạm lỗi phong thủy ngầm phá hoại hôn nhân vì nhiều khi chủ quan không để ý hoặc không đủ kiến thức để phòng tránh. Sau đó hãy tìm cách chỉnh sửa cho phù hợp để cải vận.

Xem thêm Làm cách để nào để hóa giải sao hạn năm 2018 bằng đá, ngọc phong thủy?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 08/05 của người mệnh Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông điềm báo bản mệnh dễ vì tiền tài mà gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản vì sự thiếu tỉnh táo của mình. Vì thế, đừng bất chấp mà “nhúng tay vào chàm” kẻo không thể có đường lui.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch thời điểm này cho thấy vì làm ăn không thuận nên tinh thần đi xuống, sức khỏe không được tốt. Nếu không để ý phương diện này thì có thể bệnh tật ập tới, đau ốm liên miên.

Nếu có điều kiện, hãy chọn mua tượng Phật Di Lặc và đặt vào vị trí thích hợp để người mệnh Ngũ Hoàng cải thiện vận khí và tăng cường sức khỏe. Vì chỉ có sức khỏe bạn mới đủ bình tĩnh chống chọi với tai ương luôn rình rập ngoài kia.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 8/5/2018 của người mệnh Lục Bạch có dấu hiệu bất lợi cho phụ nữ mệnh Lục Bạch khi không được ăn sung mặc sướng, hưởng đời sống an nhàn mà phải bôn ba, vất vả, phải gánh vác gia đình hoặc chồng con. Âu cũng là do duyên phận nên hãy thôi than thân trách phận để tập trung hoàn thành những trách nhiệm mà bản thân phải đảm đương một cách vui vẻ.

Ông trời không lấy hết mọi thứ của ai bao giờ, bù lại bản mệnh được phúc lộc về đường làm ăn, buôn bán, kinh doanh vượng phát, có thể bây giờ khó khăn một chút nhưng sau này mọi sự sẽ hanh thông.

Người mệnh Lục Bạch nên đặt biểu tượng hồ lô phong thủy trong nhà cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như tài lộc. Đặc biệt, hồ lô còn dùng cho những trường hợp bệnh lâu năm không khỏi, nhất là có người già trong nhà thì treo hồ lô trong phòng rất tốt cho sức khoẻ.

Xem thêm 7 mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 3 của người mệnh Thất Xích tiến hành công việc không được thuận lợi, dễ gặp thị phi, điều tiếng xấu. Nếu kiện tụng thì cũng chỉ nhận bất lợi về mình mà thôi, vì thế, dù xảy ra sự cố gì cũng nên tìm cách hòa giải là hơn.

Hôm nay không phù hợp để người mệnh Thất Xích xuất hành, cưới hỏi, khởi công, động thổ vì thế, nếu đã có kế hoạch cho những việc này có thể lùi sang một ngày.

Nhằm kích hoạt cát khí, thúc đẩy người mệnh Thất Xích có thể tìm mua những vật phẩm phong thủy để hỗ trợ bạn nhiều hơn trong con đường công danh, giảm bớt thị phi, tiêu tan bớt hung khí.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 8 tháng 5 của người mệnh Bát Bạch hôm nay rất thuận lợi trong việc đầu tư, nếu chưa từng tìm hiểu về lĩnh vực này bản mệnh nên trang bị kiến thức và chút tiền nhỏ để thực hành. Khi kinh nghiệm chưa nhiều, không nên quá tham lam, ôm đồm kẻo tiêu tán hết tài sản chỉ vì sự thiếu hiểu biết.

Do tác động từ Tức Lục, bản mệnh có chút tổn thương nhỏ không đánh gì để bạn phải bận lòng mà ưu tư. Hay hôm nay vợ lấn quyền chồng, gia đạo bất hòa thì cũng đừng vì thế mà làm lớn chuyện. Bạn đều có thể hóa “có” thành “không” dựa vào cách tư duy của mình mà thôi.

Trong ngày thứ 3 này, để thu hút cát khí, người mệnh Bát Bạch có thể tìm mua những cây phong thủy hợp tuổi để vận trình công danh ngày một hanh thông và gia đạo an yên hơn.

Xem thêm Loài cây phong thủy tăng may tăng phúc cho 12 chòm sao

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 8/5/2018 của người mệnh Cửu Tử phải đề phòng bất hòa đến từ phái nữ khiến gia đạo không được an yên. Đó có thể là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, chị dâu – em chồng, chị em dâu. Hãy cố gắng tìm cách hòa giải tốt nhất, chớ nói những câu gây tổn thương làm gia tăng khoảng cách giữa các thành viên trong nhà.

Thứ 3 là ngày tốt cho những ai đang làm về lĩnh vực bất động sản hoặc có người bất ngờ nhận thừa kế tài sản từ bố, mẹ hoặc người thân trong gia đình. Thế nhưng đừng vì thế mà ỉ lại, hãy không ngừng cố gắng để gia tăng tài sản cũng như kiến thức cho bản thân.

Để thúc vượng công danh, sự nghiệp, người mệnh Cửu Tử nên chọn mua những trang phục màu đỏ, tím, hồng hoặc đồ phong thủy có gam màu nóng cũng rất tốt cho bản mệnh.

Xem thêm Hướng tuyệt đối tránh khi LÀM NHÀ, ĐỘNG THỔ năm Mậu Tuất 2018

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...