Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 7/4/2020: Lục Bạch khó khăn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 7/4/2020: Lục Bạch khó khăn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 7/4/2020 cho thấy người mệnh Tứ Lục trong sẽ đạt được nhiều bước tiến tốt trong công việc khi mà mệnh chủ thể hiện được năng lực của bản thân giữa lúc khó khăn nhất.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/4/2020 cho thấy Nhất Bạch nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay công việc khá thuận lợi và suôn sẻ, không gặp khó khăn gì trong việc tiến hành những kế hoạch đã được đề ra từ trước đó.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, mệnh chủ Nhất Bạch nếu đang đi học thì hãy tận dụng thời gian này để trau dồi thêm kiến thức cho mình, chớ nên vì học online mà bỏ bê học hành, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai sau này.

Hôm nay, bạn có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy tốt cho đường công danh sự nghiệp trên bàn làm việc của mình, ví dụ như voi phong thủy, voi hoàng ngọc hay tháp Văn Xương…

Xem thêm Lời Phật dạy về hơn thua: Càng khôn ngoan càng giỏi Nhẫn nhịn

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 7/4/2020 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe do bạn không thực sự nghỉ ngơi đúng cách mà ham công tiếc việc thái quá.

Nhị Hắc gặp Tam Bích là khắc nhập, mệnh chủ có thể kiếm được số tiền kha khá trong những ngày này nhưng cần thận trọng kẻo dính dáng tới pháp luật thì không hay chút nào đâu.

Người mệnh này trong ngày nên đặt tượng tỳ hưu, long quy hay thiềm thừ, kỳ lân bằng đồng ở phương vị Tây Nam trong nhà để hạn chế bớt những luồng khí xấu gây chuyện xui xẻo.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 7/4/2020 cho thấy khi Tam Bích tinh bay vào phương Chính Đông, người mệnh này không có nhiều may mắn trong ngày cho lắm, dễ gặp chuyện khẩu thiệt thị phi, thậm chí là kiện tụng không đáng có.

Tam Bích gặp Tứ Lục, mệnh chủ tốt nhất nên nín nhịn 1 chút là hơn. Thời điểm này là thời điểm nhạy cảm, không nên để cho cảm xúc bốc đồng khiến mình mắc phải sai lầm không đáng có.

Mệnh chủ trong ngày nên tránh dùng nhiều đồ màu xanh, có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy bằng ruby đỏ hay thạch anh hồng, thạch anh tím để gánh bớt những chuyện xui cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 7/4/2020 của người mệnh Tứ Lục trong sẽ đạt được nhiều bước tiến tốt trong công việc khi mà mệnh chủ thể hiện được năng lực của bản thân giữa lúc khó khăn nhất.

Tứ Lục bay vào cung Đông Nam, mệnh chủ không để cho những khó khăn, trở ngại cản bước mình mà luôn tìm ra cách tốt nhất để vượt qua thử thách, giành lấy thành công.

Nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì mệnh chủ hãy cân nhắc kỹ về các khoản đầu tư nhé, thời gian này có thể bạn sẽ thu được nguồn lợi đáng kể nếu đầu tư đúng nơi đúng chỗ.

Xem thêm Top 3 con giáp vất vả thời tuổi trẻ, giàu có độ trung niên

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3 ngày 7/4/2020 của người mệnh Ngũ Hoàng về mọi chuyện không được tốt cho lắm. Mặc dù mệnh chủ đã biết kiềm chế cảm xúc của mình nhưng đôi khi vẫn có thể mắc sai lầm.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, kẻ tiểu nhân có thể tìm cách để nhân lúc mệnh chủ chủ quan mà mắc bẫy. Bạn cần phải kiểm tra lại mọi việc của mình thật kỹ càng để tránh tình trạng này xảy ra.

Ngoài ra, người mệnh này còn cần phải chú ý hơn đến chuyện ăn uống của mình. Tự nấu ăn cũng nên xem hạn sử dụng của thực phẩm kẻo nấu phải đồ quá hạn nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 7/4/2020, người mệnh Lục Bạch dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc khi mà Lục Bạch tinh nhập cung Tây Bắc.

Lục Bạch gặp Thất Xích, mệnh chủ nên thay đổi lộ trình công việc của mình, hạn chế việc đi lại nhiều trong thời điểm này bởi bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối giữa lúc cả nước đang thực hiện cách ly xã hội.

Mệnh chủ hôm nay có thể dùng nhiều đồ màu vàng hay đỏ để tốt hơn cho công việc của mình, đó là màu sắc hợp với phong thủy của bạn trong ngày thứ 3 này.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Coi phong thủy thứ 3 ngày 7/4/2020 của người mệnh Thất Xích cảm thấy có thể những ngã rẽ phía trước khá mơ hồ mà không biết phải làm thế nào cho đúng ở thời điểm này.

Thất Xích nhập vào cung Chính Tây, bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần làm theo những điều mình cho là đúng, có lẽ đây là thử thách bước đầu đặt ra cho bạn mà thôi, chưa cần phải lo lắng thái quá.

Mệnh chủ hôm nay chớ nên để quá nhiều đồ kim loại như ti vi, điều hòa, tủ lạnh… ở góc Chính Tây trong nhà, có thể vì thế mà gặp phải những chuyện không mong muốn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 7/4/2020 cho thấy điềm báo tài lộc đang ùn ùn tới, người mệnh Bát Bạch chẳng cần cầu tài cũng tự có tài lộc tìm đến bên mình.

Bát Bạch gặp Cửu Tử, mệnh chủ có thể cần phát huy nhiều hơn những năng lực tiềm ẩn của mình để có thể gặt hái được thêm thành công, tránh để bản thân vì chần chờ mà lỡ dở thời cơ.

Trong ngày nên cắm thêm hoa hồng đỏ trong nhà để tăng thêm vượng khí, cũng là để cho không khí trong nhà được vui tươi, sống động hơn trong những ngày cách ly xã hội này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 3 ngày 7/4/2020 của người mệnh Cửu Tử nên nhớ để thêm đồ dùng bằng gỗ ở phương vị Chính Nam trong nhà, sẽ có lợi hơn cho vận trình của bạn trong ngày này.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch, mệnh chủ cần phải tập trung vào những việc mình đang làm, chớ nên để mình bị phân tán sự chú ý quá nhiều, dễ dẫn đến những chuyện rắc rối không đáng có.

Có nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống nhưng đó là lẽ thường tình, cần phải mạnh dạn tìm cách giải quyết, dám nghĩ dám làm chứ đừng để mình bị tụt lại phía sau.

Xem thêm Im lặng là vàng, nhẫn nhịn là bạc, giúp người là đức, chịu thiệt là phúc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...