Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/1/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 8/1/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích nhất định phải cẩn thận kẻo bị mất tiền, đồ đạc.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 8/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy mệnh chủ hôm nay dễ vướng vào rắc rối, thị phi. Toàn những việc không lường trước khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nhiều người mệnh Nhất Bạch nhận tin vui về con cái tuy nhiên con trưởng không gặp thuận lợi, hãy thông cảm và hiểu cho hoàn cảnh của người này, chớ nên trách cứ quá nhiều.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 8/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc cho thấy tinh thần của bản mệnh hôm nay không được vững vàng, chớ ôm đồm quá nhiều thứ vì bạn không đủ khả năng chịu áp lực trong ngày hôm nay.

Hôm nay bản mệnh nhận nhiều tin không vui từ những người trong gia đình, về cơ bản gia đạo bất an khiến bạn cảm thấy hoang mang. Hãy bình tĩnh lại với niềm tin rằng việc gì cũng có cách giải quyết.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 8/1/2019 của người mệnh Tam Bích nhất định phải cẩn thận kẻo bị mất tiền, đồ đạc.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất cho thấy sức khỏe không được tốt, dễ mắc bệnh liên quan tới gan hoặc thương tật ở chân. Ngày này ăn uống cũng phải cẩn thận kẻo bị ngộ độc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 8/1/2019 của người mệnh Tứ Lục có nhiều rắc rối, việc này liên quan phần lớn là về công việc, nhắc nhở bản mệnh chớ nên chủ quan.

Bên cạnh đó nhiều người được mọi người kính nể, hỗ trợ, giúp đỡ khi có hoàn cảnh khó khăn, điều bạn thấy rõ là ấm áp tình người, mang lại cho bạn sự động viên nhất định.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 08/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 8/1/2019, về phương diện sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng không được như ý vì thế, bản mệnh nên học cách chăm sóc đúng cách hơn. Nếu cần nên thăm khám cẩn thận để có cách điều trị phù hợp.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích cho thấy lúc này bản mệnh làm ăn thuận lợi, đơn hàng liên tục tăng lên thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những thị phi, những chuyện đơm đặt mang lại cho bạn không ít những ấm ức.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 7/1/2019, nhờ sự tài trí và năng lực cũng như tính cách kiên trì mà người mệnh Lục Bạch đạt được nhiều kết quả tốt trong ngày hôm nay. Có người còn ký kết được hợp đồng lớn.

Bổng lộc, công danh đều có và hứa hẹn đó là nguồn lực đáng kể cho con cái thừa hưởng. Tuy nhiên, để sống khỏe thì bản mệnh chớ nên làm việc quá sức.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 8/1/2019 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh cẩn thận hơn trong việc ăn uống cũng như tập luyện. Quan trọng là tập đều chứ không phải một hôm tập thật nặng rồi nghỉ cả tuần.

Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập dễ gặp tai họa có người gặp vận xui có thể gây nên hỏa hoạn. Nên cẩn thận khi làm việc gì liên quan tới lửa.

Nếu hôm nay bạn muốn đi xa nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 8/1/2019 của người mệnh Bát Bạch cảm thấy phiền lòng về những vấn đề liên quan tới con trẻ, có nhiều việc xảy ra không đi theo kế hoạch nên bạn cảm thấy mất phương hướng, không biết làm thế nào để cải thiện tình hình.

Công việc của người mệnh Bát Bạch lúc này rất thuận lợi, nhất là ai làm việc liên quan đến viết lách hoặc kinh doanh bất động sản.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 8/1/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy có nhiều cơ hội để bản mệnh thăng quan tiến chức. Lúc này cần tập trung, chớ để các việc khác khiến bản mệnh sao nhãng.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc cho thấy gia đình nào có mẹ hỗ trợ quản lý tiền bạc, gia sản thì lúc này đã tích lũy được khoản kha khá. Xem ra lâu này hao tâm tổn khí cho công việc nên bạn không coi trọng sức khỏe. Đã đến lúc thay đổi chế độ ưu tiên rồi đấy.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...